Rạp chiếu phim: Câu chuyện Kerala vượt qua Vệ Binh Dải Ngân Hà Phần 3 ngay ngày đầu tiên; Thu về 7,50 crores.

Hai bộ phim mới nhất đã ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 20 tháng 5, The Guardians Of The Galaxy Vol. 3 và Câu Chuyện Kerala, đã tạo ra sự chú ý lớn từ khán giả. Dù đây là bộ phim siêu anh hùng của Marvel, nhưng The Kerala Story đã có lượng đặt trước tốt hơn, và cuối cùng nó đã vượt qua phim siêu anh hùng. Riêng The Guardians Of The Galaxy Vol. 3 đã tích lũy được 7 Rs crore vào ngày đầu tiên và sẽ trở thành phim có doanh thu cao nhất của nhượng quyền thương mại ở Ấn Độ.

Thứ sáu mới này chứng kiến ​​​​sự ra mắt của hai bản phát hành quan trọng, The Guardians Of The Galaxy Vol. 3 và Câu chuyện Kerala. Vệ binh dải ngân hà Vol. 3 dường như là lựa chọn đầu tiên của khán giả Ấn Độ dựa trên lượng đặt trước nhưng lượng đặt trước của The Kerala Story tốt hơn, và cuối cùng nó chỉ vượt qua phim siêu anh hùng một chút. Các chuỗi quốc gia đã đăng ký các bộ sưu tập phim Marvel cao hơn nhưng các bộ sưu tập ở các chuỗi phi quốc gia và các rạp chiếu đơn lẻ sẽ tốt hơn cho The Kerala Story.

Vệ binh dải ngân hà Vol. 3 sẽ là thương hiệu nhượng quyền có doanh thu cao nhất ở Ấn Độ, trong tuần đầu tiên ra mắt

Vệ binh dải ngân hà Vol. 3 có đóng dấu Marvel và đăng ký đặt chỗ sớm tốt, v.v. đã thu được 7 Rs crore nett vào ngày đầu tiên ở Ấn Độ. Đây là con số cá nhân tốt nhất cho nhượng quyền thương mại GOTG và bản thân bộ phim vào cuối tuần sẽ khiến nó trở thành phim có doanh thu cao nhất của nhượng quyền thương mại ở Ấn Độ. Truyền miệng là tuyệt vời nhưng hầu hết các bộ phim Marvel đều được tải trước, vì vậy ngay cả khi truyền miệng là tuyệt vời, nó sẽ không trở thành xu hướng như bộ phim đó. Hy vọng là tăng gấp đôi số tiền thu được trong tuần đầu tiên và nếu thành công, đó sẽ là một thành công.

Câu chuyện về Kerala được công chiếu hoành tráng ở Ấn Độ (Tín dụng: Sunshine Pictures)

Câu chuyện Kerala nổi lên là bộ phim được yêu thích nhất đối với khán giả Ấn Độ

Trước sự ngạc nhiên của nhiều người và không gây ngạc nhiên cho nhiều người, Câu chuyện Kerala đã có một bước ngoặt rất lớn mở Rs 7,50 crores nett ở Ấn Độ. Bộ phim đã gây tranh cãi vài ngày trước khi phát hành và điều đó đã giúp bộ phim thu hút được sự chú ý và đạt được những con số mà nó đã làm được. Không có nhiều điều về bộ phim, câu chuyện hay mục đích của nó có thể được nói mà không có vẻ trịch thượng, nhưng có lẽ đối với các nhà sản xuất, nó đến như thế nào không quan trọng, miễn là nó đến. Các bộ sưu tập dự kiến ​​sẽ tăng lên vào cuối tuần và mọi người có thể đoán xem những con số cuối cùng sẽ cập bến ở đâu. Nói một cách nghiêm túc về doanh thu mở màn của phim, đây là doanh thu cao thứ năm trong số các phim tiếng Hindi, sau Pathaan, Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan, Tu Jhoothi ​​Main Makkaar và Bholaa.

Bạn có thể xem The Guardians Of The Galaxy Vol. 3 và Câu chuyện Kerala ở rạp gần bạn.

ĐỌC C: NG: Câu chuyện Kerala bán 32.000 vé trên mạng toàn quốc đầu tiên; Xếp hạng cao thứ 5 cho phim tiếng Hindi năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *