“Ram Charan sẽ sớm ra mắt Hollywood? Diễn viên RRR hé lộ dấu hiệu quan trọng”

Nam diễn viên Ram Charan đang là tâm điểm của sự chú ý khi tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Srinagar. Ông là ngôi sao điện ảnh nổi tiếng đầu tiên đại diện cho ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ. Trong cuộc thảo luận về Du lịch Điện ảnh, Ram Charan đã nói về việc anh không ngại làm việc với đạo diễn Hollywood và muốn giữ liên lạc với văn hóa Ấn Độ. Anh cũng tiết lộ rằng anh đã nhận được lời đề nghị từ Hollywood và dự án sẽ sớm được công bố. Ngoài ra, nam diễn viên cũng chia sẻ về tình yêu dành cho Kashmir và đang bận rộn quay bộ phim Game Changer với Shankar.

Ram Charan hiện đang ở Srinagar để tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20. Ông là người nổi tiếng đầu tiên đại diện cho ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ. Anh ấy tham gia vào một cuộc thảo luận chuyên sâu về Du lịch Điện ảnh ở một nền dân chủ đa dạng và phong phú như Ấn Độ. Trong quá trình tương tác, cô ấy nói rằng cô ấy không ngại làm việc với một đạo diễn Hollywood và nói về việc cô ấy muốn giữ liên lạc với văn hóa Ấn Độ của mình như thế nào.

Ram Charan bóng gió về việc nhận được lời đề nghị từ Hollywood. Anh cho biết, anh cũng quan tâm đến văn hóa và cội nguồn Ấn Độ. Nam diễn viên nói: “Tôi muốn khám phá Ấn Độ nhiều hơn và tôi không nghĩ mình muốn đi đâu khác cho bộ phim của mình ngoại trừ một nhà sản xuất hoặc một đạo diễn đến từ Hollywood. Tôi muốn gắn bó với nền văn hóa của mình. Tôi muốn giáo dục các bạn rằng chúng tôi Tình cảm của người Ấn Độ rất mạnh mẽ. Văn hóa của chúng tôi rất mạnh mẽ. Có rất nhiều phẩm giá trong các câu chuyện của chúng tôi. Bây giờ khi bạn xem nó, đó không phải là một bộ phim Bắc Ấn Độ Nam Ấn Độ, mà là về những câu chuyện Ấn Độ mitta ka. Câu chuyện này cuối cùng cũng ra mắt Và ở các nước khác.

Vào tháng 3, trong quá trình quảng bá RRR, Ram Charan tiết lộ rằng dự án Hollywood của anh đã được xác nhận và sẽ sớm được công bố. “Ừ, chúng ta đang nói chuyện, chắc chắn.” Anh ấy nói thêm, “các cuộc thảo luận đang diễn ra và cách họ sẽ biến nó thành phim và việc tôi tham gia phim trường là tin tức sẽ xuất hiện sau vài tháng nữa.”

Ram Charan làm Naatu Naatu và nói về tình yêu dành cho Kashmir

Ram Charan cũng nhảy theo bài hát Naatu Naatu trong bộ phim RRR của anh ấy. Trong video, người ta thấy Ram Charan mặc bộ quần áo trắng truyền thống và dạy cho đại sứ Hàn Quốc Chang Jae-bok bước móc Naatu Naatu.

Trong một video xuất hiện trực tuyến, Ram Charan nói về Kashmir và cách anh ấy gắn bó với nơi này. Nam diễn viên cho biết: “Tôi đến Kashmir vì cha tôi đã làm diễn viên được 45 năm. Tôi đến đây từ năm 1986. Khi được cha mời đến Kashmir, tôi từng cảm thấy mình đã đạt được điều gì đó trong kỳ nghỉ hè. Nó giống như một thành tựu.”

bộ phim đang đến

Ram Charan hiện đang bận rộn quay bộ phim tiếp theo của anh ấy, Game Changer với Shankar. Kiara Advani là nữ chính của phim và S Thaman là nhà soạn nhạc. Karthik Subbaraj viết kịch bản

ĐỌC C: NG: Ram Charan đã nhảy bài Naatu Naatu của RRR tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở Srinagar; Gọi Kashmir là nơi ‘huyền diệu’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *