Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani: Cách Deepika Padukone phản ứng với bài hát Tum Kya Mile của Ranveer Singh, Alia Bhatt

Ranveer Singh và Alia Bhatt sẽ đóng vai chính trong bộ phim Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani, một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong năm. Sau 7 năm vắng bóng, Karan Johar trở lại ghế đạo diễn và đã chia sẻ teaser của bộ phim, khiến mọi người háo hức. Hôm nay, bài hát được chờ đợi nhất của phim, Tum Kya Mile, đã được tung ra. Một thời gian trước đó, Deepika Padukone, vợ của Ranveer, đã phản ứng với bài hát và chia sẻ trên Instagram của mình. Phản ứng hóa học giữa Ranveer và Alia là không thể so sánh được và có thể coi như một phiên bản mới của Shah Rukh Khan và Kajol. Bài hát được quay ở Kashmir và đã nhận được sự yêu thích từ khán giả. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Alia sau khi sinh con gái Raha và Ranveer đã rất lo lắng khi thu âm bản tình ca miền núi hát nhép đầu tiên của mình.

Ranveer Singh và Alia Bhatt do Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani đóng vai chính là một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong năm. Với bộ phim này, Karan Johar trở lại ghế đạo diễn sau bảy năm. Gần đây, Karan và nhóm đã chia sẻ đoạn teaser của bộ phim và khiến mọi người vô cùng thích thú. Hôm nay, họ đã tung ra bài hát được chờ đợi nhất Tum Kya Mile. Cách đây một thời gian, người ta thấy vợ của Ranveer và nữ diễn viên Deepika Padukone phản ứng với anh ta.

Deepika Padukone có điều NÀY để nói về bài hát Tum Kya Mile của Ranveer Singh và Alia Bhatt

Ranveer và Alia đoàn tụ sau Gully Boy. Lần này, họ sẽ được xem làm tình với nhau theo phong cách mơ mộng của KJo. Bài hát này được hát rất hay bởi Arijit Singh và Shreya Ghoshal. Phản ứng hóa học của Ranveer và Alia là không thể so sánh được và họ trông giống như một Shah Rukh Khan và Kajol thời đại mới. Được quay ở những địa điểm tuyệt đẹp của Kashmir, bài hát là tất cả những gì chúng tôi cần lúc này. Cách đây một thời gian, Deepika đã đăng câu chuyện trên Instagram của mình và chia sẻ một bài hát của Ranveer. Có vẻ như anh ấy rất ấn tượng với bài hát và nó đã đánh đúng hợp âm. Cô ấy đã sử dụng một GIF có nội dung ‘Ra ngoài ngay’ và gắn thẻ chồng mình, Alia và Ranveer. Vui lòng nhìn:

Hình ảnh lịch sự: Instagram

Ngay cả người hâm mộ cũng bận rộn với phản ứng hóa học kỳ diệu của Ranveer và Alia. Một người hâm mộ bình luận: “@ranveersingh + @arijitsingh trong một bài hát lãng mạn cùng nhau.” Một người hâm mộ khác viết: “Tôi không nói nên lời, tôi thề là tim tôi đang đập rất nhanh”. Những người khác nhìn thấy biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ và ngọn lửa trong phần bình luận.

Trong khi đó, Karan đã chia sẻ một bài đăng đặc biệt trước khi ra mắt bài hát và tiết lộ rằng đây là buổi quay đầu tiên của Alia sau khi cô sinh con gái Raha. Trong bài đăng dài của mình, KJo cũng chia sẻ rằng Ranveer đã rất lo lắng khi thu âm bản tình ca miền núi hát nhép đầu tiên của mình. Anh ấy cũng đề cập rằng anh ấy muốn tri ân người thầy của mình Yash Chopra thông qua bài hát này.

Công việc tương lai

Deepika hiện đang quay cho bộ phim tiếp theo của cô ấy, Project K ở Hyderabad. Nó cũng có sự góp mặt của Prabhas và Amitabh Bachchan. Bên cạnh đó, cô ấy có Fighter với Hrithik Roshan đang được triển khai.

ĐỌC CSONG: Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani Các bài hát đã phát hành: Alia Bhatt, Tum Kya Mile của Ranveer Singh là sự hoài cổ thuần khiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *