Rajinikanth đến viếng Sarath Babu tại nhà ở Chennai; Suriya, Sushasini tham dự lễ tang mới đây

Nam diễn viên Sarath Babu vừa qua đời hôm thứ Hai, khiến cộng đồng điện ảnh Ấn Độ đau buồn và tiếc nuối. Siêu sao Rajinikanth đã đến thăm nhà của Sarath Babu tại Chennai để bày tỏ lòng kính trọng và tham dự nghi lễ cuối cùng của người bạn tốt của mình. Nữ diễn viên Suhasini và Radhika Sarathkumar cũng đến viếng lần cuối. Rajinikanth đã nói về tình cảm của mình với Sarath Babu và tưởng nhớ những kỷ niệm khi cùng nhau làm phim. Cộng đồng điện ảnh Ấn Độ đang tiếc nuối với mất mát của một tài năng điện ảnh.

Rajinikanth bày tỏ lòng kính trọng cuối cùng với nam diễn viên Sarath Babu, người đã qua đời hôm thứ Hai. Siêu sao đã đến thăm nhà của nam diễn viên quá cố ở Chennai và bày tỏ lòng thành kính trước tang lễ. Nam diễn viên gọi Sarath Babu là ‘người bạn tốt’. Suriya, nữ diễn viên gạo cội Suhasini và Radhika Sarathkumar cũng đến viếng lần cuối.

Rajinikanth cũng nói chuyện với giới truyền thông bên ngoài nhà Sarath Babu và tưởng nhớ nam diễn viên quá cố. Cô ấy nói: “Anh ấy (Sarath Babu) là một người đàn ông tốt. Tôi chưa bao giờ thấy anh ấy tức giận. Tất cả các bộ phim của anh ấy đều ăn khách. Anh ấy yêu tôi rất nhiều. Tôi cảm thấy buồn vì cái chết của anh ấy. Anh ấy luôn lo lắng về việc tôi hút thuốc. Anh ấy luôn yêu cầu tôi ngừng hút thuốc và chăm sóc sức khỏe và tuổi thọ của tôi.”

Rajinikanth cũng kể lại một sự cố khi quay phim với Sarath Babu cho Annamalai và nói: “Bạn hẳn đã xem đoạn hội thoại dài trong cảnh thử thách tại nhà của anh ấy ở Annamalai. Phải quay từ mười đến mười lăm lần và nó không diễn ra đúng với cảm xúc . . Sarath Babu gọi cho tôi và bảo tôi ngồi xuống và đưa cho tôi một điếu thuốc. Và sau đó, cú đánh của tôi diễn ra tốt đẹp. Tôi nói tất cả những điều này vì tình yêu. Thật đau lòng khi gặp lại người đã từng chăm sóc sức khỏe của tôi. không còn nữa. Anh ấy là một người vĩ đại. Cầu mong linh hồn anh ấy được yên nghỉ.”

Rajinikanth gửi lời chia buồn tới Sarath Babu

Vào thứ Hai, Rajinikanth cũng đã lên Twitter và chia tay Sarath Babu với một sự tôn trọng chân thành. Anh ấy đã tweet, “Hôm nay tôi đã mất đi người bạn thân và người đàn ông tuyệt vời của mình, Sarathbabu. Đó là một mất mát không thể bù đắp được. Mong anh ấy ra đi thanh thản.”

Về cái chết của Sarath Babu

Sarath Babu qua đời hôm thứ Hai, hưởng thọ 71 tuổi tại Hyderabad. Nam diễn viên trút hơi thở cuối cùng khi đang điều trị tại bệnh viện AIG ở Gachibowli, Hyderabad. Tháng trước, anh được đưa vào bệnh viện Hyderabad để điều trị suy đa tạng. Sarath Babu được cho là đã trút hơi thở cuối cùng do nhiễm trùng huyết khắp cơ thể và suy đa tạng.

Tang lễ dự kiến ​​cử hành vào Thứ Ba, ngày 23 tháng 5, lúc 3 giờ chiều. Sarath Babu quá cố được giữ tại nơi ở của ông để tỏ lòng thành kính với gia đình và bạn bè. Ngoài Rajinikanth, Suriya Radhika Sarathkumar, Sushasini và những người nổi tiếng khác cũng đến thăm Sarath Babu để tham dự các nghi lễ cuối cùng. Suriya bày tỏ lòng kính trọng lần cuối tại dinh thự của Sarath Babu.

ĐỌC C: NG: Diễn viên kỳ cựu Sarath Babu qua đời ở tuổi 71

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *