Rishab Shetty hôn con gái Raadhya khi cô bé khóc trong lễ xỏ tai; VIDEO

Rishab Shetty, một nam diễn viên và nhà làm phim nổi tiếng ở Ấn Độ, vừa chia sẻ trên Twitter về buổi lễ xỏ lỗ tai của con gái Raadya diễn ra tại nhà riêng của gia đình. Buổi lễ được tổ chức theo truyền thống và là một khoảnh khắc đặc biệt của gia đình bốn người dễ thương này. Trong đoạn video chia sẻ trên Twitter, Rishab ôm chặt con gái và hôn khi cô bé khóc trong khi xỏ lỗ tai. Ngoài ra, Rishab cũng đang bận rộn viết kịch bản cho bộ phim Kantara 2, dự kiến ra mắt vào ngày 27 tháng 8 năm 2023.

Rishab Shetty có một gia đình bốn người dễ thương, vợ Pragathi và hai con – Ranvit và Raadya. Nam diễn viên chia sẻ hình ảnh buổi lễ xỏ lỗ tai của con gái diễn ra tại nhà riêng ở Karnataka. Anh ấy mặc lungi và tham gia các nghi lễ truyền thống cùng vợ và ôm con gái trong nước mắt khi xỏ lỗ tai cho cô bé.

Rishab Shetty đã lên Twitter và chia sẻ một đoạn video về buổi lễ xỏ lỗ tai của con gái Raady. Đoạn video mang đến cái nhìn thoáng qua về ngôi nhà xinh đẹp của họ, Rishab và gia đình của anh ấy đang làm lễ puja, tham gia vào truyền thống với một số khoảnh khắc hạnh phúc. Nhà làm phim bắt con gái ngồi vào lòng, ôm chặt và hôn khi cô bé khóc trong khi bị xỏ lỗ tai. Cuối cùng, Rishab cũng chụp được hình ảnh một gia đình viên mãn với vợ con và bố của mình.

Chia sẻ video, Rishab viết trên mạng xã hội: “Ngôi nhà nơi tôi lớn lên chứa đầy những kỷ niệm, và giờ đây, buổi lễ xỏ lỗ tai của Radhya đã thêm một khoảnh khắc đặc biệt vào đó.”

Xem video buổi lễ xỏ lỗ tai của con gái Rishab Shetty tại đây:

Mặt trận chuyên nghiệp

Rishab Shetty hiện đang bận rộn viết kịch bản cho bộ phim sắp tới Kantara 2. Vào tháng 3, công ty sản xuất của nhà làm phim và diễn viên Hombale Films đã xác nhận rằng kịch bản của Kantara 2 cuối cùng đã được bắt đầu. Anh ấy cũng nói thêm Kantara 2 sẽ là phần tiền truyện. Theo thông tin cập nhật mới nhất, Kantara 2 sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 8.

Kantara 2 được cho là sẽ ra rạp vào ngày 27 tháng 8 năm 2023. Thông báo chính thức về việc này sẽ sớm được đưa ra. Nhà sản xuất Vijay Kiragandur đã tuyên bố rằng Rishab dự định bấm máy vào tháng 8, vì một phần của cảnh quay sẽ cần đến mùa mưa.

Rishab Shetty mở lòng về bộ phim và nói: “Những gì bạn đang xem thực ra là Phần 2, và Phần 1 sẽ ra mắt vào năm sau. Ý tưởng nảy ra trong đầu tôi khi tôi đang quay cho Kantara. Điều này là do lịch sử của Kantara có nhiều hơn thế với nó. chiều sâu của nó. Hiện tại, chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin chi tiết. Vì quá trình nghiên cứu vẫn đang được tiến hành nên còn quá sớm để tiết lộ thông tin chi tiết về bộ phim.”

ĐỌC CSONG: Diễn viên Kabir Duhan Singh của Shaakuntalam nổi tiếng kết hôn với Seema Chahal ở Delhi; XEM ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *