“Ram Charan bấm máy tại sân bay Hyderabad khi cất cánh đến Srinagar tham dự Hội nghị G20; VIDEO”

Ram Charan, một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của Ấn Độ đã được bấm máy tại sân bay Hyderabad khi anh rời đi Srinagar để tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20. Đây là lần đầu tiên một diễn viên tham gia hội nghị này tại Kashmir. Ram Charan sẽ đại diện cho ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ tại hội nghị danh giá này. Sự kiện kéo dài ba ngày, từ ngày 22 tháng 5 đến ngày 24 tháng 5 và sẽ thảo luận về các vấn đề toàn cầu, trong bối cảnh an ninh được thắt chặt. Ram Charan đang bận rộn quay bộ phim tiếp theo của anh ấy, Game Changer với Shankar.

Ram Charan đã được bấm máy tại sân bay Hyderabad khi anh ấy rời đi Srinagar. Nam diễn viên sẽ tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20 lần thứ 3, nơi quy tụ các nhà lãnh đạo toàn cầu đến từ nhiều quốc gia. Theo báo cáo, anh ấy đã trở thành diễn viên đầu tiên tham gia Hội nghị thượng đỉnh G20 ở Kashmir.

Ram Charan sẽ đại diện cho ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ tại hội nghị thượng đỉnh G20 danh tiếng. Đối với diện mạo sân bay của mình, nữ diễn viên đã chọn một chiếc áo sơ mi đen kết hợp với quần màu be và giày lười màu đen. Cô ấy hoàn thiện vẻ ngoài của mình với một chiếc mũ bóng chày, một chiếc đồng hồ và một cặp kính mát.

Hội nghị thượng đỉnh G20 đang được tổ chức tại Kashmir. Sự kiện kéo dài ba ngày sẽ kéo dài ba ngày, từ ngày 22 tháng 5 đến ngày 24 tháng 5 và sẽ thảo luận về các nền kinh tế lớn của thế giới và các vấn đề toàn cầu. Hội nghị thượng đỉnh đã được khai mạc tại Srinagar trong bối cảnh an ninh được thắt chặt với các tiểu đoàn lớn và nhân viên cảnh sát được triển khai khắp thủ đô để ngăn chặn bất kỳ mối đe dọa phiến quân nào.

Xem video sân bay của Ram Charan tại đây:

Mặt trận cá nhân và chuyên nghiệp

Ram Charan đang ở trong một giai đoạn thú vị trong cuộc sống cá nhân của anh ấy khi anh ấy sắp lên chức bố. Sau 10 năm chung sống, vợ chồng nam diễn viên Upasana đang mong đợi đứa con đầu lòng. Trong vài tháng tới, cặp đôi sẽ chào đón em bé chào đời và các lễ kỷ niệm đã diễn ra sôi nổi với tiệc mừng em bé chào đời, các bữa tiệc và kỳ nghỉ.

Ram Charan hiện đang bận rộn quay bộ phim tiếp theo của anh ấy, Game Changer với Shankar. cao trào quan trọng và thú vị nhất của Game Changer với Ram Charan đã kết thúc. Ngày phát hành của bộ phim vẫn chưa được công bố. Kiara Advani là nữ chính của phim và S Thaman là nhà soạn nhạc. Karthik Subbaraj đã viết kịch bản.

Sau đó, nam diễn viên đã công bố bộ phim sắp tới của anh với đạo diễn Buchi Babu Sana. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về bộ phim vẫn chưa được công bố

ĐỌC CSONG: Ram Charan nhớ lại lần gặp NT Rama Rao khi còn nhỏ: Tôi sẽ trân trọng những giây phút cùng ăn sáng với anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *