“Ram Charan xuất hiện lịch lãm trong trang phục dân tộc khi tham dự Hội nghị G20 tại Srinagar; Xem ảnh”

Ram Charan, siêu sao người Telugu, đã gây ấn tượng khi tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Srinagar với tư cách là đại diện của ngành điện ảnh Ấn Độ. Anh đã chọn một bộ trang phục dân tộc màu trắng, bao gồm một chiếc kurta và pyjama, kết hợp với một chiếc áo khoác dân tộc phù hợp. Ram Charan trông rất bảnh bao và nhận được nhiều lời khen ngợi cho sự lựa chọn trang phục của mình. Ngoài ra, anh cũng làm nổi bật tên tuổi của mình với vai diễn trong bộ phim RRR và sắp tới là các dự án Game Changer và RC 16. Ram Charan đang trở thành một trong những ngôi sao được chú ý nhất của làng giải trí Ấn Độ.

Ram Charan, siêu sao người Telugu đang trải qua một giai đoạn tuyệt vời trong cả sự nghiệp và cuộc sống cá nhân. Nam diễn viên tài năng đã chiếm được hàng triệu trái tim trên toàn thế giới với màn thể hiện xuất sắc trong RRR, bộ phim phát hành năm 2022 của đạo diễn SS Rajamouli. Thật thú vị, ngôi sao RRR hiện đang được chú ý sau khi tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20 được tổ chức gần đây tại Srinagar.

Ram Charan trông bảnh bao trong trang phục dân tộc tại Hội nghị thượng đỉnh G20

Ngôi sao người Telugu tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20 ở Srinagar, Kashmir với tư cách là đại diện của ngành điện ảnh Ấn Độ, đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho sự lựa chọn trang phục của cô cho sự kiện danh giá này. Ram Charan đã chọn một bộ trang phục dân tộc màu trắng, bao gồm một chiếc kurta và pyjama, kết hợp với một chiếc áo khoác dân tộc phù hợp, cho sự kiện này. Ngôi sao của Game Changer hoàn thiện vẻ ngoài của mình với một chiếc đồng hồ đeo tay và một đôi giày phù hợp.

Xem ảnh của Ram Charan từ Hội nghị thượng đỉnh G20, bên dưới:

Ram Charan tại Hội nghị thượng đỉnh G20.

Ram Charan trông bảnh bao trong trang phục dân tộc màu trắng nhạt.

Ram Charan duyên dáng trên sân khấu với các đại biểu nước ngoài.

Ram Charan tại sự kiện

Dự án sắp tới của Ram Charan

Ngôi sao nổi tiếng đã hợp tác với đạo diễn kỳ cựu S Shankar cho lần xuất hiện thứ 15 của anh ấy trong rạp chiếu phim Telugu. Dự án mang tên Game Changer đang được quảng cáo là một phim kinh dị chính trị. Ram Charan được cho là sẽ đóng một vai kép trong bộ phim rất được mong đợi này, đánh dấu lần hợp tác thứ hai trên màn ảnh của anh với nữ diễn viên Bollywood Kiara Advani. Teaser chính thức của Game Changer dự kiến ​​sẽ sớm được tung ra.

Sau đó, anh ấy sẽ hợp tác với đạo diễn Buchi Babu Sana cho dự án thứ 16 của anh ấy, dự kiến ​​có tựa đề là RC 16. Dự án rất được mong đợi này, được giới thiệu là một bộ phim dựa trên thể thao, dự kiến ​​sẽ có sự góp mặt của Ram Charan trong một bộ phim có không bao giờ được chờ đợi. -seen-trước avatar. RC 16 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay sau khi nam chính trở lại sau thời gian nghỉ sinh con.

ĐỌC C: NG: Ram Charan đã nhảy bài Naatu Naatu của RRR tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở Srinagar; Gọi Kashmir là nơi ‘huyền diệu’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *