“Ram Charan nói về vợ Upasana và thai kỳ; Tiết lộ ‘phép màu đã xảy ra ở Nhật Bản'”

Ram Charan, một trong những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhất của Ấn Độ, đã tiết lộ về niềm yêu thích của anh đối với Nhật Bản và người vợ mang thai của anh, Upasana. Anh cũng chia sẻ rằng “điều kỳ diệu đã xảy ra ở Nhật Bản”. Ram Charan và Upasana đang mong chờ đứa con đầu lòng của họ, với tin vui được thông báo bởi cha mẹ của Ram Charan và Upasana. Cả hai đang lưu diễn ở Nhật Bản cùng với các thành viên khác của nhóm RRR, trong khi Ram Charan cũng đang bận rộn quay bộ phim tiếp theo của anh, Game Changer.

Ram Charan Gần đây đã tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20 ở Srinagar và nói về việc Nhật Bản giữ một vị trí đặc biệt như thế nào đối với ông. Nam diễn viên gọi ‘Nhật Bản’ là địa điểm yêu thích của anh ấy và điều đó liên quan đến người vợ Upasana sắp chào đời của anh ấy. Anh ấy cũng nói về việc vợ mình mang thai và tiết lộ rằng ‘điều kỳ diệu xảy ra ở Nhật Bản’.

Ram Charan có thói quen sưu tập đồ tạo tác từ các quốc gia mà anh đến thăm, và khi được hỏi về sở thích này, anh nói: “Tôi không biết nó đến từ đâu vì tôi không thực sự quan tâm đến đồ tạo tác… nhưng một thứ gì đó có ý nghĩa và thứ gì đó kết nối tôi với thành phố đó và khiến tôi nhớ về nơi đó. Châu Âu luôn là nơi yêu thích của tôi. Giờ đây, Nhật Bản đã trở thành đất nước yêu thích mới của tôi… văn hóa… con người của nó. Đó là một đất nước đặc biệt, tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao.”

Anh ấy tiết lộ, “Vợ tôi… cô ấy đang mang thai. Cô ấy đang ở tháng thứ bảy. Điều kỳ diệu xảy ra ở Nhật Bản (cười).” Ram và Upasan cùng với các thành viên khác của nhóm RRR hiện đang lưu diễn ở Nhật Bản, nơi bộ phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Cặp đôi cũng dành thời gian để ngắm nhìn đất nước.

Xem Ram Charan và Upasana từ Nhật Bản tại đây:

Ram Charan mang thai và Upasana

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2022, tin tức về Ram Charan và vợ Upasana Kamineni Konidela đang mong chờ đứa con đầu lòng của họ xuất hiện. Tin vui đã được cha mẹ của Ram Charan và Upasana, siêu sao Chiranjeevi và Surekha Konidela, Anil và Shobana Kamineni, thông báo bằng một tuyên bố chính thức.

Sau 10 năm hạnh phúc trong hôn nhân, Ram Charan và Upasana chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng. Các lễ kỷ niệm đã bắt đầu khi tất cả họ chuẩn bị chào đón em bé của họ. Vâng, từ tuần trăng mật, lễ tắm em bé cho đến bữa tiệc, quá trình mang thai của họ thật đẹp đẽ và thú vị.

bộ phim đang đến

Ram Charan hiện đang bận rộn quay bộ phim tiếp theo của anh ấy, Game Changer với Shankar. Kiara Advani là nữ chính của phim và S Thaman là nhà soạn nhạc. Karthik Subbaraj đã viết kịch bản.

ĐỌC CSONG: Prabhas, Ram Charan to Yash: 6 người nổi tiếng đã tạo nên sức hút toàn Ấn Độ chỉ với một bộ phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *