Rashmika Mandanna phản ứng với lời làm rõ của Aishwarya Rajesh về bình luận của cô về vai diễn Pushpa của Srivalli.

Rashmika Mandanna phản ứng với những bình luận của Aishwarya Rajesh về vai diễn Srivalli của Pushpa. Sau khi Aishwarya Rajesh đưa ra nhận xét về việc đóng vai Srivalli hay hơn Rashmika Mandanna trong Pushpa, cô đã đưa ra một tuyên bố để làm rõ những bình luận của mình sau khi nhận được phản ứng dữ dội. Bây giờ, Rashmika Mandanna đã phản ứng lại lời giải thích của Aishwarya Rajesh và gửi tình yêu của cô ấy. Mặt trận chuyên nghiệp của Aishwarya Rajesh cũng đang gặp phải nhiều tranh cãi liên quan đến bộ phim mới phát hành Farhana. Tuy nhiên, cả hai nữ diễn viên đều đã cùng nhau giải quyết tranh cãi và giữ tình cảm tốt đẹp.

Aishwarya Rajesh thấy mình là tâm điểm của một cuộc tranh cãi sau khi cô đưa ra nhận xét về việc đóng vai Srivalli hay hơn Rashmika Mandanna trong Pushpa. Ngay sau đó, anh ấy đã đưa ra một tuyên bố để làm rõ những bình luận của mình sau khi nhận được phản ứng dữ dội. Bây giờ, Rashmika Mandanna đã phản ứng lại lời giải thích của anh ấy và gửi tình yêu của cô ấy.

Aishwarya cho biết tuyên bố của cô đã bị “hiểu sai” và cô không có gì ngoài “sự ngưỡng mộ sâu sắc” đối với công việc của Rashmika Mandanna. Nữ diễn viên Pushpa đã phản ứng lại tuyên bố của cô ấy và viết trên Twitter, “Xin chào bạn… tôi mới xem qua điều này.. vấn đề là – tôi hoàn toàn hiểu ý của bạn và tôi hy vọng không có lý do gì để chúng tôi phải giải thích về bản thân và như bạn biết tôi chỉ và chỉ có tình yêu và sự tôn trọng dành cho bạn.. và một điều tốt nhất khác cho bộ phim tình cảm Farhana của bạn.”

Hãy xem phản ứng của Rashmika Mandanna trước bình luận của Srivalli Aishwarya Rajesh

Aishwarya Rajesh nói rằng cô ấy sẽ chơi Srivalli hay hơn Rashmika Mandanna

Vào thứ Năm, nhà xuất bản của Aishwarya đã đưa ra một tuyên bố chính thức để làm rõ những bình luận về nhân vật Srivalli của Rashmika. Nam diễn viên The Great Indian Kitchen cho biết anh dành rất nhiều tình cảm và sự tôn trọng cho Rashmika khi viết: “Tôi muốn làm sáng tỏ sự nhầm lẫn dường như đã xảy ra và nói rõ rằng tôi không có gì ngoài sự ngưỡng mộ sâu sắc đối với công việc của Rashmika trong phim. và rằng tôi rất tôn trọng tất cả các bạn diễn và nữ diễn viên của mình.”

Phát biểu với một kênh truyền hình, Aishwarya đang đàm phán để làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh Telugu và cho biết cô ấy muốn trở lại với một nhân vật như Srivalli trong Pushpa. Anh ấy nói: “Nếu có cơ hội, tôi chắc chắn sẽ làm được. Rashmika đóng vai Srivalli rất tốt nhưng tôi cảm thấy và tin rằng mình sẽ phù hợp với nhân vật này hơn”.

Mặt trận chuyên nghiệp

Aishwarya Rajesh cũng là tâm điểm gây tranh cãi liên quan đến bộ phim mới phát hành Farhana. Một số tổ chức Hồi giáo cho rằng nó cho thấy cộng đồng Hồi giáo ở một khía cạnh xấu. Một số thậm chí còn nói rằng bộ phim là ‘chống Hồi giáo’. Giữa cuộc tranh cãi, anh ta được cho là đã được cảnh sát cung cấp hàng rào bên ngoài ngôi nhà của anh ta ở Chennai. Do Nelson Venkatesan đạo diễn, cô đóng vai Farhana, người làm việc trong Call Center điều hành dịch vụ tình dục qua điện thoại.

ĐỌC CSONG: Aishwarya Rajesh thanh minh sau tuyên bố Rashmika Mandanna đóng vai Srivalli gây phản ứng dữ dội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *