Raquel Leviss sẽ tham gia Vanderpump Rules 11 trong bối cảnh drama của Ariana Madix và Tom Sandoval? Những gì chúng ta biết

Raquel Leviss, ngôi sao truyền hình thực tế đang trở thành tâm điểm chú ý khi tin tức về mối quan hệ tình cảm của cô với Tom Sandoval, bạn trai của Ariana Madix, lần đầu tiên bị phanh phui. Vụ bê bối gian lận, được gọi là Scandoval, đã gây xôn xao trên Internet khi mọi người ủng hộ Madix. Tuy nhiên, với mùa thứ 11 của Vanderpump Rules đang được chuẩn bị, cư dân mạng đang tự hỏi liệu cô gái 28 tuổi có trở lại loạt phim sau khi mối tình của cô và Sandoval được công khai. Đọc để tìm hiểu những gì mô hình đã nói và cuộc sống của những người liên quan đến bê bối Scandoval.

Ngôi sao truyền hình thực tế Raquel Leviss là tâm điểm chú ý khi tin tức về mối quan hệ tình cảm của cô với Tom Sandoval, bạn trai của Ariana Madix lần đầu tiên bị phanh phui. Vụ bê bối gian lận thường được gọi là Scandoval đã gây xôn xao trên Internet khi mọi người ủng hộ Madix. Leviss và Sandoval nhận nhiều phản ứng dữ dội vì tội ngoại tình.

Giờ đây với mùa thứ 10 của Vanderpump Rules kết thúc vào ngày 14 tháng 6 năm 2023 và tin tức về mùa thứ 11 đã được lan truyền, cư dân mạng đang tự hỏi liệu cô gái 28 tuổi có trở lại loạt phim sau khi mối tình của cô và Sandoval được công khai về kế hoạch hay không. . Đọc để tìm hiểu những gì mô hình đã nói.

ĐỌC CSONG: Vì sao Ariana Madix vẫn chung sống với Tom Sandoval dù anh dính scandal ngoại tình? Diễn viên đang mở

Raquel Leviss sẽ đóng vai chính trong Vanderpump Rules 11 chứ?

Trong cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình Andy Cohen, Leviss nói: “Tôi không biết. Bây giờ là một câu hỏi. Tôi muốn.” Sê-ri thực tế Bravo hiện đang bị gián đoạn với các nhà sản xuất đang cố gắng tìm ra ai sẽ là một phần của mùa thứ mười một sau bộ phim truyền hình lớn do mối tình của Leviss và Sandoval gây ra. Nói về thời điểm mối quan hệ được đưa ra ánh sáng, Alex Baskin, nhà sản xuất điều hành của Vanderpump Rules, cho biết: “Để chúng tôi có thể lên mạng và nói, ‘Các bạn, đây là thời điểm’ — tất nhiên, chúng tôi đã không Không biết chuyện gì sẽ xảy ra, nhưng chúng tôi biết mình cần phải bắt được hắn.”

“Bởi vì về cơ bản, nó thay đổi mọi thứ trong nhóm thay đổi mọi thứ! Sẽ thật thiếu sót nếu chúng ta chỉ nói, ‘Ồ, điều này đã xảy ra.’ Nhưng tôi nghĩ đó mới là điều mà một chương trình thực tế tuyệt vời hướng đến, đó là có những người sẵn sàng chia sẻ cuộc sống của họ một cách chân thực,” anh nói với Variety. Giải thích về sự gián đoạn trong quá trình quay phim, Baskin nói, “Tôi sẽ giải thích theo cách này: Có một tiết lộ, và đó là một tiết lộ mà không phải tất cả họ đều biết ngay bây giờ. Vì vậy, chúng tôi cần một chút không gian. Tôi nghĩ rằng chúng tôi cần có máy quay ngay. đi. Và bây giờ tôi nghĩ chúng ta cần một chút thời gian.”

Đề cập đến mùa giải sắp tới, ai trong số họ có thể đóng vai chính và tình hình hợp đồng, anh ấy tiết lộ: “Tôi nghĩ mọi người đang nghĩ về điều đó có nghĩa là gì. Không ai nói không, tôi sẽ nói điều đó – nhưng tôi nghĩ điều đó thật khó cho bất cứ ai nói có ngay bây giờ, bởi vì họ cảm thấy họ không nhận được bất kỳ ân xá nào.” Ít nhất phải nói rằng cuộc hội ngộ Quy tắc Vanderpump gồm ba phần là một vụ nổ. Với những màn đối đầu, la hét và đẫm nước mắt hứa hẹn cho người xem nhiều nội dung và hơn cả một bộ phim truyền hình thực tế.

Ariana Madix trong một buổi chụp hình với Tom Sandoval và Raquel Leviss

Trong khi đó, khi Madix được hỏi liệu cô ấy có muốn quay lại với Sandoval hay Leviss hay không, cô ấy nói với The New York Times, “Không. Tôi không có gì để nói với cả hai. nhóm thật. từ bạn bè, và không ai trong số họ thuộc nhóm bạn, vì vậy, chúc may mắn.” Nói về việc liệu cả hai có bất kỳ cơ hội chuộc lỗi nào hay không, nam diễn viên 37 tuổi cho biết: “Tôi nghĩ rằng cơ hội mà họ có riêng cho điều đó đã kết thúc khi họ bắt đầu thực hiện các cuộc phỏng vấn rác rưởi tự buộc tội bản thân.”

Đề cập đến cuộc phỏng vấn của Leviss với TMZ và cuộc phỏng vấn của Sandoval với Howie Mandel, ông kết luận: “Tôi nghĩ nếu họ không làm hoặc nói tất cả những điều kinh khủng đó, thì có thể một ngày nào đó, nhưng tôi nghĩ câu trả lời cuối cùng là không. Trong một nhóm kết bạn với chúng tôi, câu trả lời là không.” Madix hiện đang hẹn hò với huấn luyện viên thể hình Daniel Wai trong khi có thông tin về sự chia rẽ giữa Leviss và Sandoval. Nhưng cả hai được tiết lộ là vẫn giữ liên lạc khi một bức ảnh Sandoval nói chuyện điện thoại với Leviss khi anh ấy đang trên chuyến bay xuất hiện trên Internet.

ĐỌC CSONG: Ariana Madix tuyên bố Tom Sandoval ném ‘lon bia’ vào cô, nói về người yêu cũ ‘lôi kéo’ và ‘tự ái’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *