Ram Charan vội chạy để bắt chuyến bay, đến sân bay bằng xe sang với bảo vệ; VIDEO

Ram Charan, một trong những diễn viên nổi tiếng và khả thi nhất trong điện ảnh Ấn Độ, đã được bấm máy tại sân bay Hyderabad khi anh vội vã lên chuyến bay. Nam diễn viên được nhìn thấy đang lao ra khỏi ô tô để lên chuyến bay và không tạo dáng trước ống kính. RRR che mặt bằng mặt nạ và dường như đang tăng tốc để lên chuyến bay của anh ta. Ram Charan đến sân bay trong chiếc xe hơi sang trọng của mình trong bối cảnh an ninh nghiêm ngặt. Ngoài ra, nam diễn viên còn đang chuẩn bị cho bộ phim tiếp theo của anh ấy, Người thay đổi cuộc chơi với Shankar. Trong khi đó, đời tư của anh cũng đang tràn ngập niềm vui khi anh chuẩn bị trở thành bố cho đứa con đầu lòng với vợ Upasana.

Ram Charan là một trong những diễn viên nổi tiếng và khả thi nhất trong điện ảnh Ấn Độ. Mọi thông tin sốt dẻo, hình ảnh và thông tin cập nhật về các bộ phim sắp ra mắt của anh ấy đều đạt hàng triệu lượt xem nhanh chóng. Hôm nay, nam diễn viên đã được bấm máy tại sân bay Hyderabad khi anh vội vã lên chuyến bay. Nam diễn viên được nhìn thấy đang lao ra khỏi ô tô để lên chuyến bay và không tạo dáng trước ống kính.

Ram Charan đến sân bay trong chiếc xe hơi sang trọng của mình trong bối cảnh an ninh nghiêm ngặt. Nữ diễn viên đã chọn cho mình một bộ trang phục mùa hè rất giản dị và thoải mái với màu trắng. Anh ấy mặc quần màu kem với áo sơ mi trắng và đi kèm giày, đồng hồ sang trọng và kính râm. RRR che mặt bằng mặt nạ và dường như đang tăng tốc để lên chuyến bay của anh ta. Tuy nhiên, không biết nam diễn viên sẽ đi đâu.

Xem video sân bay của Ram Charan tại đây:

Ram Charan sắp làm cha

Ram Charan đang ở trong một giai đoạn thú vị trong cuộc sống cá nhân của anh ấy khi anh ấy sắp lên chức bố. Sau 10 năm chung sống, vợ chồng nam diễn viên Upasana đang mong đợi đứa con đầu lòng. Trong vài tháng tới, cặp đôi sẽ chào đón em bé chào đời và các lễ kỷ niệm đã diễn ra sôi nổi với tiệc mừng em bé chào đời, các bữa tiệc và kỳ nghỉ.

Gần đây, Upasana tiết lộ rằng cô và Ram đã quyết định đông lạnh trứng của cô trong giai đoạn đầu của cuộc hôn nhân. Cô cho biết họ muốn tập trung cho sự nghiệp nên quyết định đông lạnh trứng và sinh con khi chúng sẵn sàng. Vợ của ngôi sao mới đây cũng kỷ niệm Ngày của Mẹ đầu tiên và viết tâm thư chia sẻ việc cô không chịu được áp lực của xã hội và chọn làm mẹ khi muốn.

bộ phim đang đến

Trong khi đó, về mặt công việc, Ram Charan hiện đang bận rộn quay bộ phim tiếp theo của anh ấy, Người thay đổi cuộc chơi với Shankar. Nam diễn viên và nhóm của anh ấy được cho là đã hoàn thành lịch trình cao trào. Kiara Advani là nữ chính của phim và S Thaman là nhà soạn nhạc. Karthik Subbaraj đã viết kịch bản.

ĐỌC C: NG: Người hâm mộ Ram Charan đả kích những kẻ troll vì đã đưa ra những bình luận xúc phạm về nam diễn viên và vợ Upasana của anh ấy; Video lan truyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *