“Ranbir Kapoor và Alia Bhatt tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ cùng Narendranath Razdan trong video chưa từng được công bố; XEM NGAY”

Cách đây vài ngày, gia đình Bhatt đã bị sốc khi ông nội của Alia Bhatt và cha của Soni Razdan, Narendranath Razdan, qua đời. Nam diễn viên Ranbir Kapoor đã lên mạng xã hội để thông báo cho người hâm mộ về cái chết này và bày tỏ sự đau buồn. Vào ngày ông qua đời, Ranbir đã chia sẻ một đoạn video về người ông 92 tuổi của mình kỷ niệm sinh nhật trong ký ức của anh ấy. Hôm nay, Soni Razdan đã chia sẻ một video ghép lại những khoảnh khắc đẹp của cả gia đình bên nhau để tưởng nhớ bố Narendranath Razdan. Video cho thấy những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của gia đình Bhatt.

Thứ Năm tuần trước, cả gia đình Bhatt đã bị sốc khi ông nội của Alia Bhatt và cha của Soni Razdan, Narendranath Razdan, qua đời. Nam diễn viên đã lên mạng xã hội của mình để thông báo cho người hâm mộ về cái chết này và bày tỏ sự đau buồn. Được biết, ông của anh đã phải nhập viện ở Mumbai vài ngày và sức khỏe rất nguy kịch. Vào ngày ông qua đời, nam diễn viên Dear Zindagi đã chia sẻ một đoạn video về người ông 92 tuổi của mình.n.d kỷ niệm sinh nhật trong ký ức của anh ấy và hôm nay Soni đã chia sẻ một video ghép lại những khoảnh khắc đẹp của cả gia đình bên nhau.

Soni Razdan chia sẻ video tưởng nhớ bố Narendranath Razdan

Trong video, chúng ta được chứng kiến ​​những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của gia đình Bhatt. Video bắt đầu bằng một bức ảnh cũ của Narendranath Razdan cùng gia đình của anh ấy trong nhiều năm. Sau đó, chúng ta có thể thấy những bức ảnh anh ấy chụp cùng Alia Bhatt và Shaheen Bhatt. Ngoài ra còn có hình ảnh Ranbir Kapoor đứng phía sau cô ấy khi cô ấy tổ chức sinh nhật và video nữ diễn viên Shamshera đang thưởng thức đồ uống với gia đình Bhatt. Chia sẻ video này, Soni đã viết một bức thư dài để tưởng nhớ cha mình và bày tỏ sự đau buồn trước cái chết của ông.

Kiểm tra nó ra:

Trong khi đó, sau khi Narendranath Razdan qua đời, Alia Bhatt đã viết một bức thư có nội dung: “Ông tôi. Người hùng của tôi Chơi gôn đến năm 93, Làm việc đến năm 93, Làm món trứng tráng ngon nhất, Kể những câu chuyện hay nhất, Chơi violon, Chơi với cháu gái lớn của mình, Yêu con dế của mình, Yêu bản phác thảo của mình, Yêu gia đình và cho đến cùng.. yêu cuộc sống của mình mạng sống! Trái tim tôi đầy buồn bã nhưng cũng tràn ngập niềm vui.. bởi vì tất cả những gì ông tôi làm là mang lại cho chúng tôi niềm vui và vì điều đó mà tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn khi được lớn lên với tất cả ánh sáng mà ông đã ban tặng! Hẹn gặp lại.”

ĐỌC CSONG: Aryan Khan, con trai của Shah Rukh Khan đến thăm nhà Alia Bhatt sau khi ông của cô, Narendranath Razdan qua đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *