“Richa Chadha sẽ ra mắt quốc tế với bộ phim Ainaa cùng William Moseley; Chi tiết bên trong”

Richa Chadha, một trong những nữ diễn viên ấn tượng nhất của Bollywood, chuẩn bị ra mắt bộ phim quốc tế thứ ba của mình – Ainaa. Cô sẽ đóng vai chính trong bộ phim này cùng với nam diễn viên người Anh William Moseley. Ainaa là một bộ phim truyền hình xã hội nói về những tác động của bạo lực do chiến tranh gây ra đối với con người và xã hội nói chung. Bộ phim này đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong sự nghiệp của Richa, khi cô đóng vai chính trong một dự án quốc tế. Ainaa lấy bối cảnh ở cả London và Ấn Độ và được chỉ đạo bởi đạo diễn Markus Meedt. Bộ phim dự kiến ​​bấm máy vào ngày 2 tháng 6 tại London.

Richa Chadha chuẩn bị ra mắt Quốc tế với Indo-Brit Production ‘Ainaa’, với buổi ra mắt chính thức của bộ phim tại House of Lords ở London. Mặc dù đây không phải là dự án quốc tế đầu tiên của cô ấy, vì trước đây cô ấy đã góp mặt trong bộ phim nổi tiếng của Ấn-Pháp Masaan và “Love Sonia”, một bộ phim độc lập có trụ sở tại Hollywood, bộ phim hiện tại của Ainaa lấy bối cảnh ở cả London và Ấn Độ. Tác phẩm Indo-Brit này đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong sự nghiệp ấn tượng của Richa, khi cô đóng vai chính cùng với nam diễn viên người Anh William Moseley.

Richa Chadha sẽ tham gia bộ phim quốc tế Ainaa với William Moseley

Ainaa đã được các nhà làm phim chính thức ra mắt và công bố tại House of Lords danh tiếng vào tối nay, nơi Rt Hon. Stuart Andrew, Quốc vụ khanh Bộ Văn hóa, Truyền thông và Thể thao đã công bố bộ phim cùng với các diễn viên chính, đạo diễn và nhà sản xuất của bộ phim. Ainaa được chỉ đạo bởi đạo diễn Markus Meedt, người đang ra mắt dự án. Bộ phim là một bộ phim truyền hình xã hội nói về những tác động của bạo lực do chiến tranh gây ra đối với con người và xã hội nói chung.

Nói về dự án này, Richa nói với Variety, “Tôi rất vui khi được làm việc ở một nơi mới trên thế giới, tôi thích thử nghiệm. Họ đã tập hợp một đội ấn tượng gồm những tài năng hàng đầu đến từ Ấn Độ và Vương quốc Anh. Sẽ thực sự là một nỗ lực hợp tác để bắt đầu một bộ phim đề cập đến một chủ đề quan trọng như vậy. Chúng tôi hiện đang ở London để chuẩn bị cho bộ phim với dự kiến ​​bấm máy vào ngày 2 tháng 6. Tôi luôn cố gắng đóng những vai đầy thử thách và đây chắc chắn là một trong những vai khó nhất mà tôi từng đảm nhận”.

Chia sẻ màn ảnh với Chadha là William Moseley, một diễn viên nổi tiếng người Anh, người đã nổi tiếng khi còn là một diễn viên nhí trong Biên niên sử Narnia. Moseley cũng xuất hiện đầy ấn tượng trong bộ phim Ấn Độ Margarita With A Straw, thể hiện tài năng phi thường và sự linh hoạt của một diễn viên. Phim do Big Cat Films UK sản xuất và sản xuất bởi Geeta Bhalla và PJ Singh.

Công việc của Richa Chadha

Ở mặt trận khác, Richa sẽ sớm xuất hiện trong ‘Nurse Manjot’ của Zee, phần thứ ba của loạt phim hài lớn ‘Fukrey 3’ và là một trong những vai chính trong sê-ri ‘Heeramandi’ rất được mong đợi của Sanjay Leela Bhansali.

ĐỌC C: NG: XEM: Lời chúc ngày lễ tình nhân của Richa Chadha dành cho ‘devta pati’ Ali Fazal của cô ấy sẽ khiến bạn đi ROFL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *