“Rajinikanth sẽ giải nghệ sau bộ phim thứ 171 với đạo diễn Lokesh Kanagaraj?”

Rajinikanth, một trong những siêu sao lớn nhất của điện ảnh miền Nam đã được thông báo sẽ kết thúc sự nghiệp diễn xuất của mình sau bộ phim thứ 171 với đạo diễn Lokesh Kanagaraj. Tin tức này đã khiến người hâm mộ phấn khích và mong đợi bộ phim cuối cùng của Thalaviar sẽ rất đặc biệt. Rajinikanth đang bận rộn với việc quay bộ phim do con trai ông đạo diễn, cùng với việc chuẩn bị cho bộ phim sắp tới của mình Jailer. Ngoài ra, Rajinikanth cũng sẽ tiếp tục hợp tác với đạo diễn Jai Bhim TJ Gnanavel trong một dự án sắp tới.

Rajinikanth là một trong những siêu sao lớn nhất, người đã thống trị ngành công nghiệp điện ảnh miền Nam trong 5 thập kỷ. Tuy nhiên, thỉnh thoảng có tin đồn nam diễn viên kết thúc sự nghiệp diễn xuất của mình. Bây giờ, một lần nữa, có thông tin cho rằng dự án thứ 171 của anh ấy sẽ là bộ phim cuối cùng của anh ấy. Và trong bộ phim cuối cùng của mình, siêu sao này được cho là sẽ hợp tác với Lokesh Kanagaraj.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nhà làm phim kiêm diễn viên nổi tiếng người Tamil He said Mysskin, người đã đóng một vai trong Lokesh Kanagaraj, đã tiết lộ về Thalaviar 171 của Rajinikanth. Anh ấy cho biết Rajinikanth sẽ hợp tác với đạo diễn Leo Lokesh Kanagaraj cho bộ phim thứ 171 của anh ấy. Mysskin cũng tiết lộ Thalaivar171 có thể là bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp lẫy lừng kéo dài hơn 5 thập kỷ của siêu sao này.

Đạo diễn cũng nói thêm rằng chính Rajinikanth đã đích thân gọi Lokesh Kanagaraj để chỉ đạo phần sau. Tuy nhiên, các quan chức liên quan đến bất kỳ vấn đề nào trong số này đang chờ xử lý. Không chắc liệu Thalaviar 171 có phải là bộ phim cuối cùng của anh ấy hay không nhưng những báo cáo về Rajinikanth và Lokesh Kanagaraj chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ phấn khích.

bộ phim đang đến

Trong khi đó, Rajinikanth hiện đang bận quay cho bộ phim do con trai ông, Aishwaryaa, Lal Salaam, làm đạo diễn. Siêu sao đang trên đường tới Mumbai để quay bộ phim. Anh ấy đã đóng vai khách mời Moideen Bhai trong phim. Được tài trợ bởi Lyca Productions, bộ phim dự kiến ​​sẽ phát hành trong năm nay.

Trong khi đó, Rajinikanth đã kết thúc quá trình quay cho bộ phim sắp tới của anh ấy Jailer, do Nelson Dilipkumar đạo diễn. Anh đóng vai Cai ngục, người đang thực hiện một nhiệm vụ trong phim. Nó cũng có sự tham gia của Mohanlal, Shiva Rajkumar và Jackie Shroff trong các vai chính. Phim còn có sự tham gia của Ramya Krishnan, Yogi Babu, Vasanth Ravi, Vinayakan và những người khác trong các vai phụ. Bộ phim sẽ đến trong Lễ hội Vinayaka Chaturthi vào tháng 8 này.

Sau đó, siêu sao tuyên bố tiếp tục với đạo diễn nổi tiếng Jai Bhim TJ Gnanavel. Theo báo cáo, Chiyaan Vikram đang đàm phán để đóng vai phản diện trong phim.

ĐỌC CSONG: Rajinikanth chào đón người hâm mộ bằng vanakkam đặc trưng và nụ cười ấm áp khi anh ấy được đón tại sân bay Mumbai; VIDEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *