Ranbir Kapoor xuất hiện đóng vai khách mời trong web series Stardom của Aryan Khan; Shah Rukh Khan thăm quay phim – Báo cáo

Aryan Khan, con trai của siêu sao Bollywood Shah Rukh Khan và Gauri Khan, sắp ra mắt bộ phim đầu tay của mình với tư cách đạo diễn. Sê-ri web mang tên Stardom do Red Chillies Entertainment sản xuất và lấy bối cảnh trong ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ. Các báo cáo mới đây cho biết rằng Ranbir Kapoor sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trong sê-ri web này. Ranbir đã quay vai khách mời của mình tại Mumbai, trong khi cha của Aryan và siêu sao Bollywood Shah Rukh Khan đã đến thăm trường quay. Ngoài ra, Karan Johar cũng có một vai đặc biệt trong bộ phim này. Stardom sẽ có sáu tập và dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Aryan Khan, con trai của Shah Rukh Khan và Gauri Khan không có kế hoạch bước vào thế giới diễn xuất. Tuy nhiên, siêu sao này đã tập trung vào việc viết kịch bản và đạo diễn, đồng thời sẽ ra mắt công việc đạo diễn với một sê-ri web do Red Chillies Entertainment sản xuất. Pinkvilla đã báo cáo độc quyền vào tháng 4 rằng sê-ri web sẽ có tựa đề Stardom và nó sẽ lấy bối cảnh trong ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ. Giờ đây, các báo cáo trên Internet cho rằng Ranbir Kapoor sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trong Stardom.

Ranbir Kapoor đang quay cho vai khách mời trong bộ phim đầu tay của đạo diễn Aryan Khan Stardom

Theo một báo cáo vào giữa ngày, Ranbir Kapoor đã quay cho vai khách mời của anh ấy vào cuối tuần qua, tại Mumbai. Anh ấy đã quay cho phần của mình tại Century Mills, ở Worli, và một bộ đã được thiết lập cho lịch trình đầu tiên của loạt web. Ranbir, người đang quay phim Sandeep Reddy Vanga’s Animal, được cho là đã nghỉ cuối tuần để quay vai khách mời trong loạt phim Aryan.

Ngoài ra, báo cáo cũng cho biết rằng cha của Aryan và siêu sao Bollywood Shah Rukh Khan cũng có mặt trên trường quay, và ông đã đến thăm trường quay để chúc những điều tốt lành cho khởi đầu mới của con trai mình. Không chỉ vậy, còn có thông tin cho rằng Karan Johar có một vai đặc biệt trong Stardom, và anh ấy đã quay phim cho vai diễn của mình trong ba ngày đầu tiên.

Các báo cáo trên Internet cho rằng Lakshya Lalwani sẽ đóng vai chính trong sê-ri web, trong khi một số báo cáo phương tiện truyền thông cũng cho rằng Ranveer Singh và Shah Rukh Khan sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trong Stardom.

Trong khi đó, một nguồn tin thân cận với quá trình phát triển đã thông báo cho Pinkvilla về tiêu đề của web series dài 6 tập và cho biết: “Đó là một tiêu đề phổ biến và là thuật ngữ mà mọi người yêu điện ảnh đều yêu thích. Sê-ri này lấy bối cảnh trong ngành công nghiệp điện ảnh và là một tựa hay hơn Stardom.”

ĐỌC CSONG: Aryan Khan, con trai của Shah Rukh Khan đến thăm nhà Alia Bhatt sau khi ông của cô, Narendranath Razdan qua đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *