Ryan Reynolds đã ‘đánh cắp’ nhân vật của Matthew Perry trong FRIENDS? Đây là những gì chúng ta biết.

Bài viết mới nhất về những diễn biến thú vị trong làng giải trí là về mối hận thù kéo dài hàng thập kỷ giữa hai ngôi sao nổi tiếng Matthew Perry và Ryan Reynolds. Theo những nguồn tin bí mật, Perry tin rằng Reynolds đã lấy cảm hứng từ nhân vật Chandler Bing của anh trong bộ phim Những người bạn và áp dụng vào vai diễn của mình trong phim Two Guys, a Girl and a Pizza Place. Mặc dù Reynolds chưa thừa nhận, Perry vẫn tin rằng ngôi sao này đã mượn nhân vật và sự giao hàng của anh mà không bao giờ thừa nhận công khai. Bài viết cũng nêu ra rằng bộ phim Two Guys, a Girl and a Pizza của Reynolds đã đóng vai trò quan trọng trong việc định hình bản sắc nghệ thuật của anh và ảnh hưởng đến quỹ đạo sự nghiệp của anh với tư cách là một nhà văn và nhà sản xuất thành công.

Matthew Perry dường như tin rằng nam diễn viên Ryan Reynolds đã lấy cảm hứng từ vai diễn trong bộ phim sitcom mang tính biểu tượng của anh ấy và kết hợp các yếu tố diễn xuất tương tự trước khi đạt được danh tiếng trong ngành giải trí. Một nguồn tin bí mật thân cận với Perry tiết lộ niềm tin vững chắc của anh ấy rằng Reynolds đã mượn nhân vật và sự giao hàng của anh ấy mà không bao giờ thừa nhận công khai.

Mối hận thù kéo dài hàng thập kỷ của Matthew Perry với Ryan Reynolds

Những người trong cuộc tiết lộ rằng dàn diễn viên Những người bạn đã mang tình cảm này trong hơn hai thập kỷ, không thể tìm thấy sự kết thúc. Trọng tâm là sự tham gia của Reynolds trong bộ phim sitcom cuối những năm 1990 Two Guys, a Girl and a Pizza Place, nơi anh đóng vai nhân vật Michael Bergen trong bốn mùa. Trong khoảng thời gian này, Perry thực sự nghi ngờ rằng Reynolds có thể đã quan sát và mô phỏng một số khía cạnh của nhân vật Chandler Bing được yêu mến của anh ấy trong Friends.

Niềm tin sâu sắc của Perry bắt nguồn từ mối liên hệ tình cảm sâu sắc của cô với Chandler Bing và tác động đáng kể của nhân vật này đối với văn hóa đại chúng. Như người trong cuộc giải thích, vai diễn Chandler của Perry đã gây được tiếng vang với khán giả trên khắp thế giới, khiến cho có thể hiểu được tại sao anh ấy có thể cảm thấy không hài lòng với những điểm tương đồng tiềm tàng trong tác phẩm của nam diễn viên deadpool.

ĐỌC CSONG: Tại sao Matthew Perry xin lỗi Keanu Reeves về cuốn hồi ký của anh ấy? Đây là tất cả những gì chúng ta biết

Matthew Perry chịu trách nhiệm cho sự nghiệp thành công của Ryan?

Theo những người trong cuộc, bộ phim sitcom Two Guys, a Girl and a Pizza của Ryan đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình bản sắc nghệ thuật của nam diễn viên Red Notice với tư cách là một nghệ sĩ giải trí và lực lượng sáng tạo trong ngành. Nó đóng vai trò là bản thiết kế cho giọng nói đặc biệt của anh ấy và cuối cùng ảnh hưởng đến quỹ đạo sự nghiệp của anh ấy với tư cách là một nhà văn và nhà sản xuất thành công.

Ryan Reynolds nhanh chóng nổi tiếng ở Hollywood, chuyển đổi liền mạch từ truyền hình sang đóng vai chính trong các bộ phim bom tấn như Deadpool, Free Guy, v.v.

Mặc dù Reynolds chưa bao giờ thừa nhận rõ ràng nhân vật của Matthew Perry là nguồn cảm hứng, nhưng các nguồn tin nhấn mạnh rằng theo quan điểm của Perry thì điều này không liên quan. Người trong cuộc tiết lộ thêm rằng Perry cảm thấy đặc biệt khó chịu khi Reynolds không bao giờ đề cập đến ảnh hưởng bị cáo buộc.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Perry không có bất kỳ tham vọng nào để đạt được mức độ thành công như Reynolds. Perry được biết đến với sự thừa nhận thẳng thắn về tác động tàn khốc của cuộc đấu tranh với việc lạm dụng chất gây nghiện đối với cuộc sống của anh ấy, nhận thức được những hậu quả gần như chết người mà nó gây ra.

ĐỌC CSONG: Ryan Reynolds từ chối tái hôn hậu ly hôn Scarlett Johansson: Nhìn lại mối quan hệ của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *