Ram Charan nhớ lại lần gặp gỡ NT Rama Rao khi còn nhỏ: Tôi sẽ ghi nhớ những khoảnh khắc ăn sáng cùng ông ấy.

Lễ kỷ niệm 100 năm Nandamuri Taraka Rama Rao vừa được tổ chức tại Kaithalapur Grounds, Kukatpally, Hyderabad vào hôm qua. Nhiều ngôi sao điện ảnh và chính trị đã đến tham dự sự kiện này, trong đó có Ram Charan và Naga Chaitanya. Trong bài phát biểu của mình, Ram Charan đã nhớ lại lần gặp NT Rama Rao khi còn nhỏ và những giây phút ăn sáng cùng với nam diễn viên huyền thoại này. Ram Charan rất trân trọng những khoảnh khắc được chia sẻ bữa sáng với NTR và cho biết tên tuổi của anh ấy sẽ sống mãi trong ngành công nghiệp điện ảnh Telugu. Hình ảnh của Naga Chaitanya, NBK và Ram Charan từ Lễ kỷ niệm 100 năm Nandamuri Taraka Rama Rao cũng được công bố.

Lễ kỷ niệm muộn Nandamuri Taraka Rama Rao Centenary được tổ chức vào ngày hôm qua với nhiều sự phô trương tại Kaithalapur Grounds, Kukatpally, Hyderabad. Một số nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh và chính trị đã tham dự sự kiện này. Nhân dịp này, Ram Charan và Naga Chaitanya đã cùng nhau chúc mừng sự hiện diện của Sr NTR. Ram Charan trong bài phát biểu của mình, đã nhớ lại mối quan hệ của anh ấy với NTR.

Nhớ lại lần gặp gỡ NTR thời thơ ấu, Ram Charan nói: “Ngày nay Điện ảnh Telugu được ca ngợi ở nước ngoài. Mọi người đều ca ngợi Điện ảnh Nam Ấn Độ. Nhưng, trong những ngày đó, NTR Garu đã chứng tỏ sức mạnh của Điện ảnh chúng tôi ở trong nước. Chúng tôi không thể quên điều đó .Chúng tôi luôn ghi nhớ thành tích tuyệt vời đó., diễn viên RRR Ram Charan nói.

Bài phát biểu cảm động của Ram Charan về NT Rama Rao

Ông còn nhớ lại lần gặp gỡ đầu tiên và cuối cùng với NT Rama Rao. “Tôi chỉ gặp NTR Garu một lần. Ritesh, con trai của Purandhareswari và tôi thường đến các lớp trượt băng khi còn nhỏ. Chúng tôi thường kết thúc lớp học từ 5:30 đến 6:00 sáng sớm. Một ngày nọ, Ritesh rủ tôi đến nhà ông ngoại của anh ấy. nhà. Lúc đó ông ấy là bộ trưởng. Ông ấy được bảo vệ rất tốt. Tôi cảm thấy mình không đủ sức để nói đồng ý hay không. Tôi đồng ý. Cả hai chúng tôi đi trượt băng từ nhà của Purandhareswari Gari. Chúng tôi đến Rama Rao Gari’s House chậm nhất là 6:30 sáng”, tiếp tục chia sẻ câu chuyện về việc ăn sáng với nam diễn viên huyền thoại.

“Tôi muốn gặp NTR Garu và xin phép anh ấy. Nhưng khi chúng tôi đến nhà anh ấy, anh ấy đã thức dậy và chuẩn bị sẵn sàng. Anh ấy chuẩn bị ăn sáng. Như mọi người đều biết, anh ấy đang ăn một miếng thịt gà lớn. Tuổi khỏe mạnh . Khi nhìn thấy tôi, anh ấy đã mời tôi ngồi và mời tôi bữa ăn trưa. Tôi cảm thấy may mắn. Tôi luôn trân trọng những khoảnh khắc được chia sẻ bữa sáng với anh ấy. Cảm ơn Purandhareswari Garu đã cho tôi cơ hội đó. Tên tuổi của anh ấy sẽ sống mãi trong ngành công nghiệp điện ảnh Telugu,” Ram Charan đã thêm vào trong bài phát biểu cảm động của mình.

Hình ảnh của Naga Chaitanya, NBK và Ram Charan từ Lễ kỷ niệm 100 năm Nandamuri Taraka Rama Rao

Hình ảnh của Naga Chaitanya, NBK và Ram Charan từ Lễ kỷ niệm 100 năm Nandamuri Taraka Rama Rao

Hình ảnh của Naga Chaitanya, NBK và Ram Charan từ Lễ kỷ niệm 100 năm Nandamuri Taraka Rama Rao

ĐỌC CSONG: Bạn có biết rằng Ram Charan và Upasana đã chọn đông lạnh trứng khi bắt đầu cuộc hôn nhân của họ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *