Rajkummar Rao to Play Bhagat Singh in Upcoming Film: Vietnamese Edition

Rajkummar Rao, một trong những diễn viên hàng đầu của Bollywood, đang chuẩn bị đóng vai nhà lãnh đạo cách mạng huyền thoại Bhagat Singh trong một dự án mới. Sau thành công của vai diễn Netaji Subhash Chandra Bose trong miniseries Bose: Dead or Alive vào năm 2017, Rajkummar Rao đang rất quan tâm đến dự án này và đã tham gia tích cực vào quá trình phát triển kịch bản. Dự án đang được lên kế hoạch cho những người chơi kỹ thuật số hàng đầu và sẽ có một định dạng dài cho câu chuyện, không giống như những gì đã được thực hiện trước đây. Trong khi đó, Rajkummar Rao sẽ bắt đầu quay Stree 2 với Shraddha Kapoor vào tháng 7.

Năm 2017, Rajkummar Rao đã chơi Netaji Subhash Chandra Bose trong miniseries trực tiếp sang kỹ thuật số, Bose: Dead or Alive. Nội dung của nó được đánh giá cao và cũng đã giành được một số giải thưởng trong không gian kỹ thuật số. 6 năm sau, ngành công nghiệp này đang xôn xao với những bước phát triển mới xung quanh Rajkummar Rao. Theo các nguồn tin trong ngành, sau khi đóng giả thành công Netaji Subhash Chandra Bose, Rajkummar Rao đang chuẩn bị đóng vai nhà lãnh đạo huyền thoại, Bhagat Singh.

Bhagat Singh là dự án thú cưng của Rajkummar Rao

“Rajkummar Rao rất quan tâm đến một dự án về Bhagat Singh và rất mong muốn sớm đóng vai trò lãnh đạo cuộc cách mạng. Dự án hiện đang trong giai đoạn phát triển rất non trẻ khi một nhóm các nhà văn đang bận rộn nghiên cứu các tình tiết trong cuộc đời của Bhagat Singh. Bản thân Rajkummar đã tham gia rất nhiều vào quá trình phát triển kịch bản và coi đây là một dự án thú cưng,” một nguồn tin thân cận với quá trình phát triển tiết lộ.

Dự án Bhagat Singh đang được lên kế hoạch cho những người chơi kỹ thuật số hàng đầu. “Nhóm muốn tạo nội dung xung quanh Bhagat Singh không giống như những gì đã được thực hiện trước đây. Thay vì sử dụng định dạng phim thông thường, nhóm cũng khám phá một định dạng dài cho câu chuyện. Mọi thứ đang ở giai đoạn đầu vào lúc này và bản thân việc viết sẽ mất thêm 6 đến 8 tháng nữa,” nguồn tin cho biết thêm.

Rajkummar Rao sẽ bắt đầu Stree 2 từ tháng 7

Đối với những người không biết, vào năm 2002, Ajay Devgn và Bobby Deol đã lần lượt đóng vai Bhagat Singh trong Truyền thuyết về Bhagat Singh và Ngày 23 tháng 3 năm 1931: Shaheed. Bộ phim trước đây cũng đã giành được Giải thưởng Điện ảnh Quốc gia cho vai diễn mang tính biểu tượng của các nhà cách mạng. Trong khi đó, Rajkummar Rao đang chuẩn bị bắt đầu quay Stree 2 với Shraddha Kapoor vào tháng Bảy. Bộ phim là một bộ phim hài kinh dị và cũng sẽ có sự xuất hiện của Varun Dhawan trong vai Bhediya. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin về Rajkummar Rao.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Sujoy Ghosh chỉ đạo bộ phim hành động kinh dị sắp tới của Shah Rukh Khan và Suhana Khan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *