“Rohit Shetty thu hút dàn diễn viên tên tuổi cho bộ phim cảnh sát lớn nhất của Ấn Độ – Singham Again dẫn đầu bởi Ajay Devgn.”

Rohit Shetty, một nhà làm phim danh tiếng của ngành công nghiệp điện ảnh Hindi, đang chuẩn bị cho bộ phim lớn nhất của mình đến nay – Singham Again, dẫn đầu bởi Ajay Devgn. Theo các nguồn tin thân cận, đây sẽ là phim cảnh sát lớn nhất của Ấn Độ với các cảnh quay hành động quy mô lớn tại nhiều địa điểm khác nhau trong và ngoài nước. Bộ phim sẽ có sự góp mặt của một dàn diễn viên ngôi sao lớn bao gồm Kareena Kapoor, Ranveer Singh, Akshay Kumar, Jackie Shroff và Deepika Padukone. Singham Again sẽ được quay trong khoảng 100 đến 115 ngày và dự kiến ra mắt vào cuối tuần Ngày Độc lập năm 2024.

Rohit Shetty có nghĩa là doanh nhân. Trong suốt 20 năm vừa qua, Rohit Shetty đã liên tục mang lại những thành công vang dội cho ngành công nghiệp điện ảnh Hindi và nhà làm phim hiện đang chuẩn bị cho bộ phim lớn nhất của mình cho đến nay, Singham Agaidẫn đầu bởi Ajay Devgn. Theo các nguồn tin thân cận với quá trình phát triển, Singham Movie mới là một trong những phim kinh dị hành động đầy tham vọng nhất của Điện ảnh Hindi và cũng sẽ là phim lớn nhất của Rohit Shetty cho đến nay. Đạo diễn đã làm việc với kịch bản của bộ phim trong một năm qua và sẽ sớm đưa bộ phim vào giai đoạn tiền sản xuất.

Singham Again sẽ là phim cảnh sát lớn nhất của Ấn Độ

“Singham Again sẽ lên sóng vào tháng 8 năm nay và dự kiến ​​sẽ ra mắt màn ảnh rộng vào cuối tuần Ngày Độc lập năm 2024. Rohit có kế hoạch quay bộ phim ở nhiều địa điểm khác nhau ở Ấn Độ và nước ngoài, với các cảnh hành động quy mô lớn tại địa điểm đó. Mục đích là để làm bộ phim cảnh sát lớn nhất của Ấn Độ. Singham là nhân vật yêu thích của Rohit và anh ấy có kế hoạch mở rộng cuộc chơi bằng một bộ phim vũ trụ cảnh sát mới,” một nguồn tin thân cận với quá trình phát triển tiết lộ, đồng thời cho biết thêm rằng một dàn diễn viên ngôi sao lớn cũng đang được tuyển chọn cho Singham Again.

Rohit Shetty

Trong khi bộ phim được dẫn dắt bởi Ajay Devgn trong vai Bajirao Singham, Rohit đã thực hiện một cuộc đảo chính bằng cách mời tất cả cảnh sát của vũ trụ đóng vai chính cho Singham Again. Singham Again sẽ có Ajay Devgn, Kareena Kapoor, Ranveer Singh, Akshay Kumar, Jackie Shroff (Nhân vật phản diện) và Deepika Padukone. “Mặc dù Ranveer Singh và Akshay Kumar sẽ xuất hiện trong thời gian dài, nhưng Deepika sẽ xuất hiện với vai khách mời trong vai một nữ cảnh sát. Ngoài ra còn có những cuộc thảo luận về việc bổ sung một cảnh sát trẻ (không phải IPF) vào lĩnh vực cảnh sát ở Singham Again,” nguồn tin cho biết thêm rằng Rohit đang đưa gần như tất cả những tên tuổi lớn của ngành công nghiệp điện ảnh Hindi vào vũ trụ đầy tham vọng.

Akshay và Ranveer tham gia với vai Sooryavanshi và Simmba

Cả Akshay và Ranveer đều đã xác nhận tham gia Singham Again, và sẽ bấm máy vào cuối năm nay trong khoảng 20 ngày. Dành cho những ai chưa biết, ba nhân vật cảnh sát nổi bật của Rohit Shetty Universe là Bajirao Singham, Sangram Bhalerao aka. Simmba và Veer Sooryavanshi lần lượt do Ajay Devgn, Ranveer Singh và Akshay Kumar thủ vai. “Singham Again sẽ được quay trong 100 đến 115 ngày ở nhiều địa điểm khác nhau ở Ấn Độ và nước ngoài. Ajay Devgn sẽ hoàn thành tất cả các cam kết của mình trước khi chuyển trọng tâm sang Singham”, nguồn tin kết luận.

Kareena sẽ được coi là vợ của Singham, trong khi Deepika dự kiến ​​sẽ xuất hiện với tư cách khách mời với tư cách là một nữ cảnh sát. Nhân vật của Jackie Shroff sẽ cất cánh từ nơi Sooryavanshi kết thúc và sẽ là nhân vật phản diện chính. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin về Singham Again và Rohit Shetty.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Farhan Akhtar khởi động lại DON Franchise với người dẫn đầu mới; Shah Rukh Khan quyết định bước ra khỏi Don 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *