“Rajpal Yadav nhớ lại việc mang thi thể vợ đầu tiên trên vai khi mới 20 tuổi”

Rajpal Yadav – một trong những diễn viên hàng đầu của Bollywood đã chia sẻ về bi kịch của cuộc đời mình khi mới 20 tuổi. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh đã trải lòng về cái chết của người vợ đầu tiên và cách anh đối mặt với nó. Rajpal cũng tiết lộ rằng anh đã mất 13 năm để chứng tỏ mình là một diễn viên sau khi người vợ đầu tiên qua đời. Tuy nhiên, sau đó anh đã tìm thấy hạnh phúc khi gặp Radha và kết hôn với cô vào năm 2003. Rajpal Yadav là một trong những tài năng của ngành giải trí Bollywood và được yêu thích bởi khả năng diễn xuất và sự hài hước của mình.

Rajpal Yadav là một trong những diễn viên có uy tín nhất trong ngành hiện nay. Cho dù đó là thời điểm truyện tranh hay kỹ năng diễn xuất của anh ấy, tất cả đều được khán giả yêu thích. Chúng ta thường thấy anh ấy khiến người hâm mộ bật cười với diễn xuất của mình, nhưng bạn có biết anh ấy là một diễn viên đã từng đối mặt với những bi kịch của chính mình trong quá khứ không? Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Lallantop, nam diễn viên đã trải lòng về cái chết bi thảm của người vợ đầu tiên và cách anh ấy đối mặt với nó. Cuộn xuống để đọc nó.

Rajpal Yadav trải lòng về cái chết bi thảm của người vợ đầu tiên

Trong cuộc phỏng vấn, Rajpal Yadav nói rằng ông mất người vợ đầu tiên khi mới 20 tuổi. Anh tiết lộ rằng bi kịch này đến với cuộc đời anh khi một người không thể chịu đựng được gánh nặng tình cảm. Rajpal nhớ lại rằng anh ấy đã được chọn làm việc trong nhà máy Quần áo quân dụng khi còn rất trẻ và khi anh ấy có một công việc tốt, hôn nhân đã theo sau. Sau đó, anh ấy nói thêm rằng cha anh ấy đã kết hôn với anh ấy và người vợ đầu tiên của anh ấy đã sinh ra một cô con gái và qua đời. Đáng lẽ nam diễn viên sẽ gặp cô vào ngày hôm sau nhưng anh đã vác ​​xác cô lên vai. Anh cũng châm biếm: “Nhờ có gia đình, có mẹ, có chị dâu nên con trai tôi chưa bao giờ cảm thấy không có mẹ, nó lớn lên trong tình yêu thương”.

https://www.youtube.com/watch?v=Wkqp8bs3Anh bạn

Rajpal Yadav cũng tiết lộ rằng anh đã mất 13 năm để chứng tỏ mình là một diễn viên sau khi người vợ đầu tiên qua đời. Trong thời gian đó, anh ấy học tại NSD, làm phim truyền hình và điện ảnh, và khi bộ phim Jungle của anh ấy được phát hành vào năm 2000, đó là lúc anh ấy cảm thấy bình yên. “Tôi 31 tuổi và sau đó tôi gặp Radha. Tôi đã đi quay The Hero vào năm 2001, nơi chúng tôi gặp nhau và giữ liên lạc. Chúng tôi kết hôn năm 2003, sau khi gia đình hai bên đồng ý”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *