RC16: Đạo diễn Buchi Babu Sana gợi ý lớn về bộ phim của Ram Charan; Chia sẻ hình ảnh với diễn viên

Bộ phim tiếp theo của ngôi sao điện ảnh Ấn Độ Ram Charan, RC16, đã thu hút sự chú ý của khán giả khi đạo diễn Buchi Babu Sana chia sẻ hình ảnh chụp chung với nam diễn viên trên Twitter. Được sản xuất với quy mô hoành tráng và kinh phí cao, RC16 là một câu chuyện hư cấu xoay quanh thể thao. Nữ diễn viên Bollywood Janhvi Kapoor được cho là đang được cân nhắc vào vai nữ chính của bộ phim, trong khi AR Rahman sẽ tham gia với tư cách là nhà soạn nhạc. Trong khi đó, Ram Charan cũng đang hoàn thành cảnh quay cuối cùng cho Người thay đổi cuộc chơi của Shankar, một bộ phim rất được mong đợi.

Phần tiếp theo của Ram Charan, mang tên RC16 với đạo diễn Buchi Babu Sana. Mặc dù, bộ phim đã được công bố từ lâu nhưng vẫn chưa thu hút được sự chú ý do nam diễn viên đang bận rộn với Người thay đổi cuộc chơi của Shankar. Tuy nhiên, hiện tại, vị đạo diễn đã bật mí lớn khi chia sẻ hình ảnh chụp chung với nam diễn viên RRR. Có vẻ như cặp đôi diễn viên – đạo diễn đã bắt tay vào thực hiện bộ phim.

Buchi Babu Sana đã lên Twitter và chia sẻ một bức ảnh với Ram Charan. Anh ấy chú thích cho bức ảnh, “Thời gian thú vị phía trước!!!! Với Ngôi sao toàn cầu của chúng tôi… @AlwaysRamCharan cào.” Trong ảnh, Ram Charan tạo dáng cùng đạo diễn với nụ cười rạng rỡ. Người hâm mộ đã nhanh chóng vào phần bình luận và chúc đạo diễn mọi điều tốt đẹp nhất cho lần tiếp theo của ông với Ram Charan.

Xem hình ảnh của Ram Charan và Buchi Babu Sana

Về RC16

Poster đầu tiên của RC16 được đạo diễn tung ra đúng ngày sinh nhật của Ram Charan. Buchi Babu Sana đã lên Twitter và chia sẻ tấm áp phích của bộ phim để chúc mừng sinh nhật Ram Charan. Áp phích giới thiệu một bản phác thảo tuyệt đẹp của Charan trên nền tối. Đạo diễn trong sự kiện này nói rằng anh ấy sẽ thể hiện tình yêu của mình dành cho Ram Charan thông qua RC16 và người hâm mộ sẽ thích nó.

Nhóm RC16 giải thích rằng bộ phim chưa có tiêu đề sẽ là một câu chuyện hư cấu xoay quanh thể thao. Nhóm nghiên cứu đã bác bỏ tin đồn bộ phim là tiểu sử về một nhân vật thể thao. Nữ diễn viên Bollywood Janhvi Kapoor được cho là đang được cân nhắc vào vai nữ chính của bộ phim. AR Rahman dự kiến ​​sẽ tham gia với tư cách là nhà soạn nhạc. Tuy nhiên, xác nhận chính thức về dàn diễn viên và đoàn làm phim đang được chờ đợi.

Được hỗ trợ bởi Mythri Movie Makers, bộ phim được thực hiện với quy mô hoành tráng với kinh phí cao dưới sự chỉ đạo của Vriddhi Cinemas và Sukumar Writings.

Giới thiệu về Game Changer

Trong khi đó, Ram Charan đã kết thúc cảnh quay cho cao trào của Người thay đổi cuộc chơi tiếp theo của anh ấy với Shankar. Phim đang trong giai đoạn quay cuối và dự kiến ​​sẽ sớm kết thúc. Ram Charan được cho là đóng một vai kép trong bộ phim rất được mong đợi này. Kiara Advani là nữ chính.

Ngày phát hành của bộ phim vẫn chưa được công bố. Mặc dù bộ phim đã được công bố là phát hành toàn Ấn Độ, nhưng tấm áp phích đầu tiên gợi ý về việc phát hành ở Telugu và Tamil. Tuy nhiên, không có gì đã được công bố chính thức.

ĐỌC CSONG: Ram Charan có kế hoạch ra mắt Hollywood sớm không? Dàn diễn viên RRR đã đưa ra manh mối chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *