Salman Khan chia sẻ hình ảnh lưng bị thương từ phim Tiger 3: Nói ‘Hổ bị thương’

Bộ phim hành động Tiger 3 đang trở thành tâm điểm chú ý của các fan của diễn viên Salman Khan. Sau khi phần hai của bộ phim này trở thành một siêu phẩm tại phòng vé, các nhà sản xuất đã quyết định tiếp tục với phần tiếp theo và đang chờ đợi sự tham gia của Katrina Kaif cùng với diễn viên chính của Bajrangi Bhaijaan. Thậm chí, thông tin về sự xuất hiện của Shah Rukh Khan trong phim cũng đã được xác nhận. Mới đây, Salman Khan đã chia sẻ một bức ảnh của anh ấy từ phim trường Tiger 3, với miếng băng dán hình chữ thập trên vai trái, ám chỉ rằng anh ấy đã bị thương. Tuy nhiên, chi tiết về chấn thương này vẫn chưa được tiết lộ.

Mọi con mắt đang đổ dồn về Salman Khan khi người hâm mộ háo hức chờ đợi sự ra mắt của bộ phim sắp tới Tiger 3 của anh. Sau khi hai phần đầu tiên của loạt phim thành công này trở thành hit lớn tại phòng vé, các nhà sản xuất sẽ quay trở lại với phần thứ ba. Phần này cũng sẽ có sự tham gia của Katrina Kaif cùng với diễn viên chính của Bajrangi Bhaijaan và chúng tôi chắc chắn rằng người hâm mộ rất nóng lòng được thấy hai ngôi sao này hoạt động trở lại. Như chúng tôi đã thông báo với bạn rằng Shah Rukh Khan sẽ góp mặt trong Tiger 3, và anh ấy đã bắt đầu bấm máy cho một cảnh hành động đầy kịch tính trên đảo Madh. Người ta nói rằng trường quay được bảo vệ an ninh chặt chẽ để không có gì bị rò rỉ. Nhưng Salman đã chia sẻ một bức ảnh từ trường quay và chúng tôi chắc chắn rằng mức độ phấn khích của người hâm mộ đã tăng lên một cấp độ khác.

Salman Khan đã chia sẻ một bức ảnh từ bộ Tiger 3

Trên tài khoản Instagram của mình, Salman Khan đã chia sẻ bức ảnh của anh ấy từ phim trường Tiger 3. Trong ảnh, chúng ta có thể thấy anh ấy quay lưng về phía máy ảnh trong khi đứng cởi trần đối diện với khung cảnh. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy trên vai trái của anh ấy, có một miếng băng dán hình chữ thập. Diễn viên đứng ngay cạnh cột, tay phải đặt lên cột, tay còn lại để xuôi. Mặc dù vậy, không rõ nam diễn viên bị thương như thế nào khi chú thích của anh ấy ám chỉ chấn thương sau khi anh ấy nâng một quả tạ nặng 5 kg. Chia sẻ bức ảnh này, Salman viết: “Khi bạn nghĩ rằng bạn đang gánh cả thế giới trên vai, anh ấy nói duniya ko chodo paanch kilo ka tạ utha ke dikhao. Hổ Zakhmi Xin chào. #Hổ3”

Kiểm tra nó ra:

Mặt trận công việc của Salman Khan

Trong khi đó, Salman Khan gần đây đã xuất hiện trong bộ phim Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan. Phim do Farhad Samji đạo diễn còn có sự tham gia của Pooja Hegde, Venkatesh, Jagapathi Babu, Raghav Juyal, Jassie Gill, Shehnaaz Gill, Palak Tiwari, Siddharth Nigam, Vijender Singh, cùng những người khác. Salman Khan tiếp theo sẽ xuất hiện trong Tiger 3, đóng chung với Katrina Kaif.

ĐỌC C: NG: Đôi bông tai kim cương của Arpita Khan Sharma, em gái của Salman Khan, trị giá 5 vạn Rs bị đánh cắp; Chi tiết bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *