Ranbir Kapoor đang ám ảnh bởi điều gì? Xem chi tiết tại đây!

Ranbir Kapoor, một trong những diễn viên hàng đầu của Ấn Độ, đang đạt thành tích cao trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình với nhiều dự án đang được quay và lồng tiếng. Tuy nhiên, mới đây, anh đã phát triển một sở thích mới trong không gian cá nhân của mình – Golf. Theo một nguồn tin thân cận, Ranbir đang rất hào hứng với trò chơi này và đang cố gắng vạch ra một kế hoạch để đưa nó vào lịch trình của mình. Ngoài ra, về mặt công việc, vẫn chưa rõ RK sẽ đóng vai chính nào trong phần phát sóng của Animal. Tuy nhiên, không có xác nhận chính thức liên quan đến cùng.

Ranbir Kapoor là một trong những diễn viên xuất sắc nhất của Ấn Độ, và hiện đang đạt thành tích cao trong Ayan Mukerji’s Brahmāstra: Part One – Shiva và Luv Ranjan’s Tu Jhoothi ​​Main Makkaar. Tiếp theo là Động vật của Sandeep Reddy Vanga, mà anh ấy cũng đã quay và lồng tiếng cho nó. Vì vậy, trong khi có nhiều điều đang diễn ra trong lĩnh vực nghề nghiệp của cô ấy, chúng tôi được biết rằng nữ diễn viên đã phát triển mối quan tâm mới trong không gian cá nhân của mình. Trong khi mọi người đều biết tình yêu của RK dành cho bóng đá, Pinkvilla đã biết rằng Ranbir hiện cũng đang học các môn thể thao khác.

“Ranbir đã bắt đầu quan tâm đến Golf và yêu thích trò chơi này bất cứ khi nào anh ấy ra nước ngoài. Anh ấy luôn yêu thích môn thể thao này, nhưng giờ bắt đầu tập luyện thường xuyên hơn. Anh ấy không có thời gian để thi đấu thường xuyên ở Mumbai, nhưng đang cố gắng vạch ra một kế hoạch để đưa nó vào lịch trình của mình. Tất cả mọi người đều biết tình yêu của anh ấy dành cho thể thao và rất hào hứng khi được thử sức với Golf ngay bây giờ,” một nguồn tin thân cận cho biết. Trong khi đó, Ranbir đã là thành viên của Câu lạc bộ bóng đá All Star của nhà sản xuất Bunty Walia, và người ta thường thấy anh ấy cùng với những người nổi tiếng khác tập luyện môn thể thao này ở thành phố tối đa.

Các dự án tương lai

Hơn nữa, về mặt công việc, vẫn chưa rõ RK sẽ đóng vai chính nào trong phần phát sóng của Animal. Có một số tin đồn, bao gồm một bộ phim với Nitesh Tiwari và Luv Ranjan. Tuy nhiên, không có xác nhận chính thức liên quan đến cùng. Trong một cuộc trò chuyện trước đó với Pinkvilla, Ranbir Kapoor đã chia sẻ bài đăng Động vật mà anh ấy dự định sẽ nghỉ ngơi. “Chà, tôi hy vọng mình sẽ sớm thích thứ gì đó nhưng tôi rất vui với kỳ nghỉ này vì tôi là một người cha mới nên tôi sẽ có thời gian dành cho con gái mình. Và không có gì thực sự lọt vào mắt xanh của tôi và tôi không muốn trở thành một trong những diễn viên chỉ ký hợp đồng với các bộ phim để kiếm tiền trừ khi tôi thực sự thích thứ gì đó,” anh nói.

ĐỌC CSONG: Kathal Movie Review: Sanya Malhotra tỏa sáng trong một bộ phim không chỉ nói về một quả mít bị mất tích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *