Ranveer Singh chính thức xác nhận tham gia Baiju Bawra & Don 3 sau Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani

Sau thành công của bộ phim sắp được phát hành “Câu chuyện về Rocky và Rani Prem”, Ranveer Singh đã quyết định chọn hai bộ phim mới để đóng vào năm 2024 và 2025. Các bộ phim mới của anh là Baiju Bawra và Đôn 3. Ranveer đã quyết định đóng trong Baiju Bawra với đạo diễn Sanjay Leela Bhansali sau khi hai người đã có một thời gian dài đàm phán. Sau đó, anh sẽ đóng vai Don trong bộ phim khởi động lại của Don 3 do Farhan Akhtar đạo diễn. Ngoài ra, Ranveer cũng đang đàm phán với Sony Pictures để đóng vai Shaktimaan trong loạt phim siêu anh hùng của họ.

Trong vài tháng qua, Ranveer Singh đã có khuôn mẫu đọc kịch bản để quyết định một vài bộ phim tiếp theo của anh ấy sau khi chúng được phát hành sớm Câu chuyện về Rocky và Rani Prem. Nam diễn viên có suy nghĩ rõ ràng để thu nhỏ những bộ phim tiếp theo của anh ấy là những bộ phim có giá trị chiếu rạp và có vẻ như Ranveer cuối cùng đã quyết định chốt hai bộ phim sẽ được quay trong khoảng thời gian 2 năm vào năm 2024 và 2025. Theo một nguồn thân cận với sự phát triển, hai bộ phim tiếp theo của Ranveer Singh là Baiju Bawra và Đôn 3.

Ranveer Singh và Sanjay Leela Bhansali đoàn tụ ở Baiju Bawra

“Ranveer đã nói chuyện với Sanjay Leela Bhansali trong thời gian dài nhất và sau tất cả những thăng trầm của cuộc hành trình, cả hai đã đoàn tụ ở Baiju Bawra. Tài chính là một vấn đề nhưng Ranveer luôn là một diễn viên theo đuổi nghề và kịch bản vì tiền và do đó đã quyết định đạt được một thỏa thuận có lợi cho Bhansali để dồn toàn bộ số tiền vào việc làm phim. Baiju Bawra dự kiến ​​sẽ cất cánh vào đầu năm 2024,” một nguồn tin thân cận với quá trình phát triển tiết lộ, đồng thời cho biết thêm rằng SLB đang đàm phán với một số hãng phim để hợp tác. Baiju Bawra sẽ lên sàn sau khi SLB hoàn thành việc quay phim cho Heera Mandi. “Hy vọng rằng Heera Mandi sẽ kết thúc vào tháng 12,” nguồn tin chia sẻ.

Alia Bhatt đã được chốt vai nữ chính cùng với Ranveer trong phim và một dàn diễn viên lớn sẽ được dàn dựng trước khi lên sóng vào khoảng tháng 2 năm sau. “Ngoài Alia, Bhansali đang đàm phán với hai nữ diễn viên khác cho vai nữ hoàng dacoit Roopmati. Các cuộc đàm phán sẽ kết thúc trong vòng 20 đến 25 ngày tới”, nguồn tin cho biết thêm. Ngay sau Baiju Bawra, Ranveer sẽ đảm nhận vai Don trong phần khởi động lại của bộ phim này do Farhan Akhtar đạo diễn.

Trước khi chuyển đến Baiju Bawra, Ranveer Singh dự kiến ​​sẽ ghi hình cho Singham Again cùng với Rohit Shetty và Ajay Devgn. “Ranveer Singh sẽ quay Singham Again trong khoảng 30 đến 35 ngày. Nhân vật của anh ấy rất quan trọng trong tất cả các diễn biến trong Ayat Singham và lần này, nó không chỉ là một vai khách mời. Ngày chính xác vẫn chưa được biết, nhưng anh ấy sẽ hoàn thành vai diễn của mình trong Singham Again năm nay,” nguồn tin cho biết.

Don 3 sau Jee Le Zara cho Farhan Akhtar

“Farhan bắt đầu quay cho Jee Le Zara vào tháng 9 và tháng 10 năm nay với lịch trình từ đầu đến cuối ở nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Anh ấy đang lên kế hoạch chuẩn bị bản cắt đầu tiên của Jee Le Zara vào mùa hè năm 2024 và ngay sau đó, anh ấy đang chuyển sang chuẩn bị cho Don 3. Bản nháp đầu tiên của Don đã bị khóa và bây giờ là về các chi tiết khác liên quan đến bộ phim . Ranveer cũng đã thực hiện các chương trình khuyến mãi cho Don 3 với Farhan, có khả năng sẽ được phát hành khi nhóm quyết định đưa ra thông báo chính thức,” nguồn tin cho biết thêm.

Pinkvilla trước đó đã báo cáo rằng Shah Rukh Khan không còn liên quan đến nhượng quyền thương mại Don nữa, tuy nhiên, đội ngũ tại Excel vẫn quan tâm đến việc đưa anh ấy lên tàu để xuất hiện lâu hơn cho Don 3. Hai bộ phim được đề cập ở trên, Ranveer đã ký hợp đồng hợp đồng làm phim với đạo diễn Shankar cho Jayantilal Gada. Bộ phim sẽ thành công khi Shankar loại bỏ Gamechanger và Indian 2 khỏi hệ thống của mình. “Dựa trên một tiểu thuyết sử thi Tamil và hy vọng là bộ phim sẽ phát hành vào năm 2025 khi cả hai – Baiju Bawra và Don 3 – ra khỏi hệ thống của Ranveer. Tuy nhiên, tất cả phụ thuộc vào Shankar”, nguồn tin cho biết.

Trong khi đó, Sony Pictures cũng đang đàm phán với Ranveer Singh để đóng vai Shaktimaan trong loạt phim siêu anh hùng của họ và kịch bản đang trong giai đoạn phát triển với Basil Joseph làm đạo diễn. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Shankar chỉ đạo sự kiện điện ảnh Pan India lớn nhất sau Bahubali với Ranveer Singh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *