“Sai Dharam Tej ra mắt nhân vật Markandeyulu, bạn đồng hành của thời gian, trong bức ảnh đầu tiên từ bộ phim hợp tác với Pawan Kalyan”

Sau khi tung ra cái nhìn đầu tiên của Pawan Kalyan từ Bro, nhà sản xuất đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên của Sai Dharam Tej trong vai Markandeyulu, người bạn đồng hành trong thời gian. Sai Dharam Tej trông rất phong cách trong bộ trang phục giản dị toàn màu trắng. Phim Bro là phiên bản làm lại chính thức của bộ phim đình đám Tamil Vinodhaya Sitham. Bản làm lại bằng tiếng Telugu cũng do Samuthirakani chỉ đạo. Câu chuyện xoay quanh một người đàn ông kiêu ngạo được trao cơ hội thứ hai trong đời để sửa đổi lỗi lầm của mình sau khi chết. Bro dự kiến phát hành vào ngày 28 tháng 7 năm 2023.

Pawan Kalyan và Bro Sai Dharam Tej đã đặt nhiều kỳ vọng kể từ khi cái nhìn đầu tiên lan truyền được tung ra. Giờ đây, các nhà sản xuất đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên của Sai Dharam Tej trên mạng xã hội. Anh ấy được giới thiệu là Markandeyulu hay còn gọi là Mark, người bạn đồng hành trong thời gian. Nam diễn viên trông rất phong cách trong bộ trang phục giản dị toàn màu trắng.

Sai Dharam Tej được giới thiệu là Mark với vẻ ngoài toàn màu trắng sành điệu, trái ngược với lần ra mắt của Pawan Kalyan, nơi anh ấy được nhìn thấy trong bộ trang phục toàn màu đen. Áp phích cho thấy Pawan Kalyan đại diện cho màu đen và Sai Dharam Tej đại diện cho màu trắng.

Chia sẻ về tấm áp phích, nhà sản xuất viết: “MARK đã đặt chân đến. Giới thiệu @IamSaiDharamTej là ‘MARKANDEYULU’ với #IntroducingMARK từ #BroTheAvatar.” Sai Dharam Tej đã chia sẻ cái nhìn đầu tiên của anh ấy từ Bro và bày tỏ sự phấn khích của mình. Cô ấy viết, “Một trong số ít nhân vật mà tôi liên quan và ngưỡng mộ. Cô ấy là hành trình của chúng tôi. Cô ấy chỉ mới bắt đầu #IntroducingMark và bạn sẽ yêu cô ấy nhiều hơn khi chúng tôi đi. Cần tất cả tình yêu và lời chúc phúc của bạn.”

Kiểm tra giao diện đầu tiên của Bro’s Sai Dharam Tej tại đây;

Cái nhìn đầu tiên của Pawan Kalyan từ Bro

Tuần trước, các nhà sản xuất đã công bố tên phim là Bro và chia sẻ một đoạn video về áp phích chuyển động của Pawan Kalyan. Với nhạc tiếng Phạn phát trong nền, ngôi sao Quyền lực được giới thiệu với phong cách hoàn toàn phong độ và diện mạo của cô ấy trong bộ đồ đen mang lại cảm giác hoàn toàn cổ điển. Tấm áp phích cho thấy nam diễn viên mặc toàn đồ đen, đứng trong tấm áp phích có chữ ký của anh ấy, dang rộng vòng tay nhìn xuống.

Giới thiệu về anh trai

Bro là phiên bản làm lại chính thức của bộ phim đình đám Tamil Vinodhaya Sitham. Bản làm lại bằng tiếng Telugu cũng do Samuthirakani, người đã chỉ đạo phiên bản gốc bằng tiếng Tamil, chỉ đạo. Câu chuyện xoay quanh một người đàn ông kiêu ngạo được trao cơ hội thứ hai trong đời để sửa đổi lỗi lầm của mình sau khi chết.

Phim có Ketika Sharma và Priya Prakash Varrier đóng vai nữ chính. Rohini, Brahmanandam và Subbaraju đóng vai phụ. Trivikram Srinivas cung cấp kịch bản và lời thoại trong khi S Thaman là nhà soạn nhạc. Bro dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 28 tháng 7 năm 2023.

ĐỌC CSONG: Jr NTR bày tỏ sự đau buồn trước cái chết của bạn diễn RRR Ray Stevenson; Suy ngẫm về kinh nghiệm làm việc với anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *