Rakul Preet Singh rực rỡ trong bikini màu vàng khi tận hưởng kỳ nghỉ ở Maldives; Xem ảnh.

Rakul Preet Singh là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất hiện nay với nhiều dự án đầy hứa hẹn trong bộ phim của cô. Với bộ phim Chattriwali mới phát hành gần đây của Zee5, Rakul đã chứng tỏ bản lĩnh của mình với tư cách là một nghệ sĩ giải trí. Hiện tại, cô đang chuẩn bị cho hai dự án liên tiếp trong ngành công nghiệp điện ảnh Tamil, bao gồm bộ phim hài khoa học viễn tưởng Ayalaan và dự án được chờ đợi nhất, Indian 2. Không chỉ nổi tiếng với lối diễn xuất chuyên nghiệp, Rakul Preet Singh còn khiến người hâm mộ phải trầm trồ với vẻ ngoài mùa hè hoàn hảo của mình trong bộ bikini màu vàng tại Maldives.

Rakul Preet Singh, nữ diễn viên nổi tiếng hiện đang đứng đầu trò chơi của cô ấy và có một số dự án đầy hứa hẹn trong bộ phim mèo con của cô ấy. Anh ấy đã chứng tỏ bản lĩnh của mình với tư cách là một nghệ sĩ giải trí với bộ phim Chattriwali mới phát hành gần đây của Zee5, đã nhận được những đánh giá tích cực từ khán giả. Sau một khoảng thời gian ngắn, Rakul Preet đã sẵn sàng để trở lại hoành tráng trong ngành công nghiệp điện ảnh Tamil với hai dự án liên tiếp, bao gồm bộ phim hài khoa học viễn tưởng Ayalaan và dự án được chờ đợi nhất, Indian 2.

Rakul Preet Singh trông như nắng trong bộ bikini màu vàng

Nam diễn viên nổi tiếng hiện đã tạm gác lại lịch trình bận rộn và hiện đang tận hưởng kỳ nghỉ vui vẻ tại Maldives. Rakul Preet Singh gần đây đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội chính thức của cô ấy gần đây và chia sẻ một số hình ảnh đẹp từ kỳ nghỉ của cô ấy ở Maldives với người hâm mộ và những người theo dõi cô ấy. Nữ diễn viên xinh đẹp trông như một tia nắng trong bức ảnh tuyệt đẹp, nơi cô được nhìn thấy trong bộ bikini màu vàng. Rakul Preet Singh hoàn thiện vẻ ngoài mùa hè hoàn hảo của mình với chiếc mũ ca rô đen trắng, kính râm ngoại cỡ, trang sức tối giản và đồng hồ thông minh nổi bật.

Xem bài đăng trên Instagram của Rakul Preet Singh, bên dưới:

Mặt trước tác phẩm của Rakul Preet Singh

Như đã đưa tin trước đó, Rakul Preet Singh đã sẵn sàng trở lại với các bộ phim Tamil sau một khoảng thời gian ngắn với ngôi sao Sivakarthikeyan Ayalaan. Cô đang đóng vai nữ chính trong dự án khoa học viễn tưởng dự kiến ​​ra rạp vào tháng 11 năm 2023. Rakul Preet cũng đóng một vai quan trọng trong Indian 2, phần tiếp theo sắp tới của diễn viên chính Kamal Haasan và đạo diễn kỳ cựu S Shankar. phát hành bom tấn năm 1996. Khi nói đến sự nghiệp Bollywood của mình, nam diễn viên đang hợp tác với Arjun Kapoor và Bhumi Pedneker cho một bộ phim hài lãng mạn sắp ra mắt, có tựa đề Meri Patni Ka Remake.

ĐỌC CSONG: Diễn viên Ấn Độ 2 do Kamal Haasan đóng vai chính sẽ lớn gấp 10 lần phần đầu tiên, nam diễn viên Siddharth cho biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *