Sai Pallavi có tham gia Devara của Jr NTR không? Đây là sự thật

Sai Pallavi được cho là sẽ tham gia bộ phim Devara của Jr NTR, tuy nhiên, tin đồn này đã bị phủ nhận bởi đoàn làm phim. Đây là bộ phim quan trọng thứ 30 của Jr NTR và sẽ có sự góp mặt của Janhvi Kapoor, Saif Ali Khan, Prakash Raj, và Shine Tom Chacko. Bộ phim do Koratala Siva chỉ đạo và âm nhạc được sáng tác bởi Anirudh Ravichander. Devara là bộ phim được mong đợi và dự kiến ​​ra mắt vào năm sau. Mặc dù người hâm mộ không thể chứng kiến cặp đôi mới của Jr NTR và Sai Pallavi trong phim, nhưng bộ phim sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ.

Jr NTR’s Devara đã có dàn diễn viên bao gồm Janhvi Kapoor, Saif Ali Khan, Prakash Raj và Shine Tom Chacko. Sự phấn khích tăng lên gấp ba lần khi có tin đồn rằng Sai Pallavi cũng sẽ tham gia bộ phim. Nhưng điều này hiện đã được chứng minh chỉ là tin đồn vì đoàn làm phim đã phủ nhận việc nam diễn viên Shyam Singha Roy được chọn tham gia bộ phim.

Sai Pallavi không phải là một phần của Devara Jr NTR

Tài khoản Twitter chính thức của Devara đã chọn cách dập tắt những tin đồn về việc nữ diễn viên sẽ tham gia bộ phim theo một cách khá hài hước. Họ đã tweet KHÔNG cùng với gif Brahmanandam. Vì vậy, đã có một xác nhận chính thức về vấn đề này.

Ngay khi có tin Sai Pallavi tham gia bộ phim, mọi người đã nhanh chóng tin vào điều đó. Mạng xã hội coi đó như thể đó là sự thật tuyệt đối và bắt đầu đưa tin. Cuối cùng, những tin đồn đã được dập tắt khi nhóm của Devara đã tự làm rõ tin tức.

Xem tweet hiện đã bị xóa tại đây:

Người hâm mộ cũng rất hào hứng khi lần đầu tiên được xem cặp đôi Jr NTR và Sai Pallavi trên màn ảnh. Ngoài ra, vì khán giả cũng đang tìm kiếm một cặp đôi mới, hai diễn viên chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem cùng nhau, vì họ đều là những vũ công tuyệt vời. Nhưng có vẻ như người hâm mộ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để có thể chạm tay vào một tiết mục khiêu vũ có sự góp mặt của cả hai.

Chà, trong khi người hâm mộ có thể không chứng kiến ​​​​cặp đôi mới của Jr NTR và Sai Pallavi trong phim, thì Devara đã có một cặp đôi chưa từng thấy. Janhvi Kapoor đang gia nhập ngành công nghiệp Nam Ấn Độ, và sẽ rất thú vị khi được xem cô ấy đóng cùng Aravinda Sametha Veera Raghava. Janhvi từ lâu đã bày tỏ mong muốn được diễn xuất trong các bộ phim Nam Ấn Độ, và điều đó cuối cùng đã thành hiện thực với Devara.

Câu hỏi Devara

Phim có Jr NTR đóng hai vai. Koratala Siva sẽ chỉ đạo JR NTR sau một thời gian, và điều này đã khiến người hâm mộ phấn khích. Âm nhạc được sáng tác bởi Anirudh Ravichander, và kỹ xảo điện ảnh do R Rathnavelu đảm nhận.

Devara là bộ phim quan trọng trong sự nghiệp của Jr NTR vì đây là bộ phim thứ 30 của anh và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm sau.

ĐỌC CSONG: Jr NTR đã đưa ra một tuyên bố về cái chết gây sốc của người hâm mộ Shyam sau sự náo động trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *