Rashmika Mandanna cười tươi khi Anand dành tặng bài hát của Vijay Deverakonda trong Dear Comrade cho cô ấy.

Rashmika Mandanna và Anand Deverakonda đã tạo ra một tình bạn đáng yêu trong ngành điện ảnh Ấn Độ. Anand là em trai của ngôi sao Vijay Deverakonda, một người bạn thân của Rashmika. Cô nàng đã tham dự sự kiện ra mắt phim Baby của Anand và được anh trai dành tặng một bài hát lãng mạn từ bộ phim Đồng chí thân mến. Anand đã hát ca khúc Nee Neeli Kannullona cho Rashmika trên sân khấu và cô ấy đã vô cùng xúc động. Rashmika đang chuẩn bị cho các bộ phim sắp tới của mình, bao gồm Pushpa 2: The Rule và bộ phim dành cho phụ nữ Cầu vồng. Cô nàng là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất của ngành điện ảnh Ấn Độ hiện nay.

Rashmika Mandanna có mối quan hệ thân thiết với Anand, anh trai của Vijay Deverakonda và luôn ủng hộ những bộ phim sắp tới của anh ấy. Mới đây, cô tham dự sự kiện ra mắt phim sắp ra mắt Baby của Anand và tung ca khúc lãng mạn. Trong sự kiện, nói về nữ diễn viên, Anand đã dành một ca khúc đặc biệt cho cô. Và đó là từ bộ phim của Vijay và Rashmika Đồng chí thân mến.

Anand Deverakonda tiết lộ rằng bài hát yêu thích của Rashmika là bài hát lãng mạn Nee Neeli Kannullona từ Dear Allied. Nam diễn viên cũng đã hát bài hát cho Rashmika trên sân khấu và phản ứng của cô ấy là không thể chấp nhận được. Cô mỉm cười và vỗ tay khi Anand dành tặng cô bài hát.

Nee Neeli Kannullonna’ là lời thú nhận tình yêu của người đàn ông dành cho người phụ nữ của mình, từng từ miêu tả vẻ đẹp của cô ấy một cách dễ dàng. Phản ứng hóa học của Vijay và Rashmika trong bài hát soul khiến nó trở nên hoàn hảo. Trên thực tế, họ đã trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất trên màn ảnh với Đồng chí thân mến.

Những ngôi sao nổi tiếng, những người đã chia sẻ màn hình trong các bộ phim được yêu thích Geetha Govindam và Đồng chí thân mến đã làm cho người hâm mộ của họ. Phản ứng hóa học và sự gắn kết của họ trong và ngoài màn ảnh với những bộ phim này đã trở thành điểm khởi đầu cho những tin đồn hẹn hò của họ. Trong khi cả Vijay và Rashmika đều kín tiếng về mối quan hệ này, cặp đôi tin đồn thường đưa ra những gợi ý quan trọng trong các bài đăng trên mạng xã hội của họ về nhau.

Xem Aand hát cho Rashmika Mandanna tại sự kiện của Baby tại đây:

Bé Anand Deverakonda

Do Rajesh chỉ đạo, bộ phim có Vaishnavi Chaitanya và Viraj Ashwin trong những vai quan trọng khác. Baby khắc họa câu chuyện tình cảm động của hai thiếu niên do Anand Deverakonda và Vaishnavi Chaitanya thủ vai chính.

bộ phim đang đến

Rashmika Mandanna sẽ tiếp tục đảm nhận vai Srivalli trong phần hai của Pushpa 2: The Rule, do Sukumar đạo diễn. Phim có Allu Arjun trong vai Pushpa Raj đóng vai chính, cùng với Fahadh Faasil. Anh ấy cũng đang hợp tác với Nithiin và đạo diễn Venky Kudumula sau siêu phẩm Bheeshma cho bộ phim sắp tới của anh ấy, có tên dự kiến ​​là VNRTrio. Nữ diễn viên hiện cũng đang quay cho bộ phim dành cho phụ nữ Cầu vồng, cũng có Shaakuntalam nổi tiếng Dev Mohan trong vai chính

ĐỌC C: NG: Rashmika Mandanna ngăn an ninh xô đẩy cổ động viên; Đột kích tại sự kiện điện ảnh của anh trai Vijay Deverakonda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *