Ram Charan diện trang phục bán chính thức kết hợp giày đến mắt cá chân; Ngôi sao RRR trông lịch lãm khi đến Mumbai.

Ram Charan, ngôi sao của RRR, vừa xuất hiện tại sân bay Hyderabad với phong cách bán trang trọng và dịu dàng. Trong bức ảnh, anh mặc áo sơ mi trang trọng thoải mái kết hợp với quần jean denim và bốt đến mắt cá chân. RC đã dành đủ thời gian cho gia đình và công việc của mình, và hiện đang chuẩn bị cho các dự án sắp tới, bao gồm Game Changer và Buchi Babu Sana. Ngoài ra, anh cũng đã tung ra biểu ngữ sản xuất của mình, \’V Mega Pictures\’, và công bố dự án đầu tiên mang tên \’The India House\’ với sự tham gia của Nikhil Siddharth và Anupam Kher. Cùng nhau hãy theo dõi những hoạt động sôi nổi của Ram Charan trong tương lai.

Ram Charan đã được bấm máy tại sân bay Hyderabad cách đây một thời gian và người ta thấy anh ấy trong bộ trang phục bán trang trọng nhất của mình. Có thể thấy trong bức ảnh dưới đây, RC mặc một chiếc áo sơ mi trang trọng thoải mái kết hợp với quần jean denim và bốt đến mắt cá chân. Ngôi sao RRR mỉm cười khi cô ấy đang nói chuyện điện thoại và vội vã lên chuyến bay tới Mumbai.

Điều thú vị là Ram Charan lại một lần nữa thể hiện sự khiêm tốn của mình khi dừng lại và chụp ảnh với các quan chức sân bay trước khi vào bên trong để lên máy bay. Sắp được làm cha, RC cân bằng cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình một cách đáng kinh ngạc. Anh ấy dành đủ thời gian cho vợ mình là Upasana trong khi tập trung vào các dự án sắp tới và hoàn thành các cam kết công việc khác.

Ram Charan đã được bấm máy tại sân bay Hyderabad vào ngày 31 tháng 5.

Ram Charan đến sân bay Mumbai

Ram Charan đến sân bay Mumbai

Ram Charan đến sân bay Mumbai

Dự án mới của Ram Charan

Nói về dự án kinh doanh mới của mình, Ram Charan đã thực hiện một bước quan trọng bằng cách tung ra biểu ngữ sản xuất của mình, ‘V Mega Pictures’ với sự cộng tác của người bạn Vikram Reddy của UV Creations. Gần đây, họ đã công bố dự án đầu tiên của mình – ‘The India House’ và phim sẽ có sự tham gia của Nikhil Siddharth và nam diễn viên kỳ cựu Anupam Kher.

Lấy bối cảnh ở London thời kỳ trước độc lập, đoạn giới thiệu của bộ phim gợi ý về một câu chuyện tình yêu diễn ra trong thời kỳ biến động chính trị xung quanh Ngôi nhà Ấn Độ.

Dự án RC sắp tới

Về những bộ phim sắp tới của anh ấy, RC có một số bộ phim thú vị sẽ ra mắt vào năm 2024. Anh ấy hiện đang bận rộn với Game Changer, một bộ phim hành động kinh dị do S. Shankar đạo diễn. Kiara Advani đóng vai nữ chính.

Nam diễn viên cũng đã bắt đầu chuẩn bị cho bộ phim thể thao Buchi Babu Sana. Bộ phim có tựa đề dự kiến ​​là RC 16. Bộ phim không có tiêu đề này là câu chuyện về một vận động viên thể thao đa năng bị khuyết tật về thể chất.

ĐỌC CSONG: Bộ váy Gauri & Nainika sành điệu của Samantha với vạt áo nhọn trị giá 1.58.000 Rs là thời điểm để bạn diện tất cả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *