“Rajinikanth tham gia cùng huyền thoại Cricket Kapil Dev trong bộ phim Lal Salaam của Aishwarya; Chia sẻ hình ảnh đáng nhớ từ phim trường”

Rajinikanth và Kapil Dev đã đóng vai trong phim Lal Salaam của Aishwaryaa. Siêu sao đã chia sẻ không gian màn ảnh với vận động viên cricket huyền thoại Kapil Dev, người được cho là đã đóng một vai trong phim. Rajinikanth đã đánh rơi một bức ảnh với Kapil Dev từ phim trường khi họ đang quay ở Mumbai gần đây và gọi đó là ‘vinh dự và đặc ân’ của anh ấy. Phim dự kiến ​​phát hành vào năm 2023 và được tài trợ bởi Lyca Productions. Rajinikanth cũng sẽ đóng vai chính trong bộ phim Jailer sắp tới của anh ấy với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng.

Rajinikanth đã đóng một vai khách mời trong phim của Lal Salaam, con gái của Aishwaryaa. Siêu sao đã chia sẻ không gian màn ảnh với vận động viên cricket huyền thoại Kapil Dev, người được cho là đã đóng một vai trong phim. Anh ấy đã đánh rơi một bức ảnh với Kapil Dev từ phim trường khi họ đang quay ở Mumbai gần đây và gọi đó là ‘vinh dự và đặc ân’ của anh ấy.

Đưa lên Twitter, Rajinikanth đã chia sẻ một bức ảnh với Kapil Dev từ phim trường Lal Salaam và viết: “Thật vinh dự và đặc ân cho tôi khi được làm việc với Kapildevji, người đàn ông vĩ đại, được kính trọng nhất và huyền thoại, người đã khiến Ấn Độ tự hào lần đầu tiên giành chiến thắng. bao giờ… Cricket World Cup”. , đó dường như là một phần vai diễn của anh ấy Anh ấy đóng vai Moideen Bhai trong phim.

Xem hình ảnh của Rajinikanth và Kapil Dev từ phim trường Lal Salaam tại đây:

Aishwarya Rajinikanth cũng chia sẻ một số bức ảnh của BTS Rajinikanth và Kapil Dev từ phim trường khi cô chỉ đạo hai huyền thoại trên màn ảnh. Rajinikanth đã đi đi lại lại Mumbai để quay Lal Salaam. Từ một tuần nay, ngày nào cô cũng được tháp tùng tại sân bay Mumbai và người hâm mộ yêu thích sự giản dị của cô.

Giới thiệu về Lal Salaam

Cách đây vài ngày, hình ảnh đầu tiên của Rajinikanth trong vai Moideen Bhai trong phim đã được tung ra và nhận được phản hồi rất lớn từ người hâm mộ do chất lượng của tấm áp phích quá kém. Tuy nhiên, một số người hâm mộ cũng yêu thích diện mạo mới của cô. Các nhà sản xuất đang đưa siêu sao từ Lal Salaam, BHAI yêu thích của mọi người trở lại Mumbai. Nhường đường cho Siêu sao #Thalaivar #Rajinikanth với tư cách là #MoideenBhai trong #LalSalaam.

Aishwaryaa đã trở lại đúng hướng sau 7 năm với Lal Salaam. Vishnu Vishal và Vikranth là diễn viên chính của phim. Được tài trợ bởi Lyca Productions, phim dự kiến ​​phát hành vào năm 2023. Tuy nhiên, ngày phát hành chính thức đang được chờ đợi. Nhạc sĩ từng đoạt giải Oscar AR Rahman là người soạn nhạc cho phim.

bộ phim đang đến

Rajinikanth sẽ đóng vai cai ngục Muthuvel Pandian trong bộ phim sắp tới của anh ấy, Jailer. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên toàn sao bao gồm Mohanlal, Shiva Rajkumar, Jackie Shroff, Tamannaah Bhatia, Ramya Krishnan trong các vai chính. Phim dự kiến ​​sẽ ra rạp trên toàn thế giới vào ngày 10/8.

ĐỌC CSONG: Rajinikanth từ giã sự nghiệp diễn xuất sau bộ phim thứ 171 với đạo diễn Lokesh Kanagaraj?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *