Rihanna mang bầu đi hẹn hò lãng mạn với A$AP Rocky sau khi từ chức làm CEO của Savage X Fenty. (Note: This is a direct translation in a similar style to Vietnamese news headlines, which often include more details than English headlines.)

Rihanna và ASAP Rocky đang trải qua những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau trước khi đứa con thứ hai chào đời. Sau khi tham dự buổi hòa nhạc Spotify của A$AP Rocky tại Liên hoan Cannes Lions 2023, cặp đôi đã được phát hiện trong một bữa tối muộn lãng mạn. Vào thứ bảy, Rihanna và A$AP Rocky lại xuất hiện tại Barbados. Ca sĩ Diamonds khoe bụng bầu trong chiếc váy ngắn màu xanh lá cây lấp lánh, trong khi rapper chọn phong cách giản dị với quần đùi da đen và áo phông họa tiết. Rihanna đã thiết lập xu hướng thời trang bà bầu với vẻ ngoài lộng lẫy khi người ta thường thấy cô khoe bụng bầu.

Rihanna và ASAP Rocky có vẻ sẽ dành thời gian chất lượng bên nhau trước khi đứa con thứ hai chào đời. Sau khi Rihanna tham dự buổi hòa nhạc Spotify của A$AP Rocky tại Liên hoan Cannes Lions 2023 vào thứ Tư, cả hai đã được phát hiện trong một bữa tối muộn lãng mạn. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

Rihanna hẹn hò lãng mạn với A$AP Rocky

Vào thứ bảy, Rihanna và ASAP Rocky đã được phát hiện ở Barbados. Ca sĩ Diamonds trông thật lộng lẫy trong chiếc váy ngắn màu xanh lá cây lấp lánh khi cô khoe bụng bầu. Cô chọn giày cao gót ánh kim lấp lánh và buộc tóc đuôi ngựa cao. Trong khi đó, mặt khác, ASAP Rocky chọn phong cách giản dị với quần đùi da đen và áo phông họa tiết. Tại một thời điểm, rapper thậm chí còn vòng tay ôm ca sĩ Diamonds và đặt một nụ hôn nhẹ lên má cô.

Rihanna đã thiết lập xu hướng thời trang bà bầu với vẻ ngoài lộng lẫy khi người ta thường thấy cô khoe bụng bầu. Năm ngoái, cô hạ sinh con trai đầu lòng với ASAP Rocky tên là RZA.

Rihanna tại buổi hòa nhạc Spotify của A$AP Rocky

Rihanna đã tham dự buổi hòa nhạc Spotify của A$AP Rocky tại Liên hoan Cannes Lions 2023 và trông thật lộng lẫy khi khoe bụng bầu trong chiếc váy Jean Paul Gaultier. Trong set thứ hai, A$AP Rocky cũng đã gửi lời cảm ơn ngọt ngào đến đối tác của mình và nói: “Tôi muốn dành tặng bài hát này cho người vợ xinh đẹp của tôi trong tòa nhà của mẹ tôi!” Sau khi kết thúc màn biểu diễn, cặp đôi quyền lực được bắt gặp đi chơi cùng bạn bè tại khu vực VIP.

Mới đây, tạp chí Vogue Business cũng đưa tin Rihanna đã quyết định từ chức CEO của Savage x Fenty sau 5 năm mang thai lần thứ hai. Ông đã quyết định tiếp tục làm Chủ tịch điều hành của thương hiệu. Theo báo cáo, cựu Giám đốc điều hành của Anthropologie, Hillary Super sẽ thay thế Rihanna làm thủ lĩnh mới của nhóm.

ĐỌC CSONG: Rihanna khoe bụng bầu ngày càng lớn trong chiếc váy sơ mi khi thư giãn với A$AP Rocky; DEET ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *