Ryan Reynolds và Rob McElhenney đầu tư số tiền khổng lồ vào đội đua F1 Alpine, điều này có ý nghĩa gì?

Ryan Reynolds và Rob McElhenney đã gia nhập nhóm nhà đầu tư nắm giữ 24% cổ phần của Alpine – một trong những đội đua F1 nổi tiếng thế giới. Các diễn viên Hollywood này đã đầu tư cùng với RedBird Capital Partners và Otro Capital. Alpine cũng đã đặt mục tiêu kiếm được 8 tỷ euro doanh thu vào năm 2030 và hòa vốn vào năm 2026. Khoản đầu tư mới này sẽ tập trung vào nhóm F1 và mọi thứ khác sẽ thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Renault. Hợp tác này sẽ giúp Alpine F1 đa dạng hóa các yếu tố thúc đẩy doanh thu và tăng giá trị thương hiệu.

Vào thứ Hai, Renault – công ty mẹ của Alpine – đã thông báo rằng các diễn viên Hollywood Ryan Reynolds và Rob McElhenney là một phần của nhóm các nhà đầu tư nắm giữ 24% cổ phần trong nhóm F1. Nam diễn viên Hollywood đã đầu tư vào Alpine với RedBird Capital Partners và Otro Capital.

Đây là tất cả những gì cần biết về việc Ryan Reynolds và Rob McElhenney đầu tư vào Đội đua F1 Alpine.

Ryan Reynolds đầu tư vào Alpine

Một nhóm nhà đầu tư bao gồm Ryan Reynolds, Rob McElhenney, RedBird Capital Partners và Otro Capital đã nắm giữ 24% cổ phần của Alpine là một trong những thông báo được đưa ra vào thứ Hai. Alpine cũng đã đặt mục tiêu kiếm được 8 tỷ euro doanh thu vào năm 2030 và hòa vốn vào năm 2026. Công thức 1 báo cáo rằng khoản đầu tư mới này sẽ chỉ tập trung vào nhóm F1 và mọi thứ khác sẽ thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Renault.

ĐỌC CSONG: Ryan Reynolds và Blake Lively có định tham gia ‘The Great British Bake Off’ không?

ĐỌC CSONG: Deadpool 3: Vì sao Ryan Reynolds phải vật lộn để theo kịp Hugh Jackman?

Giám đốc điều hành Tập đoàn Renault Luca de Meo cho biết: “Trong hai năm qua, chúng tôi đã hồi sinh Alpine, tận dụng chiếc coupe thể thao A110 mang tính biểu tượng của nó, nâng cao nó bằng cách tham gia Công thức 1, nơi nó đặt mục tiêu trở thành ứng cử viên vô địch. Sự hợp tác này sẽ thúc đẩy sự phát triển của Alpine F1 bằng cách đa dạng hóa các yếu tố thúc đẩy doanh thu và tăng giá trị thương hiệu.”

Phát biểu về nhóm nhà đầu tư mới, Laurent Rossi – giám đốc điều hành của Alpine cho biết: “Sự liên kết này là một bước quan trọng để cải thiện hiệu quả hoạt động của chúng tôi ở mọi cấp độ.” Ông cũng nói rằng khoản đầu tư mới này với những người chơi quốc tế sẽ có lợi trong việc tăng cường hồ sơ truyền thông và chiến lược tiếp thị của Alpine bên cạnh việc cải thiện hiệu suất của nhóm F1 trong dài hạn.

ĐỌC CSONG: Lời thú nhận táo bạo của Blake Lively về người chồng Ryan Reynolds sẽ khiến bạn kinh ngạc; Đọc DEET

Ryan Reynold (Hình ảnh qua IMDb)

ĐỌC CSONG: Ryan Reynolds từ chối tái hôn hậu ly hôn Scarlett Johansson: Nhìn lại mối quan hệ của họ

phản ứng của người hâm mộ

Tài khoản Twitter chính thức của Công thức 1 cũng đã đăng tin này. Chú thích có nội dung “DRAWING: Diễn viên Hollywood Ryan Reynolds là một phần của nhóm các nhà đầu tư đã nắm giữ 24% cổ phần của Alpine” Điều này cũng đã tạo ra một meme Deadpool trên Twitter.

Một người dùng đã tweet, “Ryan Reynolds đầu tư vào F1? Có vẻ như cuối cùng anh ấy đã tìm ra cách sử dụng kỹ năng lái xe “Deadpool” của mình. Chúng tôi hy vọng anh ấy không bị va chạm và bốc cháy, theo đúng nghĩa đen.” Một người khác nhận xét: “Tất cả các quảng cáo tiếp thị Deadpool 3 của chúng tôi sẽ có cảnh anh ấy lái một chiếc xe F1.”

Ryan Reynolds và Rob McElhenney trước đây đã mua Wrexham vào tháng 11 năm 2020 và từ đó tập trung vào việc chuyển đổi câu lạc bộ.

ĐỌC CSONG: Ryan Reynolds và Blake Lively có định tham gia ‘The Great British Bake Off’ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *