“Ram Charan nhảy múa với bài hát Naatu Naatu của RRR tại Hội nghị G20 ở Srinagar; Gọi Kashmir là một nơi ‘thần diệu'”

Nhân vật chính của bài viết là ngôi sao RRR Ram Charan, một trong những đại diện cho điện ảnh Ấn Độ tại Hollywood. Tuy nhiên, lần này anh đã tham gia hội nghị thượng đỉnh G20 tại Srinagar để đại diện cho ngành điện ảnh Ấn Độ. Ram Charan đã nhớ lại chuyến thăm Kashmir của mình vào năm 1986 và gọi đó là một nơi kỳ diệu. Điểm nổi bật của sự kiện là khi anh nhảy điệu Naatu Naatu của bài hát đoạt giải Oscar cùng với các đại biểu từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, Ram Charan cũng ám chỉ về việc nhận được lời mời đóng phim của Hollywood và muốn gắn bó với nền văn hóa của mình.

Từ lễ trao giải Oscar đến tham dự các sự kiện ở Hollywood, ngôi sao RRR Ram Charan được coi là đại diện cho điện ảnh Ấn Độ và nói về sự nghiệp của anh ấy, thành công toàn cầu của ‘Naatu Naatu’, v.v. Lần này, RC đã tham gia cùng các nhà lãnh đạo có ảnh hưởng tại hội nghị thượng đỉnh G20 để đại diện cho Ngành Điện ảnh Ấn Độ. Nam diễn viên hiện đang ở Srinagar và người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi thấy sự đón tiếp nồng nhiệt ở Thung lũng Kashmir xinh đẹp.

Ram Charan, trong bài phát biểu của mình, đã nhớ lại chuyến thăm Kashmir vào năm 1986 cùng với người cha siêu sao Chiranjeevi để quay bộ phim của ông. “Kashmir là một nơi như vậy, tôi đã đến đây từ năm 1986, cha tôi đã quay rất nhiều nơi ở Gulmarg và Sonamarg. Tôi đã quay ở khán phòng này vào năm 2016. Nơi này có điều gì đó kỳ diệu, đó là một cảm giác lạ thường khi đến Kashmir, nó thu hút sự chú ý của mọi người,” Ram Charan nói. Cuộc thảo luận nhóm là về Du lịch điện ảnh vì Tăng trưởng Kinh tế & Bảo tồn Văn hóa.

Tuy nhiên, điểm nổi bật của sự kiện là điệu nhảy Naatu Naatu của Ram Charan với các đại biểu từ khắp nơi trên thế giới. Mọi người tại địa điểm cổ vũ khi RC nhảy theo giai điệu của bài hát đoạt giải Oscar.

Ram Charan khiêu vũ với Naatu Naatu tại Hội nghị thượng đỉnh G20 ở Srinagar

Có phải Ram Charan chỉ đang tưởng tượng để nhận được lời mời đóng phim Hollywood?

Hơn nữa, ngôi sao Rangasthalam cũng ám chỉ về việc nhận được lời mời đóng phim của Hollywood và có thể ra ngoài Ấn Độ để quay chỉ vì lý do này. Nói về việc khám phá thêm Ấn Độ để quay bộ phim của mình, RC nói: “Tôi muốn gắn bó với nền văn hóa của mình. Tôi muốn giáo dục rằng tình cảm Ấn Độ của chúng tôi rất mạnh mẽ. Văn hóa của chúng tôi rất mạnh mẽ. Có rất nhiều phẩm giá trong câu chuyện của chúng tôi. Ngày nay, khi bạn xem nó, nó không phải là một bộ phim Nam hay Bắc Ấn Độ, mà là về những câu chuyện ki mitti ka của Ấn Độ. Những câu chuyện này cuối cùng cũng đã ra mắt và ở các quốc gia khác.”

ĐỌC C: NG: Ram Charan bấm máy tại sân bay Hyderabad khi bay tới Srinagar dự hội nghị thượng đỉnh G20; VIDEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *