Raveena Tandon cho biết cô và Akshay Kumar vẫn là ‘bạn bè’; Mở lòng về mối quan hệ với Shilpa Shetty. (Note: This is the same title translated into Vietnamese with proper sentence structure and punctuation.)

Raveena Tandon, một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất trong ngành, đã nói về mối quan hệ của cô với Akshay Kumar và Shilpa Shetty. Raveena và Akshay được cho là có quan hệ tình cảm và đã đính hôn một thời gian ngắn vào những năm 1990. Nếu các báo cáo được tin tưởng, thì Shilpa và Akshay cũng đã hẹn hò vào những năm 1990. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Raveena gọi Akshay là ‘một trong những trụ cột mạnh nhất’ trong ngành. Hơn nữa, khi nói về Shilpa, nữ diễn viên Andaz Apna Apna nói rằng một số trải nghiệm đã ‘gắn kết’ họ lại với nhau. Bộ đôi này đã làm việc cùng nhau trong các bộ phim như Mohra, Khiladiyon Ka Khiladi, Barood và những bộ phim khác.

Raveena Tandon, một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất trong ngành, gần đây đã nói về mối quan hệ của cô với Akshay Kumar. Hai người được cho là có quan hệ tình cảm và đã đính hôn một thời gian ngắn vào những năm 1990. Nhưng mọi chuyện không như ý và họ chia tay. Nam diễn viên cũng nói về mối quan hệ của anh với Shilpa Shetty. Nếu các báo cáo được tin tưởng, thì Shilpa và Akshay cũng đã hẹn hò vào những năm 1990. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Raveena gọi Akshay là ‘một trong những trụ cột mạnh nhất’ trong ngành.

Raveena Tandon báng bổ về mối quan hệ của cô với Akshay Kumar và Shilpa Shetty

Khi nói chuyện với ETimes, Raveena nói rằng cô và Akshay vẫn là bạn. Nói về mối quan hệ của mình với nam diễn viên, cô nói: “Akshay và tôi vẫn là bạn. Trong cuộc đời mỗi người đều có một hành trình. Bạn phải tôn trọng nó và bước tiếp. Tôi nghĩ về anh ấy rất nhiều. Tôi nghĩ anh ấy là một trong những mạnh nhất. trụ cột của ngành công nghiệp của chúng tôi.”

ĐỌC C: NG: Raveena Tandon đốt cháy internet khi cô phát minh lại Tip Tip Barsa với The Quick Style; ĐỒNG HỒ

Hơn nữa, khi nói về Shilpa, nữ diễn viên Andaz Apna Apna nói rằng một số trải nghiệm đã ‘gắn kết’ họ lại với nhau. Cô nói: “Có những thứ gắn kết chúng tôi lại với nhau. Có những trải nghiệm gắn kết chúng tôi lại với nhau. Shamita và Shilpa đã trở thành bạn thân của chồng tôi, Anil Thadani. Chúng tôi luôn chia sẻ những khoảng thời gian vui vẻ và khó khăn cùng nhau.”

Akshay và Raveena gần đây đã gây chú ý sau khi họ bị phát hiện ngồi cạnh nhau tại một sự kiện. Hình ảnh và video của họ bên nhau khiến ai cũng bất ngờ. Bộ đôi này đã làm việc cùng nhau trong các bộ phim như Mohra, Khiladiyon Ka Khiladi, Barood và những bộ phim khác.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với ANI, Raveena đã nói về mối quan hệ đổ vỡ của cô với Akshay. Cô ấy nói, “Chúng tôi là một cặp đôi nổi tiếng, trong thời Mohra, và thậm chí bây giờ, khi gặp nhau ngoài xã hội, chúng tôi đều gặp nhau, trò chuyện. Mọi người đều di chuyển khắp nơi. Các cô gái thay đổi bạn trai hàng tuần ở trường đại học, nhưng hôn ước tan vỡ Tôi vẫn còn bị mắc kẹt trong đầu, tôi không biết tại sao. Mọi người tiếp tục, mọi người ly hôn, họ tiếp tục, vấn đề là gì?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *