Rihanna khoe vòng bụng bầu trong bộ ảnh nude đẹp như thần nữ từ thai kỳ đầu tiên.

Rihanna, nữ ca sĩ nổi tiếng đang mang thai đứa con đầu lòng với A$AP Rocky, đã khiến cư dân mạng dậy sóng khi đăng tải bộ ảnh thai sản đầu tiên của cô trên Instagram. Trong bộ ảnh, Rihanna khoe trọn bụng bầu khi khỏa thân trước ống kính và tô điểm cho mình những trang sức lộng lẫy trên người. Không chỉ thu hút sự chú ý của người hâm mộ, bộ ảnh còn nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người nổi tiếng. Chloe Bailey đã bày tỏ sự ngưỡng mộ, trong khi một người hâm mộ khác nhận xét rằng cô gái mang thai thật khỏe mạnh.

Bộ ảnh mang thai của Rihanna đã khiến cư dân mạng dậy sóng.

Vài giờ trước, titan nhạc pop 35 tuổi đã vào không gian Instagram của cô ấy và đăng một số bức ảnh tuyệt đẹp từ buổi chụp hình thai sản đầu tiên của cô ấy vào năm 2022, khi cô ấy đang mang thai đứa con đầu lòng với A$AP Rocky, RZA.

Cuộn bên dưới để xem.

Rihanna khỏa thân trong buổi chụp hình khi mang thai

Trong bức ảnh được Rihanna chia sẻ, có thể thấy khí chất nữ thần của cô tỏa ra khi cô khoe thân trước ống kính. Nữ ca sĩ người Barbadian khoe trọn bụng bầu khi máy ảnh bấm vào cô ở ngoài trời. Rihanna lắc lư mái tóc đen và tô điểm cho mình những trang sức lộng lẫy trên người. Ca sĩ Umbrella đeo còng tay, vòng tay, nhẫn bằng vàng và bạc, cùng chiếc áo bralette đính đá và trang trí lộng lẫy. Cô ấy hoàn thiện vẻ ngoài ma thuật bằng một ít son môi màu san hô và một đôi giày cao gót.

Chia sẻ bức ảnh, Rihanna, người hiện đang mong đợi đứa con thứ hai của mình với chàng trai A$AP Rocky, đã chú thích rằng nó thật ngớ ngẩn nhưng cũng thật ấm lòng khi đi cùng với nó, “Tôi gọi đây là loạt ảnh nhỏ
‘Cọ xát vào ya t****es’ cùng với lần mang thai đầu tiên của tôi, đón nhận thiên chức làm mẹ như ag, và những điều kỳ diệu mà cơ thể này tạo ra! Bé RZA… anh ấy ở đằng kia không biết mẹ anh ấy điên như thế nào, hay anh ấy bị ám ảnh như thế nào khi bắt tôi #maternityshoot2022 #tobecontined”.

Nhấn vào đây để xem bài đăng trên Instagram của Rihanna về buổi chụp ảnh khi mang thai của cô ấy.

Người hâm mộ và người nổi tiếng phản ứng với bộ ảnh khỏa thân khi mang thai của Rihanna

Ngay khi Rihanna chia sẻ những bức ảnh đáng yêu này trên ‘gram, người hâm mộ cũng như những người nổi tiếng đã không khỏi tràn ngập phần bình luận với sự ngưỡng mộ. Chloe Bailey đã viết, “Tôi bị ám ảnh wow (biểu tượng cảm xúc mắt trái tim) omg (biểu tượng cảm xúc mắt trái tim)” Một người hâm mộ đã bình luận: “Chúng tôi chỉ muốn bạn biết rằng chúng tôi yêu bạn và ánh sáng xinh đẹp của bạn……chưa bao giờ gặp bạn nhưng suy nghĩ của tôi đang bị phân tâm rằng bạn xinh đẹp như thế nào và làn da của bạn căng ra, hãy tiếp tục chụp ảnh để người hâm mộ chúng tôi sẽ không cô đơn (giết biểu tượng cảm xúc)’ Tuy nhiên, một người hâm mộ khác đã viết: “Cô gái mang thai thật khỏe mạnh (giết biểu tượng cảm xúc)”.

ĐỌC C: NG: Rihanna đã có một cái nhìn dễ thương về vết sưng tấy của em bé khi cô ấy chia sẻ HÌNH ẢNH từ chuyến lái xe qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *