“Raquel Leviss thú nhận đổ lỗi cho Ariana Maddix tại phần 2 Hội đồng Vanderpump Rules: Đây là tuyên bố GÂY SỐC”

Bài viết mới nhất về chương trình truyền hình thực tế Vanderpump Rules đã tiết lộ những bất ngờ về mối quan hệ giữa Raquel Leviss, Tom Sandoval và Ariana Maddix. Trong phần hai của chương trình, Raquel đã thừa nhận rằng cô đã đổ lỗi cho Ariana sau khi cô phản bội lòng tin của cô và lừa dối Tom Sandoval. Một cuộc gặp gỡ hoành tráng giữa Raquel và Ariana được dự đoán sẽ xảy ra trong phần tiếp theo của chương trình. Điều này đã khiến cho các fan của chương trình không thể chờ đợi được để xem những tiết lộ gây sốc hơn nữa.

Raquel Leviss nhướn mày sau những gì cô ấy nói về mối quan hệ của cô ấy với Tom Sandoval. Trong phần hai của cuộc hội ngộ Quy tắc Vanderpump, Raquel đã đưa ra một nhận xét đáng ngạc nhiên. Leviss thừa nhận rằng anh đã “đổ lỗi” cho Ariana Maddix sau khi cô phản bội lòng tin của anh và lừa dối anh với Tom Sandoval. Lời thú nhận này diễn ra ngay trước khi Sandoval cảnh báo Raquel rằng Ariana sẽ “thả rông” mình cho anh ta. Ariana Maddix sẽ có cuộc gặp gỡ hoành tráng với Raquel Leviss trong phần tái hợp sắp tới. Và, cùng với đó, có nhiều tiết lộ gây sốc hơn.

Raquel Leviss thừa nhận cô đổ lỗi cho Ariana Maddix

Trong phần hai của Quy tắc Vanderpump, Raquel nói với Andy Cohen về mối tình của cô với Tom Sandoval. Raquel nói về việc Ariana đã phủ nhận chuyện ngoại tình và giải thích: “Theo những gì tôi biết những gì Tom đã nói với tôi, anh ấy không thực sự hỏi cô ấy về điều đó, chỉ coi đó là giá trị bề ngoài mà anh ấy định nói với cô ấy.”

Andy Cohen, người đang phỏng vấn nữ hoàng cuộc thi, nói rằng có vẻ như cô ấy “đổ lỗi” cho Ariana về những gì đã xảy ra. Raquel đã có một bình luận vô cùng sốc khi thừa nhận rằng cô đã đổ lỗi cho Ariana vào thời điểm đó. Levis xác nhận những nghi ngờ của Andy khi anh ấy nói: “Vào thời điểm đó, tôi nghĩ đó là suy nghĩ của mình.”

Raquel giải thích thêm về việc Ariana dường như “phủ nhận” mối quan hệ của cô ấy và Sandoval và không bao giờ “ép buộc” hay “đối đầu” với họ về điều tương tự, nói thêm, “Bây giờ tôi biết, cô ấy [Ariana] thực sự tò mò. Raquel thừa nhận rằng giờ đây cô cảm thấy “xấu hổ” về hành vi “lừa dối” của mình.

Raquel thừa nhận rằng cô ấy đang ở trong “thực tế nhỏ bé của riêng mình” và “hy vọng nó sẽ thành công.” Cô ấy cũng đề cập đến cách Tom khiến cô ấy cảm thấy được “nghe và nhìn thấy” và cô ấy chưa bao giờ trải nghiệm điều đó trong một mối quan hệ, “có thể là chưa từng có”.

ĐỌC CSONG: Tom Sandoval và Raquel Leviss vẫn nói chuyện giữa những tin đồn chia tay? Đây là tất cả những gì chúng ta biết

Raquel Levvis nói về việc tỏ tình với Ariana Maddix

Raquel cũng đề cập đến việc cuối cùng cô ấy đã nói với Ariana về vụ lừa đảo như thế nào. “Tôi cảm thấy rất đau đớn vì anh ấy,” Raquel nhớ lại khi Ariana cuối cùng cũng phát hiện ra chuyện ngoại tình vào tháng 3. Cô ấy kể lại những gì xảy ra tiếp theo rằng “Cô ấy cầu xin tôi nói với cô ấy khi mọi chuyện xảy ra. … Tôi đã nói với anh ấy sự thật. Và anh ấy nói, ‘Cảm ơn bạn đã nói với tôi vì Tom sẽ không bao giờ nói cho tôi biết sự thật.’” Nó cũng được tiết lộ rằng Sandoval và Raquel ban đầu dự định “cắt giảm thời gian đã diễn ra” để “làm tổn thương” Ariana ít hơn.

Ariana Maddix và Rachel Leviss đối mặt

Phần thứ hai của cuộc hội ngộ Quy tắc Vanderpump có sự góp mặt của Raquel và Ariana trong cùng một phòng sau khi tin tức về vụ bê bối gian lận bị phanh phui. Những người bạn thân trước đây cuối cùng cũng đối mặt với nhau, Andy kiểm tra Maddix để hỏi anh ấy cảm thấy thế nào. Trong câu trả lời của mình, anh ấy chỉ nói đơn giản, “Ý tôi là, không, nhưng chỉ cần phải giải quyết nó.”

Raquel cuối cùng cũng bước vào phòng khi Ariana chọn cách cúi đầu và tránh giao tiếp bằng mắt với người bạn thân cũ của mình. Những khoảnh khắc cuối cùng của phần hai giống như một quả bom hẹn giờ tích tắc khi người hâm mộ chờ đợi Ariana đối đầu với Raquel.

Raquel Leviss cuối cùng sẽ đối mặt với Ariana và dàn diễn viên vào tuần tới trong cuộc hội ngộ phần 3 của Vanderpump Rules phát sóng ngày 7 tháng 6 năm 2023, lúc 9 giờ tối theo giờ ET trên Bravo.

ĐỌC CSONG: Ariana Madix dọn khỏi nhà chung với Tom Sandoval giữa tin đồn hẹn hò với Daniel Wai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *