“Răng thối của Johnny Depp tại Cannes 2023 khiến fan sửng sốt; Ảnh lan truyền”

Sau khi trở lại Hollywood tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76, Johnny Depp đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hàm răng nâu lộ rõ dấu hiệu sâu răng. Mặc dù nhiều người hâm mộ tỏ ra vui mừng khi thấy sự trở lại của Johnny trong phim và khen ngợi diễn xuất của anh, nhưng cũng có không ít fan đã tỏ ra ghê tởm trước hàm răng của nam diễn viên. Người dùng mạng xã hội đổ xô lên Twitter để bình luận về tình trạng răng của Johnny. Tuy nhiên, anh đã không để tâm đến những lời chỉ trích và khẳng định rằng anh không cảm thấy bị Hollywood tẩy chay nữa. Johnny Depp vừa thắng kiện phỉ báng trị giá hàng triệu đô la chống lại vợ cũ và nữ diễn viên Amber Heard.

Khi Johnny Depp trở lại Hollywood tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 vào thứ Ba sau khi thực hiện bộ phim điện ảnh ‘Jeanne Du Barry’, một số người hâm mộ dường như quan tâm đến ngoại hình của anh ấy hơn là diễn xuất. Trong khi nhiều người hâm mộ vui mừng khi thấy sự trở lại của Johnny trong phim và khen ngợi diễn xuất của anh ấy, một số người nhận thấy rằng hàm răng nâu của anh ấy có dấu hiệu sâu răng rõ ràng. Người hâm mộ không khỏi chú ý đến nụ cười và phong thái của nam diễn viên khi tạo dáng chụp ảnh trên thảm đỏ. Hàm răng nâu lộ rõ ​​dấu hiệu sâu răng của anh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người nói rằng anh ta khiến họ nhớ đến thuyền trưởng Jack Sparrow trong bộ phim Cướp biển vùng Caribe vì hàm răng “thối”.

Phản ứng của fan trước hàm răng ‘sục’ của Johnny Depp

Người đàn ông 59 tuổi này đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt trong bảy phút tại buổi ra mắt bộ phim Jeanne du Barry sau khi bị lôi kéo vào một vụ kiện phỉ báng cấp cao đối với vợ cũ của ông, Amber Heard. Tuy nhiên, không phải người hâm mộ nào cũng thích thú với sự xuất hiện của anh tại LHP Cannes, một số người hâm mộ tỏ ra ghê tởm trước hàm răng của Johnny Depp.

Người dùng mạng xã hội đổ xô lên Twitter để bình luận về hàm răng mục nát của nam diễn viên. Một người nhận xét: “Anh ấy biến thành Jack of Sparrow thật”. Một người dùng thứ hai đã viết, “omg xin vui lòng ngừng đăng lại hình ảnh răng của Johnny Depp”. Một người khác bình luận, “nó làm tôi quặn lòng”. “Tôi phát ngán khi thấy Johnny Depp phóng to dòng thời gian của mình. Làm ơn vì tình yêu của chúa hãy đặt một cảnh báo kích hoạt”, người thứ tư viết. Cuối cùng, một người dùng đã viết: “Răng của Johnny Depp đang kêu cứu”.

Johnny Depp có cảm thấy bị Hollywood tẩy chay?

Tại liên hoan phim Cannes 2023, khi Depp được hỏi liệu anh có còn cảm thấy bị Hollywood tẩy chay hay không, anh trả lời: “Không. Không có điều này xảy ra. Đó là một trò đùa kỳ lạ,” anh ấy nói thêm, “Khi bạn được yêu cầu từ bỏ một bộ phim mà bạn đang làm vì một thứ chỉ toàn là một đống nguyên âm và phụ âm lơ lửng trong không khí, bạn sẽ cảm thấy như mình đang bị tẩy chay vậy.” Depp quyết định rời khỏi loạt phim Fantastic Beasts vài ngày sau khi thua kiện một bài báo xuất bản ở Anh gọi anh là “kẻ đánh vợ”. Theo Johnny Depp, anh không cảm thấy bị tẩy chay nữa vì anh không còn nghĩ đến Hollywood.

Vào ngày 1 tháng 6, ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean đã thắng một vụ kiện phỉ báng trị giá hàng triệu đô la chống lại vợ cũ của anh và nữ diễn viên người Mỹ Amber Heard khi bồi thẩm đoàn phán quyết có lợi cho Depp về mọi tội danh và trao cho anh 10 triệu đô la tiền bồi thường thiệt hại sau bảy tuần. sự thử nghiệm.

ĐỌC C: NG: Cannes 2023: Johnny Depp rơi nước mắt khi phim trở lại nhận được tràng pháo tay dài 7 phút; ĐỒNG HỒ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *