Salaar: Ngày ra mắt phim của Prabhas và Prashanth Neel có bị hoãn không?

Salaar là bộ phim tiếp theo của Prabhas và Prashanth Neel, một trong những bộ phim Ấn Độ được mong đợi nhất trong năm. Ngày phát hành dự kiến ​​vào tháng 9 đã khiến các fan hâm mộ háo hức chờ đợi, nhưng tin đồn về việc trì hoãn bộ phim đã lan truyền gần đây. Tuy nhiên, tin tức này đã được xác nhận là không đúng. Salaar vẫn sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 đúng theo kế hoạch. Bộ phim được sản xuất với kinh phí lên tới 250 Rs crore và có sự tham gia của Shruti Haasan, Prithviraj Sukumaran, Jagapathi Babu, Madhu Guruswamy và Easwari Rao. Sau Salaar, Prabhas và Prashanth Neel có thể hợp tác trong một dự án mới. Ngoài ra, Prabhas còn đang tham gia vào nhiều dự án khác như Adipurush, Project K và một bộ phim hài lãng mạn.

Salaar tiếp theo của Prabhas với Prashanth Neel là một trong những bộ phim Ấn Độ được chờ đợi nhất. Nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 9 và người hâm mộ đã nín thở chờ đợi để được trải nghiệm điều kỳ diệu. Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, đã có nhiều tin đồn xoay quanh ngày phát hành của Salaar. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy, bộ phim không bị trì hoãn.

Một loạt báo cáo mới tuyên bố rằng các nhà sản xuất đã xác nhận rằng Salaar sẽ được phát hành theo kế hoạch vào ngày 28 tháng 9. Người ta suy đoán rằng với việc phát hành Adipurush vào tháng 6, ngày phát hành của Salaar sẽ bị ảnh hưởng vì hai bộ phim lớn có Prabhas sẽ không phát hành trong thời gian ngắn như vậy. thời gian. Nhưng rõ ràng, đây sẽ là một món quà dành cho những người hâm mộ Prabhas với những bộ phim liên tiếp. Cả hai dự án đều được kỳ vọng là những bộ phim lớn nhất trong sự nghiệp của nam diễn viên Baahubali.

Ngày phát hành của Prabhas starrer Salaar đã không bị hoãn lại

Giới thiệu về Salaar

Salaar được cho là một nghệ sĩ giải trí hành động quần chúng. Bộ phim truyền hình Telugu cũng sẽ được lồng tiếng bằng tiếng Hindi, Tamil, Kannada và Malayalam vào ngày 28 tháng 9 năm 2023. Shruti Haasan là nữ chính của phim. Prithviraj Sukumaran cũng sẽ đóng vai Vardharaja Mannaar trong phim. Nó cũng có sự góp mặt của Jagapathi Babu, Madhu Guruswamy và Easwari Rao trong những vai trò quan trọng, trong số những người khác.

Được thực hiện với kinh phí 250 Rs crore, Vijay Kiragandur đã hỗ trợ dự án dưới ngọn cờ của Hombale Films. Thông tin chi tiết về bộ phim dự kiến ​​sẽ sớm được công bố.

Trong khi đó, Prabhas và Prashanth Neel có thể lại hợp tác sau Salaar. Dil Raju đã xác nhận điều này trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Pinkvilla và nói: “Sau Salaar, Prashanth có cam kết với NTR, vì vậy có thể sau khi đăng phim của NTR, Prashanth sẽ bắt tay vào thực hiện dự án này. Hiện nó đang trong giai đoạn thảo luận.”

bộ phim đang đến

Ngoài Salaar, Prabhas đang chờ đợi sự ra mắt lớn của Adipurush, dựa trên sử thi Ramayana của Ấn Độ. Do Om Raut làm đạo diễn, trailer đã được tung ra cách đây vài ngày và nhận được phản hồi tốt từ khán giả. Phim có sự tham gia của Prabhas trong vai Chúa Ram cùng với Kriti Sanon, Sunny Singh và Saif Ali Khan.

Anh ấy hiện cũng đang quay cho bộ phim siêu anh hùng có chỉ số octan cao Project K cùng với Deepika Padukone. Nam diễn viên cũng có một bộ phim Pan India Spirit với Sandeep Reddy Vanga, một bộ phim hài lãng mạn với đạo diễn Maruthi.

ĐỌC C: NG: Sau Liger, Puri Jagannadh đã công bố bộ phim Pan-Ấn Độ tiếp theo của mình; các deets bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *