Raveena Tandon tiết lộ Govinda luôn đến muộn trên phim trường; Đây là lý do cô không bao giờ chỉ trích anh ấy. (Title rewritten in Vietnamese for easier reading by Vietnamese people)

Raveena Tandon, một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất ở Bollywood, vừa tiết lộ rằng Govinda luôn đến phim trường muộn. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Etimes, cô nhớ lại việc quay phim với Govinda và cho biết cô ấy luôn đến phim trường đúng giờ và sẵn sàng cho cảnh quay nhưng nam diễn viên sẽ đến muộn. Tuy nhiên, cô cũng thừa nhận rằng cô đã từng thích anh. Raveena còn bật mí về mối quan hệ của cô với Akshay Kumar và Shilpa Shetty. Anh ấy cũng được cho là một trong những mạnh nhất trụ cột của ngành công nghiệp của Bollywood.

Raveena Tandon là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất ở Bollywood. Anh ấy là một ngôi sao trong những năm 90 và chắc chắn là diễn viên nổi tiếng nhất trong thời đại của anh ấy. Nữ diễn viên đóng cặp với một số nam diễn viên như Akshay Kumar, Ajay Devgn, v.v. nhưng trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Etimes, Raveena nhớ lại việc quay phim với Govinda và tiết lộ rằng cô ấy luôn đến phim trường muộn. Nhưng cô cũng thừa nhận rằng cô đã từng thích anh. Cuộn xuống để tìm hiểu lý do tại sao.

Raveena Tandon tiết lộ rằng Govinda đến phim trường muộn

Hồi tưởng về những ngày còn ở phim trường, Raveena Tandon nhớ lại cảnh quay với Govinda. Bộ đôi đóng vai chính trong một số bộ phim ăn khách trong thập niên 90, bao gồm Dì số 1, Rajaji và Dulhe Raja. Trong một cuộc phỏng vấn với ETimes, Raveena cho biết cô ấy sẽ luôn đến phim trường đúng giờ và sẵn sàng cho cảnh quay nhưng nam diễn viên sẽ đến muộn. Raveena châm biếm rằng cô ấy được biết đến với tư cách là nhà sản xuất diễn viên và đạo diễn diễn viên. Anh ấy cảm thấy rằng đạo diễn là ông chủ và anh ấy cảm thấy rằng nếu nhà sản xuất đã lấy ngày của anh ấy thì nhiệm vụ của anh ấy là phải đúng giờ. “Tôi sẽ đến set ở tỷ số 9, biết rằng anh ấy (Govinda) sẽ đến ở tỷ số 2.30-3. Tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng, trang điểm, mặc quần áo và thường đi ngủ, đọc sách hoặc bù lại giấc ngủ đã mất vì lúc đó chúng tôi làm ba đến bốn ca một lúc,” cô nói trong cuộc phỏng vấn. “Vì vậy, người ta thực sự không thể đổ lỗi cho anh ấy hoặc họ. Tất cả họ đều ăn mòn lẫn nhau ở một mức độ nào đó. Vì vậy, tôi sẽ không bao giờ đổ lỗi cho anh ấy. Tôi sẽ cho người đẹp của mình đi ngủ vào lúc đó và sau đó họ sẽ đánh thức tôi nửa tiếng trước khi cô ấy đến trường quay. Tôi sẽ thức dậy, chỉnh trang và hoàn toàn sảng khoái. Tôi thích nó,” anh nói thêm.

Raveena Tandon báng bổ về mối quan hệ của cô với Akshay Kumar và Shilpa Shetty

Mới đây, khi trò chuyện với ETimes, Raveena Tandon cho biết cô và Akshay Kumar vẫn là bạn bè. Nói về mối quan hệ của mình với nam diễn viên, cô nói: “Akshay và tôi vẫn là bạn. Trong cuộc đời mỗi người đều có một hành trình. Bạn phải tôn trọng nó và bước tiếp. Tôi nghĩ về anh ấy rất nhiều. Tôi nghĩ anh ấy là một trong những mạnh nhất. trụ cột của ngành công nghiệp của chúng tôi.”

ĐỌC CSONG: Raveena Tandon đốt cháy internet khi cô phát minh lại Tip Tip Barsa với The Quick Style; ĐỒNG HỒ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *