“Rajinikanth hoàn thành quay phim Jailer; Siêu sao cắt bánh khổng lồ trên phim trường với Tamannaah Bhatia”

Rajinikanth, một trong những ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Ấn Độ, đã hoàn tất quá trình quay Jailer – một bộ phim kinh dị hành động sắp ra mắt. Vào tối thứ Năm vừa qua, các nhà sản xuất đã chia sẻ một số hình ảnh của Rajinikanth và đội ngũ từ phim trường, trong đó có cả việc cắt bánh khổng lồ để ăn mừng lễ bế mạc. Đạo diễn Nelson Dilipkumar đã giới thiệu bộ phim là một câu chuyện về một cai ngục và Rajinikanth sẽ đóng vai chính. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng đang bận rộn với bộ phim Lal Salaam, do con gái ông đạo diễn.

Quá trình quay Jailer của ngôi sao Rajinikanth đã hoàn tất. Vào tối thứ Năm, các nhà sản xuất đã công bố gói phim khi họ chia sẻ một số hình ảnh của Rajinikanth và nhóm từ phim trường. Siêu sao và đội đã ăn mừng lễ bế mạc bằng cách cắt bánh trên phim trường với Tamannaah Bhatia và đội.

Các nhà sản xuất đã lên Twitter và chia sẻ một số bức ảnh Rajinikanth ăn mừng việc đóng Jailer trên phim trường. Người ta thấy nam diễn viên giơ ngón tay cái lên, mỉm cười và cắt một chiếc bánh kem khổng lồ. Tamannaah Bhatia và đạo diễn Nelson Dilipkumar cũng xuất hiện bên cạnh Rajinikanth trong ảnh. Anh ấy cũng chụp ảnh chung với nhóm.

Xem các bức ảnh của Rajinikanth từ phim trường Jailer tại đây:

Giới thiệu về nhà tù

Đạo diễn của Nelson Dilipkumar, được giới thiệu là một phim kinh dị hành động, có Rajinikanth trong vai một cai ngục đang thực hiện một nhiệm vụ. Siêu sao Kannada Shiva Rajkumar đóng vai phản diện chính trong phim, có Ramya Krishnan, Yogi Babu, Vasanth Ravi, Vinayakan và những người khác đóng vai phụ. Siêu sao Malayalam Mohanlal đã xuất hiện đặc biệt trong phim. Nam diễn viên Bollywood Jackie Shroff cũng góp mặt trong phim.

Anirudh Ravichander đã soạn nhạc cho dự án. Vijay Kartik Kannan là đạo diễn hình ảnh. Nhà tù được tài trợ bởi Kalanithi Maran dưới biểu ngữ nổi tiếng Sun Pictures. Jailer dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 11 tháng 8 năm 2023. Bộ phim sẽ đụng độ phòng vé với Bholaa Shankar của Chiranjeevi.

bộ phim đang đến

Ngoài ra, Rajinikanth hiện đang bận quay cho bộ phim mới nhất Lal Salaam, do con gái ông Aishwaryaa đạo diễn. Anh ấy đã đóng vai Moideen Bhai trong phim. Vài ngày trước, hình ảnh đầu tiên của nam diễn viên đã được tung ra và nhận phải phản ứng dữ dội do chất lượng poster kém. Trong khi người hâm mộ yêu thích diện mạo mới của cô ấy, nhiều người lại thất vọng với tấm áp phích. Lal Salaam có Vishnu Vishal và Vikranth đóng vai chính.

ĐỌC CSONG: Ra mắt âm thanh Maamannan: Kamal Haasan và Sivakarthikeyan tham gia sự kiện với Udhayanidhi Stalin và Keerthy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *