Salman Khan có phải là mục tiêu tiếp theo của Goldy Brar? Tên côn đồ thừa nhận đã giết Sidhu Moose Wala. (Note: This is a direct translation of the original title in Vietnamese.)

Bài viết đưa ra một thông tin gây sốc về cái chết của rapper Sidhu Moose Wala, người đã bị giết ở Mansa vào năm ngoái. Sau gần một năm, Goldy Brar – một trùm xã hội đen có trụ sở tại Canada – đã thú nhận đã giết Sidhu Moose Wala vì lý do cá nhân và tiết lộ rằng ngôi sao Bollywood Salman Khan là mục tiêu tiếp theo của anh ta. Ngoài ra, Honey Singh – một ca sĩ nổi tiếng khác – cũng nhận được đoạn thoại đe dọa giết từ Goldy Brar. Điều này gây ra sự lo lắng và hoang mang cho nhiều người.

Năm ngoái, cả đất nước đã bị sốc khi rapper nổi tiếng người Punjabi Sidhu Moose Wala bị bắn chết ở Mansa, cách ngôi làng Moosa thân yêu của anh vài km. Cái chết của anh ấy khiến tất cả người hâm mộ đau buồn và các thành viên trong gia đình anh ấy rất đau khổ. Có thông tin cho rằng rapper người Punjabi đã bị giết bởi Lawrence Bishnoi. Nhưng hôm nay, sau gần một năm, trùm xã hội đen Goldy Brar có trụ sở tại Canada hôm thứ Hai đã thú nhận giết Sidhu Moose Wala và cũng giải thích động cơ đằng sau tội ác này.

Goldy Brar thú nhận đã giết Sidhu Moose Wala

Theo một báo cáo trên tờ India Today, Goldy Brar thừa nhận rằng anh ta đã giết rapper nổi tiếng người Punjabi vì lý do cá nhân. Anh ấy cũng tiết lộ rằng ngôi sao Bollywood Salman Khan là người tiếp theo trong danh sách của anh ấy. Dành cho những ai chưa biết, Sidhu đã bị bắn chết bởi những kẻ tấn công không rõ danh tính vào ngày 29 tháng 5 năm ngoái. Anh ta chỉ mới 29 tuổi khi bị giết. Mặc dù vẫn chưa xác định được vị trí hiện tại của Goldy nhưng lời thú nhận của anh một lần nữa khiến mọi người sửng sốt. “Vâng, tôi đã giết Sidhu Moose Wala. Lý do cá nhân đằng sau vụ giết Sidhu. Đó là một hành động băng đảng. Sidhu tận hưởng quyền lực không cần thiết và anh ta đã được dạy một bài học”, Brar nói với India Today. Goldy cũng nói, “Như chúng ta đã nói trước đây, vấn đề không chỉ là về Salman Khan. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực chống lại tất cả kẻ thù chừng nào chúng tôi còn sống. Salman Khan là mục tiêu của chúng tôi, không nghi ngờ gì về điều đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng, và khi chúng tôi thành công, bạn sẽ biết.”

Trong khi đó, gần đây Honey Singh cũng nhận được một đoạn thoại đe dọa giết từ Gangster Goldy Brar. Ca sĩ nổi tiếng ngay lập tức đến trụ sở cảnh sát Delhi để nộp đơn khiếu nại. Không tiết lộ nhiều với giới truyền thông, rapper này cho biết quản lý của anh đã nhận được tin nhắn đe dọa từ Goldy Brar khi anh đang ở Mỹ. Nữ ca sĩ nói thêm: “Tôi rất sợ. Tôi đã nhận được một mối đe dọa lần đầu tiên trong đời và tôi sợ hãi. Chúng tôi cũng nhận được một số ghi chú bằng giọng nói. Chúng tôi nhận được lời đe dọa này từ một số điện thoại quốc tế.” Gia đình anh rất sốc trước những lời dọa giết vì điều này nằm ngoài dự kiến.

ĐỌC CSONG: Thalapathy Vijay đánh bại SRK, Salman Khan để trở thành diễn viên được trả lương cao nhất ở Ấn Độ; Tạo hồ sơ với phí cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *