Salma Hayek lộ vòng eo trong lúc nhảy trên Instagram Live với bộ áo choàng tắm?

Salma Hayek đã gặp sự cố khiến cho chiếc áo choàng của cô bị tuột ra nhiều lần trong buổi Instagram Live mới nhất của cô ấy. Tuy nhiên, dàn diễn viên của Magic Mike đã đảm bảo làm mờ những khoảnh khắc vô tình này khi chia sẻ video này với chủ sở hữu của mình để bảo vệ quyền riêng tư của mình. Salma Hayek giờ đã ngoài 50, nhưng vẫn là một nữ diễn viên tài năng, quyến rũ và đầy niềm đam mê. Cô ấy đã đạt được 24 triệu người theo dõi trên tài khoản Instagram của mình và đã tổ chức một buổi trực tiếp để ăn mừng thành công này. Hãy cùng xem video trên Instagram của Salma Hayek để biết thêm chi tiết!

Salma Hayek vừa gặp sự cố về tủ quần áo trong Instagram Live mới nhất của cô ấy.

Nam diễn viên đang ăn mừng khi có được 24 triệu người theo dõi trên nền tảng truyền thông xã hội khi sự cố xảy ra. Đọc để tìm hiểu thêm.

Tủ quần áo của Salma Hayek không hoạt động

Salma Hayek gần đây đã đạt 24 triệu người theo dõi trên tài khoản Instagram của mình. Để ăn mừng thành công này, dàn diễn viên của Magic Mike đã tổ chức một buổi trực tiếp trên nền tảng này. Người ta thấy cô ấy mặc một chiếc áo choàng tắm màu trắng, trong khi mái tóc ngắn của cô ấy được để xõa với ngôi giữa. Người ta thấy Salma đang khiêu vũ một cách duyên dáng khi chiếc áo choàng bị tuột ra nhiều lần, để lộ phần trên ngực và đùi của cô.

Tuy nhiên, Hayek đã đảm bảo làm mờ những khoảnh khắc vô tình này khi chia sẻ video này với chủ sở hữu của mình để bảo vệ quyền riêng tư của mình. Chia sẻ video, Salma viết chú thích: “24 triệu người theo dõi, 24 triệu lý do để mỉm cười.” Sau đó, anh ấy tiếp tục: “Cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia cùng tôi trong chuyến đi hoang dã này! Tôi không thể kìm nén được sự phấn khích và lòng biết ơn của mình.”

Xem video trên Instagram của Salma Hayek bên dưới:

Salma Hayek trong sự nghiệp diễn xuất ở độ tuổi 50

Salma Hayek giờ đã ngoài 50. Sốc, phải không? Chà, nữ diễn viên Frida đã đảm bảo không để tuổi tác làm lu mờ tinh thần, tài năng và niềm đam mê của mình. Vào tháng 2, nữ diễn viên nói với Glamour, “Tôi cũng được biết rằng, với tư cách là một nữ diễn viên, bạn sẽ ngừng làm việc ở độ tuổi khoảng 30. Hãy tưởng tượng? Tôi thực sự cảm thấy điều đó vào thời điểm đó và thật không công bằng. Nếu tôi nói điều ngược lại với bản thân tôi, ‘Đừng lo lắng, những khoảnh khắc chuyên nghiệp nhất của bạn sẽ là ở độ tuổi 50’, Tôi hẳn đã rất thất vọng: ‘Ôi chúa ơi, tôi đã phải đợi lâu như vậy sao?’ Nhưng nó sẽ xảy ra.”

“Chết tiệt, tôi vẫn đang đi. Sốc quá,” Salma nói. Anh ấy nói thêm, “Tôi vẫn ở đây. Họ đã cố gắng loại bỏ tôi bằng hàng nghìn cách; tôi vẫn ở đây.”

ĐỌC C: NG: Salma Hayek chia tay Kelly Clarkson khi tiết lộ lý do cô kết hôn với Francois-Henri Pinault 4 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *