Ranveer Singh thay thế Shah Rukh Khan trong Don 3? Những thông tin chúng ta biết

Don 3 của Farhan Akhtar đang được chú ý bởi những thông tin mới nhất về diễn viên sẽ đảm nhiệm vai chính. Theo News 18, Ranveer Singh sẽ thay thế Shah Rukh Khan trong phần ba này. Ranveer từng làm việc với nhà sản xuất của Farhan và Ritesh trước đây và đã xuất hiện trong các bộ phim như Dil Dhadakne Do và Gully Boy. Nguồn tin cho biết các nhà sản xuất Don 3 đã tìm kiếm một cái tên nổi tiếng và khả thi, người có thể mang di sản của Don về phía trước. Báo cáo cũng gợi ý rằng Ranveer đã quay video thông báo và các nhà sản xuất dự kiến sẽ sớm tung ra video này. Tuy nhiên, sự việc vẫn chưa được xác nhận chính thức.

Don 3 của Farhan Akhtar gần đây đã trở thành tâm điểm chú ý. Gần đây, nhà sản xuất Ritesh Sidhwani đã khiến mọi người phấn khích sau khi anh ấy xác nhận rằng phần ba đang được thực hiện rất nhiều và Farhan hiện đang viết kịch bản. Tuy nhiên, cư dân mạng đã thất vọng sau khi Pinkvilla thông báo độc quyền rằng Don 3 sẽ được thực hiện mà không có Shah Rukh Khan. Hai phần đầu tiên có sự tham gia của SRK trong vai chính và anh ấy đã chiếm được cảm tình của mọi người bằng diễn xuất chắc chắn của mình. Giờ đây, các báo cáo mới nhất cho thấy Ranveer Singh có thể thay thế SRK ở Don 3.

Ranveer Singh sẽ thay thế Shah Rukh Khan ở Don 3?

Mới đây, News 18 đưa tin Ranveer đã được xác nhận sẽ đóng nhân vật chính trong phần ba. Nam diễn viên đã từng làm việc với nhà sản xuất của Farhan và Ritesh trước đây và xuất hiện trong các bộ phim như Dil Dhadakne Do và Gully Boy. Nguồn tin nói với cổng thông tin, “Sau khi Shah Rukh ra đi, các nhà sản xuất Don 3 đang tìm kiếm một cái tên nổi tiếng và khả thi, người có thể mang di sản của Don về phía trước. Và cuối cùng họ đã nhắm vào Ranveer. Sự liên kết này đã được đền đáp trong quá khứ và không có gì ngạc nhiên nếu sự hợp tác chứng tỏ là một thành công khác. Chúng tôi đang chờ xem những người hâm mộ loạt phim Don phản ứng thế nào với màn trình diễn của Ranveer khi Shah Rukh chinh phục mọi người bằng Don lôi cuốn của mình.”

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Farhan Akhtar khởi động lại DON Franchise với người dẫn đầu mới; Shah Rukh Khan quyết định bước ra khỏi Don 3

Báo cáo cũng gợi ý rằng Ranveer đã quay video thông báo và các nhà sản xuất dự kiến ​​sẽ sớm tung ra video này. Người ta cũng nói rằng các nhà sản xuất đã thông báo cho Shah Rukh rằng Ranveer sẽ là Don mới.

Trước đó, các nguồn tin nói với Pinkvilla rằng SRK đã quyết định bỏ qua Don 3 vì anh ấy không quan tâm đến việc trở lại với vai Don vào thời điểm này. Nguồn tin tiết lộ: “Farhan Akhtar và Ritesh Sidhwani đã có nhiều cuộc thảo luận chi tiết với Shah Rukh Khan về Don 3. Trước khi dịch bệnh bùng phát, một số ý tưởng cũng đã được thảo luận, điều này đã định hình nên kịch bản thông qua đợt bùng phát. Cuộc gặp cũng diễn ra gần đây, nhưng Shah Rukh không quá quan tâm đến việc trở lại với vai Don một lần nữa vào thời điểm này, anh ấy sẵn sàng làm một bộ phim thương mại phục vụ khán giả phổ thông, và Don chắc chắn không phù hợp với phong cách điện ảnh mà anh ấy sẵn sàng làm trong vài phần tới năm. Anh ấy đã truyền đạt quyết định của mình cho những người quan tâm đến Excel.”

Trong khi đó, Ranveer tiếp theo sẽ xuất hiện trong Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani cùng với Alia Bhatt. Anh ấy cũng đang chuẩn bị làm đạo diễn tiếp theo cho Shankar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *