Ravi Teja xuất hiện với hình ảnh mạnh mẽ trong trailer Tiger Nageswara Rao: Giới thiệu anh ta là tên trộm tai quái.

Bộ phim Tiger Nageswara Rao của Ravi Teja được mong đợi sẽ là một trong những bộ phim đình đám nhất của năm. Giới thiệu với video xem trước bằng năm thứ tiếng, bộ phim lấy bối cảnh những năm 70 tại một ngôi làng tên Stuartpuram và giới thiệu Tiger Nageswara Rao, một tên trộm khét tiếng đến từ thủ đô tội phạm của Ấn Độ. Ravi Teja trông dữ dằn và cứng rắn trong vai diễn này. Bộ phim cũng có sự tham gia của Nupur Sanon và Gayatri Bhardwaj trong vai nữ chính, và Anupam Kher sẽ đóng một vai trò quan trọng. Tiger Nageswara Rao dự kiến ​​ra mắt ở Dussehra vào ngày 20 tháng 10.

Bộ phim sắp tới của Ravi Teja Tiger Nageswara Rao là một trong những dự án được mong đợi. Giữa tiếng vang lớn và sự điên cuồng, cái nhìn đầu tiên của bộ phim đã được phát hành với một video xem trước bằng năm thứ tiếng. Thoạt nhìn, trùm băng đảng có vẻ hung dữ và được giới thiệu là một tên trộm khét tiếng đến từ thủ đô tội phạm của Ấn Độ, Stuartpuram.

Ravi Teja chưa từng được nhìn thấy trước khi nhân vật này được giới thiệu bởi năm ngôi sao nổi tiếng, Venkatesh ở Telugu, Karthi ở Tamil, Dulquer Salmaan ở Malayalam, Shivarajkumar ở Kannada và John Abraham ở Hindi. Cái nhìn đầu tiên đã được tiết lộ tại Cầu Havelock hùng vĩ trên sông Godavari ở Rajahmundry. Về ngoại hình, Ravi Teja trông dữ dằn và cứng rắn trong một hình đại diện gồ ghề, nơi anh ta cũng để một bộ râu rậm. Anh ta được nhìn thấy sau song sắt trong tấm áp phích.

Một video xem trước giới thiệu bộ phim lấy bối cảnh những năm 70 tại một ngôi làng tên là Stuartpuram. Nó cũng giới thiệu Tiger Nageswara Rao, tên trộm lớn nhất, đến từ thủ đô tội phạm của Ấn Độ, còn được gọi là Tiger Zone. Video kể về câu chuyện của tên trộm và mọi người sợ nơi này như thế nào vì tội ác của hắn. Lời thoại xuất sắc, cốt truyện và nhạc nền của Ravi Teja đã đặt nhiều kỳ vọng cho bộ phim toàn Ấn Độ.

Chia sẻ cái nhìn đầu tiên rất được chờ đợi trên Twitter, Ravi Teja đã viết, “Tên: NageswaraRaoVillage: Stuartpuram ..! Chào mừng tất cả các bạn đến với khu vực của tôi…TIGER ZONE.”

Xem hình ảnh và video đầu tiên về Tiger Nagewara Rao của Ravi Teja tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=

Giới thiệu về Tiger Nagewara Rao

Phim có sự tham gia của Nupur Sanon và Gayatri Bhardwaj trong vai nữ chính. Anupam Kher sẽ được coi là đóng một vai trò quan trọng. Được hỗ trợ bởi Abhishek Agarwal dưới công ty sản xuất Abhishek Agarwal Arts của anh ấy, bộ phim được quảng cáo là bộ phim lớn nhất trong sự nghiệp của nam diễn viên Khiladi cho đến nay. Tiger Nageswara Rao dự kiến ​​ra mắt ở Dussehra vào ngày 20 tháng 10 và sẽ đụng độ phòng vé với BoyapatiRapo do Ram Pothineni và Leo Thalapathy Vijay đạo diễn.

R Madhie của ISC là nhà quay phim và GV Prakash Kumar phụ trách phần âm nhạc. Avinash Kolla là nhà thiết kế sản xuất. Srikanth Vissa là người viết lời thoại, trong khi Mayank Singhaniya là đồng sản xuất.

ĐỌC CSONG: RC16: Giám đốc Buchi Babu Sana đưa ra một gợi ý lớn về nam diễn viên Ram Charan; Chia sẻ ảnh với các diễn viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *