Rajinikanth lên nóc ô tô, chào đón người hâm mộ đang chờ bên ngoài bộ phim Laal Salaam tại Pondicherry; VIDEO

Rajinikanth, diễn viên nổi tiếng của miền Nam, vẫn luôn bận rộn với công việc dù đã 72 tuổi. Sau khi kết thúc quay phim Jailer, anh tham gia vào bộ phim Laal Salaam của con gái mình là Aishwaryaa. Rajinikanth đóng vai khách mời trong phim và hiện đang quay cho vai diễn của mình ở Pondicherry. Hàng nghìn người hâm mộ đã tập trung bên ngoài phim trường để được nhìn thoáng qua siêu sao. Rajinikanth cưỡi trên nóc ô tô và chào người hâm mộ khi họ vây kín xe của anh. Video về Rajinikanth và những người hâm mộ của anh ấy tại địa điểm quay phim ở Pondicherry đã lan truyền trên mạng xã hội. Bộ phim Laal Salaam dự kiến ​​phát hành vào năm 2023.

Rajinikanth là một trong những diễn viên bận rộn nhất ở miền Nam. Dù đã 72 tuổi nhưng ông vẫn không ngơi nghỉ và chuyên tâm vào từng thước phim. Sau khi kết thúc quá trình quay bộ phim sắp tới Jailer, anh ấy đã tham gia vào bộ phim Laal Salaam của con gái mình là Aishwaryaa. Siêu sao đã đóng một vai khách mời trong phim. Anh ấy hiện đang quay cho vai diễn của mình ở Pondicherry và hàng nghìn người hâm mộ đã tập trung tại địa điểm này.

Ngay sau khi mọi người ở Pondicherry biết rằng Rajinikanth đang đến thị trấn để quay phim, hàng nghìn người hâm mộ đã tập trung bên ngoài phim trường để được nhìn thoáng qua anh ấy. Một biển người hâm mộ kéo đến địa điểm quay phim ở Pondicherry và đợi bên ngoài để được nhìn thoáng qua siêu sao. Và ngay khi nam diễn viên bước ra chào đón đám đông, họ đã nổi khùng lên.

Một đoạn video về Rajinikanth và những người hâm mộ của anh ấy từ phim trường Lal Salaam ở Pondicherry đã lan truyền trên mạng xã hội. Danh tiếng của nam diễn viên thật kỳ diệu và video này là bằng chứng. Anh leo lên nóc ô tô và chào người hâm mộ khi họ vây kín xe của anh, cổ vũ và bấm vào video của anh. Cảnh sát kiểm soát hoàn toàn đã được triển khai tại địa điểm để kiểm soát đám đông. Không ai từng là siêu sao của Rajinikanth.

Xem video của Rajinikanth trong một nhóm người hâm mộ tại Lal Salaam tại đây:

Giới thiệu về Lal Salaam

Vào tháng 5, Rajinikanth đến Mumbai để quay Lal Salaam. Anh ấy đã quay một cảnh quan trọng với vận động viên cricket huyền thoại Kapil Dev, người được cho là sẽ đóng một vai trong phim. Siêu sao này cũng chia sẻ một bức ảnh với vận động viên crickê trên phim trường và gọi đó là ‘vinh dự và đặc ân’ của anh ấy.

Cái nhìn đầu tiên của Rajinikanth với tư cách là Moideen Bhai trong phim đã được phát hành và nhận được phản hồi rất lớn từ người hâm mộ do chất lượng áp phích kém. Aishwaryaa đã trở lại đúng hướng sau 7 năm với Lal Salaam. Vishnu Vishal và Vikranth là diễn viên chính trong phim. Được tài trợ bởi Lyca Productions, phim dự kiến ​​phát hành vào năm 2023. Tuy nhiên, ngày phát hành chính thức đang được chờ đợi. Nhạc sĩ từng đoạt giải Oscar AR Rahman là người soạn nhạc cho phim.

ĐỌC CSONG: Rajinikanth, Nayanthara, Chiranjeevi và hơn thế nữa; 10 danh nhân Nam Bộ đổi tên khai sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *