“Rạp chiếu phim: Satyaprem Ki Katha sẽ ra mắt trên hơn 2000 màn hình; Đặt vé trước cho bộ phim của Kartik – Kiara đã mở”

Bộ phim Satyaprem Ki Katha sắp được ra mắt với sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Kartik Aaryan và Kiara Advani. Được đạo diễn bởi Sameer Vidwans và sản xuất bởi Nadiadwala và Grandsons, phim dự kiến ra rạp vào ngày 29 tháng 6 năm 2023, trong dịp lễ Hari Raya Bakri. Với một câu chuyện tình cảm chân chính được đầu tư công phu, nội dung phim đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả và được kỳ vọng sẽ trở thành một tác phẩm thành công. Satyaprem Ki Katha đang nhắm mục tiêu phát hành trên màn hình hơn 2000 ở Ấn Độ và đã mở đặt chỗ trước.

Kartik Aaryan và Kiara Advani do Satyaprem Ki Katha đóng chính, do Sameer Vidwans đạo diễn dưới ngọn cờ của Nadiadwala và Grandsons, chỉ còn vài ngày nữa là ra rạp vào ngày 29 tháng 6 năm 2023. Phim sẽ được phát hành vào dịp lễ Hari Raya Bakri và sẽ được hưởng lợi từ bốn ngày cuối tuần mở cửa tiếp tục. Nội dung phim đã được đón nhận nồng nhiệt và dường như có sự phấn khích thực sự xung quanh bộ phim. Lâu lắm rồi mới có một bộ phim tình cảm chân chính được đầu tư công phu ra rạp và may mắn thay, phần mở đầu của phim hoàn toàn không được tiết lộ, điều này càng làm tăng thêm sự phấn khích.

Satyaprem Ki Katha nhắm mục tiêu phát hành màn hình 2000 Plus ở Ấn Độ

Satyaprem Ki Katha đang nhắm mục tiêu phát hành trên màn hình hơn 2000 ở Ấn Độ. Quy mô phát hành vừa phải nhưng nếu phim ăn khách, các buổi chiếu có thể được thêm vào suốt cuối tuần. Đặt trước cho bộ phim đã bắt đầu, chưa đầy ba ngày trước khi phát hành. Satyaprem Ki Katha đã cố gắng có được một suất chiếu tốt vào khung giờ vàng trên các mạng quốc gia. Không có sự cạnh tranh đáng kể nào trong tuần này khi chỉ có Indiana Jones And The Dial Of Destiny phát hành cùng với bộ phim hài lãng mạn Kartik-Kiara này. Cho đến nay, mọi thứ của bộ phim đã diễn ra theo đúng kế hoạch và bây giờ tất cả phụ thuộc vào cách khán giả ủng hộ bộ phim và đưa nó đến vinh quang xa hơn.

Satyaprem Ki Katha tái hợp Kartik Aaryan và Kiara Advani sau thành công bom tấn Bhool Bhulaiyaa 2

Mới năm ngoái, Kartik Aaryan và Kiara Advani đã thực hiện một trong những bộ phim bom tấn lớn nhất năm ngoái với Bhool Bhulaiyaa 2. Bộ phim hài kinh dị đã khiến máy tính tiền đổ chuông và gần vượt qua 200 Rs crores ở Ấn Độ. Satyaprem Ki Katha là lần ra rạp thứ hai của cặp đôi và chắc chắn họ sẽ muốn lặp lại thành công của bộ phim trước. Nếu bộ phim được chấp nhận, nó sẽ có một thời gian dài ra rạp vì sẽ không có sự cạnh tranh đáng kể nào trong nước trong gần một tháng, cho đến khi Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani được phát hành vào ngày 28 tháng 7 năm 2023. Có một số bộ phim lớn của Hollywood sẽ được phát hành nhưng chúng có lượng khán giả rất khác nhau và khán giả xem phim tiếng Hindi lớn nhất thích phim tiếng Hindi hơn phim Hollywood.

Xem Satyaprem Ki Katha ở đâu

Satyaprem Ki Katha có thể được xem tại rạp từ ngày 29 tháng 6 năm 2023. Đặt chỗ trước cho bộ phim đã mở và bạn có thể mua vé cho bộ phim ngay bây giờ.

ĐỌC CSONG: Phòng vé: Liệu Satyprem Ki Katha của Kartik Aaryan & Kiara Advani có đảm bảo kết thúc thành công trong nửa đầu năm 2023?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *