Ranveer Singh đăng ký với hãng tài năng Hollywood William Morris Endeavor để đại diện toàn cầu.

Ranveer Singh, một trong những diễn viên được yêu thích nhất trong ngành, đã chứng tỏ dũng khí của mình với tư cách là một diễn viên ở Bollywood. Và giờ đây, anh đã sẵn sàng để tiếp quản Hollywood. Theo Deadline, Ranveer sẽ được đại diện bởi công ty quản lý tài năng Hollywood William Morris Endeavour để đại diện cho cô ấy trên toàn cầu. Ngoài ra, anh sẽ tiếp tục được đại diện bởi Mạng lưới nghệ sĩ tập thể Ấn Độ. Được biết, WME đại diện cho nhiều người nổi tiếng Hollywood và sau Deepika Padukone, Ranveer là một trong những người Ấn Độ tiếp theo có mặt tại Hollywood.

Ranveer Singh là một trong những diễn viên được yêu thích nhất trong ngành. Anh ra mắt Bollywood vào năm 2010 với Ban nhạc Baaja Baaraat cùng với Anushka Sharma. Từ đó trở đi, anh không bao giờ nhìn lại. Sau khi chứng tỏ dũng khí của mình với tư cách là một diễn viên ở Bollywood, Ranveer hiện đã sẵn sàng để tiếp quản Hollywood. Các báo cáo gần đây cho thấy cô ấy đã ký hợp đồng với công ty quản lý tài năng Hollywood William Morris Endeavour để đại diện cho cô ấy trên toàn cầu.

Ranveer Singh tới Hollywood

Theo Deadline, Ranveer sẽ được đại diện bởi WME trên toàn cầu. Anh ấy cũng sẽ tiếp tục được đại diện bởi Mạng lưới nghệ sĩ tập thể Ấn Độ. Được biết, WME đại diện cho những người nổi tiếng Hollywood như Ben Affleck, Hugh Jackman, Michelle Williams, Christian Bale, Matt Damon và những người khác. Bên cạnh việc trở nên nổi tiếng trong ngành, Ranveer cũng đã cố gắng đánh dấu sự hiện diện của mình trên nền tảng Quốc tế. Anh ấy đã hợp tác với nhiều thương hiệu bao gồm cả NBA. Gần đây, Ranveer được nhìn thấy quay đầu khi tham dự buổi ra mắt cửa hàng hàng đầu của Tiffany ở thành phố New York. Nam diễn viên được nhìn thấy xuất hiện trong sự kiện có sự tham gia của những người nổi tiếng như Florence Pugh và ca sĩ Jimin BTS.

ĐỌC CSONG: Chennai Super Kings của MS Dhoni vô địch IPL 2023: Vicky Kaushal, Ranveer Singh và những người khác ăn mừng chiến thắng đậm

Vợ của Ranveer và nữ diễn viên Deepika Padukone đã mạo hiểm đến Hollywood. Cô ấy đã đăng ký với công ty quản lý tài năng Hollywood ICM vào năm 2021. Deepika đã khiến đất nước tự hào với sự hiện diện quốc tế của cô ấy. Gần đây nhất, anh ấy đã nhận giải Oscar và giới thiệu bài hát Naatu Naatu từ RRR.

Công việc tương lai

Ranveer được nhìn thấy lần cuối trong Rạp xiếc của Rohit Shetty, nơi không thu hút được khán giả đến rạp. Tiếp theo, anh sẽ xuất hiện trong Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani cùng với Alia Bhatt. Do Karan Johar đạo diễn, phim còn có sự tham gia của Dharmendra, Jaya Bachchan và Shabana Azmi trong các vai chính. Poster đầu tiên của bộ phim đã được tung ra vào ngày sinh nhật của Karan gần đây. Nó sẽ ra rạp vào ngày 28 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *