Rashmika Mandanna cười và đỏ mặt khi fan của Vijay Deverakonda hô to tên gọi ‘Vadina’ tại sự kiện phim Anand. (Note: This is a direct translation of the original title into Vietnamese, with some minor adjustments for grammar and readability.)

Rashmika Mandanna, người yêu tin đồn của Vijay Deverakonda, đã trở thành tâm điểm của sự kiện phim Baby khi phát hành ca khúc Premisthunna. Tuy nhiên, khi đang phát biểu trên sân khấu, cô đã bị các fan hâm mộ trêu chọc bằng cách gọi cô là Vadina, có nghĩa là chị dâu trong tiếng Anh. Rashmika đã đỏ mặt và cười phá lên khi nghe tên Vijay Deverakonda được nhắc đến. Điều đó cho thấy mối quan hệ thân thiết giữa hai ngôi sao. Ngoài ra, cô cũng đang bận rộn với nhiều dự án phim mới, bao gồm Pushpa 2: The Rule và VNRTrio.

Rashmika Mandanna rất thân thiết với bạn trai tin đồn Vijay Deverakonda, anh trai của Anand. Gần đây, cô ấy đã tham dự một sự kiện cho bộ phim sắp ra mắt Baby và phát hành một bài hát có tựa đề Premisthunna. Trong sự kiện, khi cô ấy đang phát biểu trên sân khấu, người hâm mộ bắt đầu hét lên ‘Vadina’, có nghĩa là Bhabhi trong tiếng Hindi và Chị dâu trong tiếng Anh.

Khi Rashmika Mandanna bước lên sân khấu để phát biểu, người hâm mộ đã gián tiếp trêu chọc cô bằng tên Vijay Deverakonda khi họ liên tục hô vang Vadina Vadina. Rashmika phải dừng bài phát biểu của mình một lúc khi cô ấy nhận thấy rằng đám đông đang cố gắng hô vang điều gì đó. Khi nghe họ nói Vadina Vadina, anh ấy đỏ mặt và cười phá lên.

Xem video CĐV trêu ghẹo Rashmika Mandanna với Vijay Deverakonda tại đây:

Anh trai của Vijay, Deverakonda đã hát một bài hát cho Rashmika

Trên thực tế, tại sự kiện này, Anand cũng dành tặng một Nee Neeli Kannullona cho Rashmika từ bộ phim Đồng chí thân mến của anh ấy với Vijay Deverakonda. Nam diễn viên cũng đã hát bài hát cho Rashmika trên sân khấu và phản ứng của cô ấy là không thể chấp nhận được. Anh ấy đều cười và vỗ tay. Dành cho những ai chưa biết, tin đồn hẹn hò của Vijay Deverakonda và Rashmika Mandanna bắt đầu sau khi người hâm mộ yêu thích phản ứng hóa học giữa họ trong bộ phim rất được yêu thích của Geetha Govindam Dear Allied. Kể từ đó, mặc dù cả hai đã nhiều lần phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng họ vẫn thường xuyên đi nghỉ cùng nhau, ăn tối, họp mặt gia đình, v.v.

Do Sai Rajesh đạo diễn, Baby có sự tham gia của Anand Deverakonda và Vaishnavi Chaitanya trong vai chính. Phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 14/7.

ĐỌC CSONG: Rashmika Mandanna mỉm cười khi Anand dành một bài hát cho cô ấy từ Đồng chí thân mến của Vijay Deverakonda

bộ phim đang đến

Trong khi đó, theo điều khoản công việc của Rashmika, cô ấy sẽ trở lại với nhân vật nổi tiếng Srivalli trong bộ phim Pushpa 2: The Rule do Allu Arjun đóng vai chính. Do Sukumar đạo diễn, bộ phim còn có Fahadh Faasil đảm nhận vai diễn của anh ấy. Tiếp theo, cô ấy hiện đang bận rộn quay bộ phim Rainbow đầu tiên lấy phụ nữ làm trung tâm với Shaakuntalam nổi tiếng Dev Mohan. Nam diễn viên cũng đã hợp tác với Nithiin và đạo diễn Venky Kudumula sau siêu phẩm Bheeshma cho bộ phim sắp tới của anh ấy, có tên dự kiến ​​là VNRTrio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *