Rashmika Mandanna ngăn chặn bảo vệ đẩy fan; Bị tấn công tại sự kiện phim của anh trai của Vijay Deverakonda.

Rashmika Mandanna, một trong những diễn viên trẻ triển vọng nhất của ngành công nghiệp điện ảnh Telugu, đã gây ấn tượng với khán giả khi ngăn an ninh xô đẩy cổ động viên tại sự kiện điện ảnh của anh trai Vijay Deverakonda ở Hyderabad. Trong video, Rashmika được thấy đang bước đi giữa dàn an ninh nghiêm ngặt và một người hâm mộ cố gắng chụp ảnh với cô. Khi vệ sĩ đẩy người đàn ông đó ra khỏi đường, Rashmika đã ngăn lại và chụp ảnh tự sướng với fan girl khác. Cô còn lộng lẫy trong trang phục dân tộc và phát hành bài hát Premisthunna từ bộ phim Telugu Baby sắp tới. Hiện tại, Rashmika đang tham gia nhiều dự án phim khác nhau, bao gồm Pushpa 2, VNRTrio, Cầu vồng và Animal.

Rashmika Mandanna đã tham dự sự kiện ra mắt bài hát trong bộ phim sắp tới của Anand, chị gái Vijay Deverakonda, Baby. Vào thứ ba, cô ấy đã tham dự một sự kiện ở Hyderabad và được đông đảo người hâm mộ vây quanh để chụp ảnh tự sướng với cô ấy. Tuy nhiên, vì bảo vệ của anh ấy phải đẩy một số người hâm mộ ra để nhường đường cho anh ấy, anh ấy đã ngăn họ lại và phải bấm vào một bức ảnh tự sướng.

Trong video, người ta có thể thấy Rashmika đang đi bộ tại sự kiện giữa sự bảo vệ nghiêm ngặt và một người hâm mộ đang cố gắng chụp ảnh tự sướng với cô ấy. Khi Rashmika mỉm cười trước ống kính, vệ sĩ của cô tóm lấy người đàn ông và đẩy anh ta ra khỏi đường. Anh lập tức nhìn người vệ sĩ và nói ‘hãy cẩn thận’. Sau đó, một fan girl khác đã cố gắng đuổi theo anh để chụp ảnh tự sướng với anh nhưng bị bảo vệ chặn lại. Anh ấy nhận thấy điều đó, dừng lại ở giữa và nhấp vào một bức ảnh với cô gái hâm mộ. Người ta thấy nam diễn viên nói, “Nhanh, nhanh, nhanh” khi họ nhanh chóng chụp ảnh.

Rashmika Mandanna luôn lộng lẫy trong trang phục dân tộc tại sự kiện. Cô ấy mặc một chiếc áo choàng anarkali màu be với một chiếc áo đôi phù hợp, trang điểm tối thiểu và để tóc xõa. Anh ấy đã phát hành bài hát Premisthunna từ bộ phim Telugu Baby sắp tới của Anand Deverakonda.

Xem video của Rashmika Mandanna từ sự kiện tại đây:

bộ phim đang đến

Trong khi đó, khi nói đến các điều khoản công việc, Rashmika đang tái hiện nhân vật nổi tiếng Srivalli của cô trong phần tiếp theo Pushpa 2: The Rule, đóng chung với Allu Arjun. Do Sukumar đạo diễn, phim còn có sự tham gia của Fahadh Faasil. Anh ấy cũng đang hợp tác với Nithiin và đạo diễn Venky Kudumula cho một bộ phim sắp tới, có tên tạm thời là VNRTrio. Đây sẽ đánh dấu lần hợp tác thứ hai của anh với bộ đôi này sau bom tấn Bheeshma. GV Prakash là một nhà soạn nhạc.

Nữ diễn viên cũng đang quay cho bộ phim hướng đến phụ nữ Cầu vồng, cũng có Shaakuntalam nổi tiếng Dev Mohan trong vai chính. Được đạo diễn lần đầu Shantharuban chỉ đạo, Justin Prabhakaran là nhà soạn nhạc. Anh ấy cũng có một bộ phim tiếng Hindi Animal với Ranbir Kapoor, do Sandeep Reddy Vanga đạo diễn đang được chuẩn bị.

ĐỌC C: NG: Aishwarya Rajesh có nói rằng cô ấy đóng vai Srivalli tốt hơn Rashmika Mandanna trong Pushpa của Allu Arjun không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *