Rihanna có phải là người hát ca khúc hit của Selena Gomez ‘Come & Get It’? CHI TIẾT ở đây.

Selena Gomez đã trở thành một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất thế giới với hàng loạt hit đình đám. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ca khúc “Come & Get It” ban đầu được dành cho Rihanna. Nhà sản xuất kiêm nhạc sĩ Tor Erik Hermansen, Mikkel S. Eriksen và Ester Dean đứng sau nhiều bản hit của Rihanna như “Only Girl”, “Diamonds” và “Don’t Stop the Music”. Sau khi Rihanna từ chối, Selena Gomez đã trở thành chủ nhân của bài hát và đánh dấu lần đầu tiên phát hành tư cách nghệ sĩ solo. Bài hát đã trở thành một trong những hit lớn nhất trong sự nghiệp của Selena Gomez.

Ca khúc hit ‘Come & Get It’ của Selena Gomez ban đầu được dành cho siêu sao Rihanna. Nó được đồng sáng tác bởi Tor Erik Hermansen, Mikkel S. Eriksen và Ester Dean với tâm trí là Rihanna. Không có gì ngạc nhiên khi nhà sản xuất kiêm nhạc sĩ này đã đứng sau một số bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của Rihanna. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

Selena Gomez ‘Hãy đến và lấy nó’

Tor Erik Hermansen, Mikkel S. Eriksen và Ester Dean đã viết “Come & Get It” cho album năm 2011 của Rihanna, Talk That Talk. Tuy nhiên, siêu sao Rihanna đã vượt qua con đường này. Ester Dean trở nên nổi tiếng trong bộ phim Pitch Perfect với vai Cynthia-Rose Adams cùng với vai trò là nhà sản xuất cho Loud được đề cử giải Grammy của năm của Rihanna. Dean cũng đồng sáng tác các bản hit “What’s My Name?”, “S&M” và “Rude Boy” của Rihanna cùng với Tor Erik Hermansen, Mikkel S. Eriksen, người từng làm việc tại Stargate. Bộ đôi Stargate cũng đứng sau các bài hát của Rihanna như “Only Girl”, “Diamonds” và “Don’t Stop the Music”.

Sau khi Rihanna vượt qua ca khúc “Come & Get It”, nó đã về tay Selena Gomez. Bài hát đã chứng tỏ vai trò quan trọng đối với sự nghiệp của Gomez khi nó được phát hành dưới dạng đĩa đơn đầu tiên trong album solo đầu tay của cô – Stars Dance. Bài hát đánh dấu lần đầu tiên Selena phát hành với tư cách nghệ sĩ solo sau 4 năm hoạt động cùng nhóm. Bài hát “Come & Get It” đã ra mắt trực tiếp tại Lễ trao giải MTV Movie & TV 2013. Vũ đạo video âm nhạc và màn trình diễn trực tiếp được lấy cảm hứng từ thần tượng của Gomez – Britney Spears.

Vào năm 2013, Selena Gomez đã nói với Billboard, “Tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Stargate – Tôi nghĩ nhịp điệu của họ và những gì họ đang sản xuất chỉ là vàng. Và Ester Dean chỉ là một giọng ca tuyệt vời mà nhiều người biết đến, nhưng nếu bạn thực sự nghe giọng hát của cô ấy một mình, điều đó thật tuyệt vời và nó thực sự ám ảnh.”

Selena Gomez bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2002. Cô cũng tập trung xây dựng sự nghiệp âm nhạc của mình bằng việc thu âm bản cover “Cruella de Vil” cho DisneyMania 6 vào năm 2008.

ĐỌC C: NG: Tại sao Selena Gomez tạm dừng TikTok và các nền tảng truyền thông xã hội khác?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *